Bình luận

Nếu những chuyện trên là thật. Thì cảm thấy bạn thật may mắn. Đt hết pin âu cũng là cơ hội để bạn nhận ra bộ mặt thật của ng yêu. LOL. Chúc bạn học tập thật tốt. ^^
Hy vọng bạn trai chủ thớt học hành đến nơi đến chốn. Chứ thấy giọng điệu đó thì sau này học hành ko đàng quàng, ko cứng chuyên môn thì bọn cử nhân, trung cấp nó chửi lại rồi mang nhục.
Vẻ hào nhoáng cả thôi. Quỷ đội lốt người. Rồi những con người đó cũng không có được tình yêu hay thành công gì mô. Ngay cả trong suy nghĩ về xã hội ngành nghề cũng thấy hạn hẹp thối nát rồi, huống hồ là mấy chuyện yêu đương. Bỏ đi.
Nói chung là có nhiều thằng nó nghĩ mình là trung tâm vũ trụ và coi thường người khác vậy đó chị, chia tay sớm như thế càng tốt, cứ vui vẻ sống và cống hiến cho xã hội nhé :)
Người có não thì làm việc gì cũng sẽ dùng não, lỡ mà không dùng chỉ để làm cảnh thì não sẽ teo theo thời gian. Phải không anh bác sĩ đa khoa tương lai được nói ở trên. Hihiii
Ít nhất là Dược Sĩ ư :)) Dược Sĩ chúng tôi không phải để so sánh với danh Bác Sĩ của chú đâu, không biết tôn trọng nghề nghiệp người khác là đang bốc cứt vào sự nghiệp của mình. Khoa Dược không thèm loại chó đâu :v
"Em không hối hận ngành mình chọn, nhưng mặc cảm trong phút chốc". "Em không biết mình đúng hay sai" - chị nghĩ em chuẩn ko cần chỉnh rồi. Đời còn dài và trai còn nhiều. Cứ tự tin lên em =)) - không cần mặc cảm đâu em. Sau này làm tốt phận sự của mình là được. Chúc em sớm vượt qua.
Chúc bác tìm được cái vung hợp với cái mặt nồi như bác. Tập thể lang băm và cử nhân ngu dốt mong muốn được diện kiến mặt nồi của bác. Nếu thấy được cmt của nhỏ cử nhân này, thì inb cho em, muốn ăn gì em cúng :))))
E may mắn đó. Đáng lý là em nên chụp lại màn hình facebook của nó, sau này cứ con nào quen nó thì e send cho bồ nó, nó dọa em thì e up hẳn lên facebook. Loại đó có bồ thì thật là tội cho bạn gái.
Định ko comment, nhưng thấy phát bực vì thằng bồ cũ em nó dám nói gái xét nghiệm, điều dưỡng bu theo nó. Nó hoang tưởng à. Nó tưởng nó học BS thì nó là giỏi à. Nó nghĩ người ta học CN là điểm thi đầu vào ĐH thấp hơn BS sao. Em nên bỏ và quên ngay cái thằng bịnh đó đi em. Thấy tội em vì dành 2 năm tuổi thanh xuân cho cái thằng ko xứng đáng. Mấy đứa như nó bị mắc bệnh hoang tưởng nặng và sẽ khó trij lắm. Chị đi làm bv rôi c thấy số khổ mới đi học BS, làm vừa cực về thể xác lẫn tinh thần, lương có cao hơn người khác nhiêu, vậy mà có nhiều thằng chảnh chảnh. Mắc ói!
