Bình luận

Bách khoa là nơi rèn luyện cho sinh viên chịu đc áp lực. Có lẽ ra đc trg thì chả còn cú sốc, hay áp lực nào đánh gục đc nữa, vì ta đã nếm đủ thời Đại học r????
Em thích câu này của bách khoa "anh cố gắng trả lời được câu này đi rồi tôi sẽ cho anh điểm 0 vì trường này không cho phép cho điểm âm” =))
Đỗ Xuân Tùng Hòa Khánh Thiên Mệnh Phu Tử đấy các chú ạ đk tiên quyết là chép bài đầy đủ, thông minh, chăm chỉ đấy :))) lai mai gt cho t 1 bạn đtrai dạy kèm t nữa ?
Doãn Đang để t chống mắt xem m học đc mấy năm thì bị đuổi! Đấy là thằng khác sẽ nói thế. Còn t thì t tin là trong cái đám nhị phân kia m sẽ là thằng đc 9 :3
Ai mà trong suốt 12 năm đi học mà cần học thêm ngoài cùng bạn cùng bè ấy thì chắc hẳn điều ấy sẽ lại tiếp diễn nếu không biết tự bảo nhau học.
Haha mới đầu năm 1 vào xem đón tân sinh viên khoa hóa xem có e nào xinh ko vào nhìn lóa hết cả mắt làm rớt ví tìm hoài ko ra. Từ đó sau 4 năm vẫn chưa làm lại dc bằng lái xe. Keke. Chú công an nào đọc dc thấy e chạy xe thì né e ra cái .haha
Ngọc Hải Bùi kỹ sư lớp tài năng :) giờ thân tàn ma dại, đầu đội trời chân mang giày 3p, 5 năm trôi qua không biết mùi gái, lễ Tết đi đâu cũng kè kè mấy đứa em :)
Đọc xong có một cảm xúc khó tả. Cái cảm xúc cứ như vả vào mặt ý. Vả để cho tỉnh táo lại sau bao mộng tưởng ???
Quá thường. Kiên Nguyễn bạn tôi ngày đi thi đồ hoạ ngủ quên, gọi điện bảo đến thi thì nó ngủ tiếp :))