Bình luận

T đặc biệt có ấn tượng với những bạn gái để tự nhiên,đường nét cân đối 1 xíu, k son phấn, gương mặt luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống?
Hằng Đỗ Kiều Anh Trần nhất là cái gương phòng tắm nhà em, mắt đã cận, xong soi gương mặt cứ như vline, ngỡ như thần tiên tỷ tỷ =)))
Y chang t :)) soi gương thấy deep lạ lùng, cầm cam thường lên séo phì 1 tấm thì...ôi thôi :)) mụn to mụn bé gì cứ thi nhau chụp hình ké :))
Đùa vô lý quá vô lý luôn ấy.soi gương trong nhà tắm lẫn gương ở ngoài cx # nhau 1 trời 1 vực r xong nếu chụp ảnh = cam thường thì ngất cmnl =))
Ờ đitme đéo hiểu nổi luôn. Tự ngắm mình trong gương cả tiếng đéo chán. Giơ cái điện thoại lên phát là ... :)))
Thề đúng kiểu ntnay luôn,nên kbg dám chụp cam thường,xong rồi chụp app thì cx phải cái chỉnh sửa quá tay ms hao hao,nhìn thì biết.là ảo rồi nk còn hơn chụp ảnh thường k ăn ảnh ???
mới hồi trưa xong dme mới tắm xong trắng sáng đem điện thoại ra chụp muốn đập mẹ máy :v thử coi phát thôi mà
đéo vô lý gì cả.Như kiểu gương phản chiếu hình ảnh của mình trực tiếp thực tế .Còn chụp hình nó chỉ là copy từ vô số các điểm ảnh gián tiếp nên ko 3d như gương .


Trên đời này con gái tóc dài đen, vô cùng dịu dàng và xinh đẹp vẫn còn sống cm ạ =))) Thật bất ngờ là ế. Nó đi cafe vs con gái.
Tếu Tếu lí do t k có cái gương nào là vậy đấy. T đang sống thực để k phải trượt dài trên những chuổi ngày thẩm du tinh thần
đúng là bọn con gái ,trước và sau khi tẩy trang là 1 trời 1 vực luôn ,mà thêm combo công nghệ hiện nay nữa thì chỉ khổ cánh đàn ông thôi
Đó là khi t nhận ra 1 sp công nghệ hàng triệu đồng và 1 sp thủ công hàng chục nghìn đồng nó khác biệt lớn lắm. Thế nên t ít khi dùng đồ đắt tiền là vậy?? Xàm
ừ đôi khi t cũng thấy lạ lạ ! tay phải t bật camera trước điện thoại lên (20.) và tay trái cầm cái gương với khoảng cách như nhau , môi trường như nhau ............ mà cũng chả hiểu tại sao nhìn trong gương t lại khác và nhìn trong đt lại khác ! Ai biết giải thích hộ phát


? NEU Confessions Triệu tym cho bạn <3 bên mình Đang khuyến mại 89k/ công may của 1 sản phẩm áp dụng vải bên cửa hàng và hàng thu hè . Bạn Quan Tâm có thể inbox mình nhá . ?
Đúng luôn á☹️ tđn sáng soi gương thấy trắng sáng đi học tự tin vc thì con bạn n sỉ vả cho tỉnh ???