C viết cfs ơi. Tên a ấy là gì vậy?? Để tụi cn ngu dốt tới tán sml a ấy ra :)) Ủa tưởng dễ chơi con gái ngta lắm hay sao? Bame sinh ra dư cục thịt thì rán mà dữ. Chớ chơi lung tung có ngày bị cắt ớ thưa A BÁC SĨ não cá vàng =)) ahihi
Tới đó rồi còn giải thích cái đệt gì nữa....chả lẽ nguoi ta ép nó viết mấy dòng đó, dừng lại là vua rồi, bạn cần quen và yêu một người tôn trọng bạn, con gái là phải tự có sự nghiệp , méo gì mấy thằng chó đó.. mấy thằng chó.....hizzz tự nhiên ko nói tục luôn, mình là thể loại ghét nói tục mà conf của b nói thằng đó mà bức xúc hà....:-)
Có mấy thằng não chứa shit e ơi, nghĩ cái mác bác sĩ, nhà giàu, đẹp trai đầy gái bu theo. Rồi phải tìm con nào học giỏi, đẹp, giàu để sánh bằng. Đời luôn bất công vậy đó. E dũng cảm ct được chị nể e lắm. E coi như não nó toàn cức chó đi cho khoẻ. Chị hiểu tâm trạng của e đau cỡ nào, yêu nhau đâu phải vì cái mác, đâu thể nói hết thương là hết thương được. Chẳng có gì hối hận ngành mình chọn, chị học cử nhân, chi gia, chi ko xinh bang may e tre, chị đôi lúc cũng tự ti, chị cũng bế tắc nhưng lúc tỉnh chị biết rằng chị phải tự hào vì chị có thể một mình lo cho chị, lo đầy đủ cho gia đình, ko nhờ vả ai. Chẳng có gì là tự ti về ngành mình học, bản thân e hay gia đình em cả. Hơi đau lòng phải nói với em là cái thứ cức chó vậy sống dai với sau này nó cũng kiếm đuọc con vợ giàu có, đẹp đẽ chỉ già một chút nữa thì nhận quả hết. Chị chứng kiến có đứa chơi cho đã ko có con đuoc hoặc con gái nó gánh hết. Về già sống ko có yên đâu. Chúc em trai bác sĩ gì đó, con tinh trùng khuyết tật sớm ra trường đời chơi gái cho đã ha.
YHCT cũng là BS mà, cũng học 6 năm, cũng có đào tạo nội trú, CK1, CK2, tiến sĩ mà. Bệnh khó, ko phải lĩnh vực của mình thì " kính chuyển " Tây y thôi... Mỗi người 1 lĩnh vực, ko ăn bám ai, sao lại phải tự ti như thế?
Nhiều khi cũng chạnh lòng dễ sợ.... ... mong e gái sớm vượt qua... chứng minh bằng cách học thật giỏi thôi e ạ. Y học là biển trời bênh mông, ai giỏi trên chuyên khoa của người đó... rồi biết đâu 1 ngày nhà người ta có người bệnh chữa Tây y quài hổng hết phải tìm về vs Đông Y :)). Người có Đức ko Tài thì làm việc gì cũng khó còn người có Tài không Đức là người Vô Dụng. ..
Y học cổ truyền là một ngành cao quý , là sự kế thừa tinh hoa y học dân tộc và tiếp thu nền y khoa phương tây , tôi cảm thấy vinh dự và có trách nhiệm to tát khi được nhận học ngành này , chúng ta không so sánh vì mỗi ngành nghề đều có ưu thế riêng.nhưng nói tóm lại tôi vẫn tự hào về ngành học của tôi
À thì bác sĩ oai đó nhưng chưa biết ai GIÀU tiền GIÀU nhân cách hơn ai... chi buồn cho bạn đã tốn 2 năm vì 1 tên bs rẻ tiền rẻ cả đạo đức.... mà cũng đừng buồn bạn ít ra bạn cũng có 1 lần trải nghiệm cái yêu thương chân thành. Chửi CN ngu dốt thì trên VN mấy chục triệu CN đấy. BS cũng là dạng CN đặc biệt hơn xíu thôi mà khinh người vậy. Nhiều người được tuyển thẳng học y mà còn bỏ để học CN vì ngta thích nên bạn con GD đừng có làm bẩn cái áo ngành Y
Nó bị ném đá nhiều rồi nên thôi ko chửi nó nữa, bạn gái à, nếu sự thật nó đã bày ra trc mắt vậy thì ok, cám ơn nó 1 câu, rồi xinh đẹp giỏi giang sẽ có người yêu thương bạn. Ng như nó suốt đời chỉ sống vì cái danh bs và đứng dưới cái bóng của ông ba nó mà thôi, chẳng bao giờ lớn lên đc. Chúc bạn nữ hạnh phúc.
