Bình luận

Đừng vội mừng thanh niên, học một thời gian bạn sẽ thấy các bạn ấy chỉ mang hình hài con gái thôi còn tính cách cũng lầy không kém anh em mình đâu. Cẩn thận không bị đồng hóa.
có cái phần hấp dẫn nhất mà ông che tay làm cái mẹ gi thế .chứ mặt bạn này k đc hấp dẫn như ông kể đâu ông ạ :))
Mày học chui thì cứ học, ngắm gái thì cứ ngắm, chụp ảnh ai thì cứ chụp cớ sao mày lại chọn đúng người yêu t để chụp thế hả? Rồi lại cho ảnh lên đây, lỡ thằng nào thấy, nó tán tỉnh em ấy thì t sẽ xách dầu ăn đến nhà mày để hỏi tội đấy thằng kia =))))
bạn học chui thì cũng bình thường thôi. mình đi vệ sinh chui đây này, trước giờ đi vệ sinh phòng chỉ thấy nam, hôm đấy đi chui phòng toàn nữ mà các bạn nữ kute đáng yêu các kiểu, mình còn chụp lại vài tấm hình kỷ niệm của mấy bạn nữ đấy, khi nào mình ra viện mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn xem nhé
Tên Thu,nhà ở gần hồ hoàn kiếm, học giỏi, thi đậu NEU vs 28,5 điểm, đặc biệt rất xinh và hiền hậu. Đó là bạn tao. Còn Con này tao không biết .___.
Nhận xét sơ bộ về bạn nữ: Đeo kính 80% là cận do xem JAV nhiều =)). Cả trong lẫn ngoài đều là màu trắng nhưng tôi chắc chắn là trong màu trắng hơn...Sơ bộ thôi mà cũng là thiên thần rồi :v :v
Liên hệ ngay vs mình để lên lịch học đàng hoàng chứ ko còn chui rúc gì nữa nhé. Mình đang cần 1 thanh niên đẹp trai, anh tuấn gần bằng mình để đi học hộ. Đảm bảo lớp nhiều girl xinh và còn f.a nhé. Nhanh lên, mình đợi tin b. :v
E cũng thích gái thật .cơ mà làm sao pải chui dúc cứ mạnh mẽ lên là ok rồi.còn như anh thế đã nhiều nữ mùa nóng này anh lại cứ chui chui xuống gầm bàn thì khéo ngộ độc một số cái mà die đấy =))
T cá đây là chị của thớt và đang ế lòi mắt nên thớt tìm cách PR trá hình để lừa các ae vào tròng, t cũng ế nên t biết thừa
chậc, tự nhiên đọc cái cfs này cảm xúc tuổi trẻ lại ùa về, 1 vạn năm trước cũng hay đi học chui với mấy thằng bạn ntn =))) chỉ có cái hồi đó thằng nào thằng nấy nhát dễ sợ, ai nhìn cũng cúi cúi mặt xuống lấm la lấm lét chỉ sợ bị phát hiện =))))) del hiểu sao... chắc hôm nào rảnh rang cũng phải mặc lại áo phông quần bò , chui thử vào 1 lớp xem bọn trẻ bây h thế nào :))))))
Có ai như mình k. Kéo tìm cmt mà k thấy link fb đâu. Toàn ns xàm lông ở đâu thôi à. Chủ thớt nó xin link fb nhé. Xin nhắc lại link fb nhé mn ?
Tên Vũ Mai Hương Sinh năm 97 Quê ở Quảng Ninh Tình trạng : Độc thân Pass : Em nuôi anh Hải Ko post link cho ae mới tức :)))
Thằng bạn t n bảo kiểu chụp ảnh chu môi hay mỏ k phải là cố tình đâu mà là n bị ung thư mồm đấy. Đá mắt có lẽ nào ung thư nốt.???!