Bình luận

Em. Cử nhân vật lý trị liệu. Và mặc kệ những kẻ thiếu tôn trọng mình. Hết :). Kẻ xem thường người khác mới là kẻ thiếu giá trị.
Cfs này viết lên sẽ gieo rắt sự thù hận với BS, nhất là trong lòng các bạn điều dưỡng. Bạn đem cái cá thể để suy diễn cái toàn thể, thật nguy hiểm. BS nam bị nói xấu phần lớn là do yếu tố tình cảm trong đó. Chứ xem BS nữ cư xử với điều dưỡng thế nào, có khinh thường gì không?
Vũ Văn Đăng ờ cùng ngành thì cứ chê đi nhá. Con gái có nghề nghiệp ổn định thì chả sợ không zai tử tế lấy . Đầy ông học có 2 năm mà vẫn giàu đấy thôi. Cứ coi thường =.= ghét ! Chị cứ yên tâm chị ạ. Trường em có chị học điều dưỡng hệ cao đẳng mà cháu giám đốc bệnh viện đến tận nhà xin cưới đấy chị. Chị không phải bận lòng vì cái ông kia đâu chị. Năng đi đám cưới, hội họp , ... kiểu gì chả gặp được người tốt :3
Xin lỗi bạn điều dưỡng, có thể có chút bi quan trong cs của bạn đấy, mong bạn đọc được cmt này và nghĩ lại. Mình có một dẫn chứng thế này, trong bài phát biểu của Mark Zuckerberg gần đây, khi anh được nhận bằng tốt nghiệp tại Harvard có một câu nói làm mình rất tâm đắc. Đó là câu nói của một người lao công nói với tổng thống John F Kenny khi ông thăm trạm điều khiển NASA và hỏi người lao công đó đang làm gì vậy. Ông ta trả lời:" thưa ông, tôi đang giúp đưa một người lên mặt trăng". Vậy xin được hỏi bạn, công việc của bạn đã đủ xứng đáng hay chưa? Mình thấu hiểu suy nghĩ của bạn,vì mình cũng là 1 nữ hộ sinh, thế nên ra trường mình cố gắng lao vào học tập thật nhiều, phấn đấu thật nhiều, học anh văn thật giỏi, để hội nhập quốc tế, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội để rèn luyện bản thân, mình nghĩ là khi bản thân mình có đủ kiến thức và kỹ năng, cho dù mình có làm nghề gì đi nữa thì người khác cũng sẽ nhìn mình bằng thái độ tôn trọng, và suy cho cùng, hanh phúc hay không là do chính thái độ sống của mình quyết định. Chúc bạn luôn lạc quan.