Bình luận

Quyết tâm lắm. Động lực vler. Lên nhìn giảng viên nhìn khó khó. Dạy cố nghe r 1 lúc đi đâu ấy. Tự dưng kể chuyện đưa tâm hồn bay cao bay xa. Đến lúc quay lại thì ơ. Cái j trên bảng thế k hiểu j. Huhu. Cố nghe lúc ngủ bh đ biết :))
Mọi sự cố gắng luôn được trả lại đúng với những gì mình đã phấn đấu , tầm này năm ngoái là đang cả 1 bầu trời đen tối đây , nhưng thôi cũng qua r cố gắng chiến thêm 6 năm nữa ???
Tuấn Lê Cố lên người anh em. Chú là có nhiều cơ hội học tập trong môi trường đại học nhất so với các bạn cùng trang lứa đấy. Chỉ 1 lần nghiêm túc thôi cho ae tự hào nào ?
Trc khi thi t đã tự nhủ với bản thân là như vậy. Nhưng sau khi thi xong và đặc biệt là nhận giấy báo trúng tuyển thì t đã gạ kha khá tiền bối chơi game cùng rồi :)) thậm chí còn có trong clb game của trường luôn
Hôm kia đi học ngồi cạnh 1 đứa, lúc đầu nó nói: "em tin em sẽ qua môn này tốt lành" Lúc sau, lại ngồi nghe nó thủ thỉ: " chị bắt đc wifi không, em lên xem lịch huỷ mà k vào đc". ?
còn đi học nữa k Lê Thảo t lại thèm học r, khi k có gì để học cảm thấy chán hơn gấp vạn lần khi ngày xưa đi học nhồi nhét quá nhiều.
Vâng hứa!!! Rồi thề và tự nhủ với lòng mình phải thực hiện được trong... năm tới , vâng “ năm tới “ , nghĩa là cả một năm để phấn đấu... Ấy vậy mà thế méo nào năm sau đổi Bò béo sang bò gầy, chuyển từ 4 bánh xuống 2 bánh...đkm Đời
T đã hứa nhiều lần thế r: đi muộn nốt hôm nay thôi mai dậy sớm, chơi nốt hôm nay thôi mai học, chép bài nốt hôm nay thôi mai tự làm, nói chuyện nốt hôm nay thôi mai nghe giảng... Buồn thực sự:)))
Năm lớp 1 t tự hứa vs bản thân cố gắng học hành chăm chỉ để được học bổng, vậy mà cũng 13 năm rồi giáo viên vẫn chưa phát cho t cái hk bổng nào cả ???
Quá khứ của các kỳ học: kỳ này phải chép bài đầy đủ. Dk mấy hôm đầu xong lại ngồi vêu mồm ngáp vs nghịch dt Linh Le
Thanh nien thuờg hay nói câu này luk nhập học và khi tốt nghiệp chợt ngộ ra chân lí câu này luôn luôn là câu "xạo lol" của năm?
4 năm đại học kỳ nào t cx nói câu này với mấy đứa ở phòng và cuối cùng đi học bằng 1/3 buổi trốn học =)))))
Năm nào t cũng hứa học nghiêm túc cho đến khi bọn bạn rủ bỏ tiết hay nhậu là t lại đéo nhớ mình hứa gì nữa
Bách Đào vô năm ngồi chung với con Phò này thì đbh nghiêm túc nổi :3 ngày nó chọc tao chửi chục cử :v
T quyết tâm học giỏi tiếng anh. Để lần sau có học tiếng anh đỡ bị cô đuổi ra ngoài như hnay nữa. Quyết tâm, quyết tâm
Năm nào tao cũng hứa vầy=)) Giờ bạn bè ra trường hết rồi còn tao vẫn đang "học hành nghiêm túc" đây ??
Có cái quần què đầu năm t cũng hứa như thế mà mới học đc 2 tuần t đã nghỉ hết số lần đc nghỉ rồi ?
Trần Nhung bây giờ là sinh viên năm 3 rồi, bạn có thầy hổ thẹn không? :) :) :) dám nghỉ học à :) :) :)
Năm nào cũng nói với mình như vậy mà k làm.. Nhưng năm nay k nói nửa tự mà học thôi -_- động lực ta có rồi. Nên k cần nóiiii


Dạ vâng, đầu năm nào em cũng quyết tâm cao y vậy nè, vậy mà giờ năm 3 đh rồi và năm nào quyết tâm đó cũng bể tan tành. Sai quá mà