Bình luận

Học cái trường này thì có cái j mà chưa thấy, có những chỗ đã thấy và còn thọc tay vô trong nữa mà :)) nên b bảo thấy "cái j đó" của bác (e còn ngây thơ k hỉu bác đang đề cập tới cái j :) ) mà bị hớp hồn nge phi lý vcl ấy :D
Mở cửa cũng là cách để đề phòng lại bọn thích khoe hàng như chủ thớt đấy. Đời khó lường vcl =)))
Ko kép cửa thì liên quan gì đến nhà giàu học giỏi vậy , giàu cỡ nào zậy :)))) hít bớt lá đu đủ thôi cha
? ko biết ad có đọc cfs trc ko ? Cái nào có ý thức 1 tý thì đăng, cứ cái nào cũng đăng như v biết bao nhiêu người lên tiếng kìa :))) .
nhưng chuyện đo co liên quan gì tơi việc bạn giàu, học cũng giỏi, hoàng tử bé nhỏ thuộc dạng khủng. Liên quan VKL ?
K hiểu thớt bỏ chữ NGƯỜI vô NGOẶC KÉP là ý nghĩa j, ý ns thấy bạn vô k khép cửa đekk phải người à. Vs lại ns mấy bạn nữ đi ngag thấy 1 đám con trai đứng tè thì hơi kì cũn chấp nhận đc, còn thớt lại bảo sẽ thấy lun con c** của thớt, ủa cái bồn tiểu để làm đekk j, k biết đứng sát vô à. Cfs nêu quan điểm có vẻ hợp lí cơ mà lí lẻ nhảm cmn c** vl
Hôm bữa đang ... có thanh niên mặt mày thanh tú bước vào đẩy mạnh làm cửa mở toang ra! Lúc ấy đang h cao điểm xếp hàng thang máy :))))
đang tìm kiếm một sự liên quan nhau của các dữ kiện trong bài của chủ thớt :3 del thấy ..... bộ n*ung hay gì
Ụa chứ của to hám đái ngoài, còn sợ cửa hé, ụa chứ đứng ngoài đ*i đọ kiếm với lượm xà bông hả má
Đọc cái bài post này thấy kì cục, 1 là cái thái độ coi thường phụ nữ, họ cũng là con ng có lý trí đàng hoàng chứ ko phải cứ thấy c* là mê mẩn nhá. 2 là đã so với bao nhiêu đứa rồi mà tự tin vậy cậu? 3 là cái lối hành văn khắm như mắm tôm, thối um cả cái bảng tin fb của tui. Kết luận: NHẢM NHÍ, XONG.
Đồng quan điểm @@ đi ra đi vô xong mở cửa gió lùa cho mát háng ha gì á. =]]]] Tuy nhiên cũng k cần phải khoe củ khoai của chú :)) Bớt hít lá đu đủ nha :)
Mình nghĩ là công dụng cái cửa chỉ là để khóa khi không xài chớ k phải để đóng đâu, bằng chứng là mấy cái nhà vs dọc khu cũ mỗi lần mở là gài cửa sang bên hông chớ đâu có đóng :)) bạn cũng đừng lo chuyện "hàng khủng" của bạn bị địa, mấy bạn nữ trường mình đi bệnh viện nắm đầu bao nhiêu thằng nhỏ xỏ foley rồi nên "của" của bạn cũng không quí lắm đâu =)))