Còn ngồi ghế nhà trường mà đã thiếu đạo đức vậy, đến khi ra xã hội thì chắc chỉ là đồ bại hoại, tinh trùng chạy lên não. Sống bằng nữa thân dưới như vậy cẩn thận có ngày cũng phải tìm đến bạn chạy chữa đó....!!!
Muốn kiếm em trai này ghê: có bạn tên P, Y4 trở lên, từng quen 1 bé YHCT cũng Y4 trở lên, đang quen 1 bé Y3 hay dẫn đi trực chung, truy tìm ra cho mọi người chiêm ngưỡng cái.
Bạn học cỡ nào cũng chỉ giỏi về lĩnh vực bạn học thôi. Kiến thức là bao la, bạn ko thể nắm bắt hết đc. Đừng coi thường người khác, bạn học bác sĩ sau này đi làm đc gọi là bác thì cũng phải biết phận mình cũng chỉ đi làm như người bình thường thôi, đừng tự phụ!
Thân gửi a YDK : nếu không phải là nắng. Thì đừng cho mình cái quyền tự chói chang Kí tên : e gái cử nhân ngu dốt
Nói chung là cạn lời rồi, lăng băm thì tây y hay đông y đều có cả thôi. Vừa khinh thường ngành nghề vừa xem thường con gái nữa. Mà ai rảnh tìm giùm coi danh tính của bạn ấy thử đi - Nhiều khả năng là Y4 hoặc Y6 - Từng quen gái YHCT năm 4-6 2 năm - Hiện đang quen 1 bé Y3 - Con GĐ bệnh viện
Người suy nghĩ hạn hẹp không làm đc việc lớn. bạn nên cho thêm cái link :3 lỡ sau này cocc ấy làm giám đốc bệnh viện nào đó thì bà con biết đường né ra. vô ấy có ngày ng nhà bn thù giám đốc bv mang mã tấu lên đồ sát đấy :3
Vs những đứa đạo đức chó tha như vậy thì bỏ là đúng rồi, Hi vọng anh ydk giỏi giang đó hiểu đc sự phẫn nộ của mn, t cũng chẳng ghét bỏ j loại người như bạn cả, tớ chỉ chúc bạn ế truyền kiếp, nợ môn, vô sinh, k có gia đình hay nói cách khác là cô độc 1 mình đến suốt đời, sẵn gửi lời đến anh bạn của anh ydk. Các người có lm bs cũng chỉ làm ô nhiễm cái xã hội này thôi, nhớ nhé: bọn thầy lang hay cử nhân cũng tuy học vấn có thể k bằng A, nhưng đạo đức ctoi trên trời còn của anh thì dưới Đống Shit ấy.
