Bình luận

Lấy chân đạp mạnh xuống giường gây ra tiếng cho bự bự rồi chửi đỏng lên... Đm để yên tao ngủ phá phá cc gi giờ này... Có ngon sáng mai gặp!???
Thứ nhất thì bạn Nên mượn 1 cam để quay lại xem cái j đang diễn ra. Bạn vào phòng này lâu chưa? Nếu lâu r mà h mới bị mình nghĩ ko phải do ấy ấy trong phòng làm đâu. Cần j ibx mình ko giải quyết nhưng mình có thể gợi ý
1) chuột 2) bạn cùng phòng :)) anh ngủ một mình suốt 6 năm đại học mong được ai đó kéo chân, mà vẫn đơn côi lẻ bóng :'(
Vậy là yếu bóng vía rồi, trước mình ở ktx có thằng bị bóng đè tè le, có đứa thì nửa đêm đang ngủ mà nghe nó hát hò, còn 1 đứa phòng bên bị dắt ra hành lang chơi, còn phòng mình có 1 đứa nửa đêm tầm 1-2h đang ngủ mà nói nói abc... Xyz gì đó, hắn nói nhanh lắm không nghe rõ, rồi bật dậy như thiệt, thằng này hầu như đêm nào cũng vậy, ra trọ nó vẫn vậy, giống như bẩm sinh đã có. Cũng vui đấy chớ :v Muốn hết thì 1 là tối ngủ với mấy đứa vía mạnh ấy, 2 là thử mang củ tỏi để đầu giường thử xem, còn 3 là bạn thử mua đá sinh năng về để ở đâu trong phòng thử coi, nghe nói hiệu nghiệm lắm. Còn thứ 4 là mùng 1 âm hàng tháng bạn mua ít trái cây, bánh kẹo gì đấy, làm ít nhang nữa. Good luck!