Bình luận

Ghét nhất cái thể loại con trai mk mở miệng ra a k xứng! R, quay ra yêu ng khác! Vãi! Ns thẳg tuột ra là hết yêu đi! Bày đặt màu mè! Tình cảm, tốt bụng lắm! Đúng là chủ thớt tồi thật!
Đã có người mới, sao còn vươn vấn người cũ? Đã thả thính sao lúc người ta đổ còn bỏ rơi. Rồi bây giờ giả nhân giả nghĩa làm gì. Ghét nhất thể loại như thớt. Đáng thương cho cả 2 cô gái bị thớt làm tổn thương
Này thì a ko xứng vs e, chuk ko phải có e khác rồi à, h thì ngụy biện, làm như mình cao thượng lắm, thể loại này sinh ra để diễn hay s ấy! Good job!
Người như bạn, mình mà là cô ấy sau này không quên đâu, :))) "Rồi gặp nhau giữa tấp nập phố phường, anh chắc chắn bị em cho ăn gạch..:))). Nói xong, tự thấy mình sao mà xấu tính, tự nhủ con gái phải bao dung :)))
Đọc đoạn đầu ấy. Tự nhiên tưởng tượng ra 1 thanh niên trầy trật leo lên 1 ngọn núi thật cao sau khi lên đến đỉnh núi nhìn bầu trời 1 cái rồi nhảy xuống.?Thấy ko xứng thì làm sao cho xứng chứ thanh niên. ???
cái thứ tán con nhà nta cho đã xong cái chán rồi bày trò ko xứng ko xứng,đitme lũ chúng m chết đi cho đỡ chật đất,chỉ có con gái mới mang lại hạnh phúc cho nhau :))))
hãm :))) quá hãm :)) thôi bạn lo cái ty mới của bạn đi chớ mắc công lại K XỨNG :))
Đã thấy k xứng thì lúc đầu sao còn theo đuổi. Hết iu , có người khác thì ns thẳng. Đã vậy còn bày đặt quan tâm, buồn nôn
gởi lời chúc mừng đến bạn nữ ấy :)). thể loại í tránh sớm được lúc nào hay lúc đó bạn à, ăn mừng được càng tốt ?