Mình cũng học YHCT, nyc cũng học YDK, nghe bảo ny mới của ny cũ cũng học YDK ( mà bọn mình không học YDS ), đọc cái cfs xong đồng cảm dễ sợ, nhất là cái suy nghĩ " nó học đông y thì biết cái gì ", vậy mà không có mạnh mẽ được như bạn viết cfs, kiểu lúc yêu thì vừa ngu vừa lụy ấy, biết là phải chấm dứt, tại người ta khinh mình, nhưng cũng đau khổ khóc lóc thảm hại lắm =))))) cũng may là khoảng thời gian ấy cũng qua rồi. Now I'm fine and I'm moving on :)
=)) Mình cũng định cmt là mình cũng là COCC ở bv nhưng mà thấy các bạn chửi nhiều quá nên k dám :)))) không biết sao bạn kia tài năng quá chứ mình thấy mình lên bv cũng đâu dám ho câu nào đâu ạ =))) #Coffee
Trâm Bích cho phép chửi 1c. :)) đ' thể tin đc có BS v luôn á . Đó h cứ nghĩ mấy a YDK hiền lắm cơ. Vãi cả khinh. Anh BS gì đó ơi, không phải ai ngu dốt mới học cử nhân đâu ạ. Bạn e nhiều đứa thi điểm sợ còn cao hơn a đấy a ạ. Để chống mắt lên xem hi :))
Chào bạn, Mình theo dõi CFS của nhiều trường và rất ít khi cmt điều gì lắm nhưng đọc được những lời bạn viết, có điều gì đó thúc đẩy mình nên nói điều gì đó. Mình chưa bh có ny cả, nên ko phải vì ctay mà viết ra những lời như thế này đâu. Thế này, " Khi ai đó tự nhiên đối xử tốt và quan tâm đến bạn, đó là khi họ sắp lấy đi của bạn thứ gì đó". Cái để lấy thì có rất nhiều nhưng là gì thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Trường hợp của bạn cũng vậy, đừng tự lừa dối mình rằng họ ko phải như vậy nữa, mình hi vọng là bạn thật sư muốn quên đi thanh thản mà cần một lời xác nhận chứ ko phải muốn được xác nhận để tiếp tục kì vọng vào mqh của mình. Giờ này đúng hay sai ko q trọng nuawx, q trọng nhất là dù yêu ai, yêu nhiều tới mức nào cũng phải tự biết bảo vệ bản thân mình và hơn nữa đừng để ai đọc vị mình cả. Chúc bạn mau chóng vui tươi trở lại nhaaa~
Gửi bạn trai cũ của bạn nữ chủ cfs 18822. Mình cũng là 1 sv YHCT ( theo bạn nói là ba cái đồ lang băm đó). Thật sự khi đọc xong cfs đó mình thấy bạn nữ rất may mắn khi đt bạn hết pin đúng lúc, ko out face để bạn nữ đọc được mấy tn của bạn. Không biết bố bạn làm GĐ bv nào, bạn học giỏi ra sao nhưng bạn coi thường tất cả các ngành như vậy là không được rồi. Bạn nói sau này bạn cưới vợ ít nhất cũng phải là bs vậy xin thưa chúng tôi học ra trường không phải là bs à. RHM , YHDP, YHCT đều là BÁC SĨ cả. Xin bạn nếu không thích thì có thể phớt lờ, không quan tâm đến nó chứ đừng nói những lời cay đắng như vậy. Chúng tôi thi vô đây cũng 25,26 có cả những bạn 27 những vẫn chọn YHCT, cũng học như điên dại mới vào được, và với mức điểm như vậy (tất nhiên là không cao bằng YDK các bạn) mà còn bị bạn khinh thì không biết các ngành khác, các trường khác bạn coi ra cái gì nữa. Mong bạn khi đọc đc cfs này có thể thay đổi thái độ, mối quan hệ của bạn về các ngành khác trong trường, sau này đi làm các ngành phải hỗ trợ lẫn nhau chứ 1 mình bạn thì làm đc gì chắc chơi với dế. Chốt lại là bạn nữ quá may mắn khi nhận ra bộ mặt thật của bạn :vvv. Chúc bạn sống vui ?------------------------- Mik đăng ở đây thôi nha chủ thớt
Xin lỗi các bạn vì mình chỉ là dân kỹ thuật chứ không phải dân y, nhưng cũng muốn biết loại bác sĩ tương lai chó đẻ như nó sẽ làm ở bệnh viện nào để còn né ạ :)
Ko phải nắng thì đừng có chói chang nhé con "zai" Cảm thấy may mắn khi pé YHCT thoát khỏi cái loài như vậy , em còn có rất nhiều chàng trai tử tế , giỏi giang xung quanh em Cảm thấy tiếc cho em Y3 vớ phải cục C cứ nghĩ mình vớ phải vàng Vật hợp theo loài : thằng bạn chát với nó Hahaha