Bình luận

Đấy là xấu và nghèo. Chứ thử giàu và đẹp dai xem, nhạt lại bảo anh ấy lạnh lùng cool ngầu các thứ. Cuộc sống mà.
Thực ra thì không có 2 yếu tố ban đầu thì đa phần chúng nó không để ý tới cái sau đâu, ngưng ảo tưởng sẽ hạnh phúc hơn :))
Đàn bà hơi xấu củng được. Hơi nghèo củng được. Thậm chí nhạt nhẻo củng được.... Nhưng đừng ham giàu và cắm sừng là được


Nhà mình ai bị viêm xoang , viêm mũi dị ứng chữa nhiều nơi chưa khỏi thì inbox em nha . Nhà em có thuốc nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh
Ngày cô với a yêu nhau lúc đó a giàu lắm. Dẫn cô đi biển hạ long du lịch các kiểu. Cô bảo cô thích biển lắm. Ước gì ngày nào cũng đk ngắm hoàng hôn biển. Lúc lấy về a vỡ nợ mua tạm con thuyền bé bé để bắt cá tôm kiếm sống. Hoàng hôn xuống cô vừa bước xuống thuyền vừa quát Đờ mờ. Suốt ngày bám biển ntn k mà k thu nổi trăm nghìn 1 ngày
con gái á , xấu dẹp , nghèo dẹp , nói chuyện nhạt dẹp cmn luôn . còn có tiền thì tuyệt .. cuộc đời mà
đây là cách t tán gái " muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt muối chanh đường nc mắm dầu ăn tỏi hành xả ớt ..." ns nhạt nữa bố vả chết cmcm :v
Con trai lúc nào cũng nói con gái ham tiền ham trai đẹp . Vậy thử hỏi con trai mà thấy đứa con gái vừa xấu vừa nghèo thì nó có muốn yêu k ?
Thực ra nhạt hay ko là do con nhỏ đó nó có thiện cảm với bạn hay ko. Nó thích bạn thì bạn nói chuyện như qq nó cũng khen hay và ngược lại ?
Thế con gái mà nhạt thì cũng ko có đứa nào care, chẳng lẽ mọi cuộc vui đều bắt đầu thì thằng đàn ông, sinh ra đàn ông để cho đàn bà bớt nhạt à :))
Chỉ là "hơi xấu" "hơi nghèo", là "hơi" thôi, chứ xấu với nghèo thì dù có đậm đà đến mấy nó cũng cho next :)))
Xấu cũng được, nhạt cũng được. Điềm tĩnh và si tình là được. Thà nhạt còn hơn miệng mồm nhưng rỗng vỏ.
Xấu cũng được , hơi nghèo cũng được, nói chuyện nhạt cũng được miễn nó yêu thương mình hết lòng :)
Thế combo đủ vừa nghèo vừa xấu vừa nhạt thì sao nhỉ. Mà thôi tao đi về bản đây, đéo hỏi nữa :))


Thiếu muối vậy Thế còn chờ đợi cđg nữa mà k vào hayhaihuoc.com để mà học cách đốn gái à nhần tán gái đi chứ còn gì
Ừ đúng rồi, mà thực ra các bạn trai đã xấu với nghèo rồi thì cũng chẳng ai rảnh quan tâm bạn nhạt hay mặn đâu...
Đúng vậy, tao không thích ăn ngọt, cũng đếu thích muối, càng đếu thích khổ qua, nhưng k vì thế mà tao thích ăn cơm trắng :)))
thì đúng rồi :v xấu nghèo mà còn nhạt nữa thì xác cmn định. Như đẹp trai + giàu thì dù uống nước tinh khiết gái nó vẫn bảo mặn như nước biển đen :v
Đứa con gái nào bảo đàn ông hơi xấu hơi nhiều cũng được điểm danh cho t cái. Nhạt nhẽo thì quan trọng đ gì , cái quan trọng là giàu và đẹp trai, nhạt nhẽo mà giàu bọn nó vẫn bu lại. Cơ mà già và sắp chết càng tốt:))
Với con gái bây jo quan niệm Đàn ông có sắc mà k có tiền là vô dụng Còn có tiền mà không có sắc thì hơi khó tán gái 1 chút thôi.haha
Sao lại dẹp, nhạt thì tự mà thêm.muối vào.. Lâu dần nó khác mặn :v K lẽ đối vs các cô nhạt, các a ý cũng dẹp cmn đi ak :v .. Kiên trì vào :)))))
Đàn bà Xấu cũng được. Không giỏi cũng được. Nhưng đéo biết NẤU MỘT BỮA CƠM RA HỒN thì DẸP MẸ ĐI.
Anh cũng chỉ có 3 tấc lưỡi thôi,lưỡi của anh không chỉ dùng vào việc nc mặn mà với tất cả cô gái.Nó chỉ có thể mang hạnh phúc cho 1 người mà thôi em à.Nếu em thấy anh nhạt nhẽo thì lưỡi anh phải tìm dư vị khác rồi.Bọn anh cũng phải ăn cơm,cũng phải làm việc chứ rảnh háng như mấy anh đào hoa hay nhiều tiền dẻo mỏ hay lừa gái đâu.Anh có khẩu vị riêng của mình em à,đừng đổ lỗi hoàn toàn cho bọn anh,Sò ngon mà vớ phải ông dị ứng hải sản,ông ấy cũng chả dám ăn.Sò ngon còn phụ thuộc vào người chọn và tay nấu,và cách nếm sò nữa.Anh nếm nhiều sò rồi chưa sồ nào ưng ý cả.
Cuộc sống mà, dăm ba năm nữa: con gái hả, nghèo cũng được, xấu cũng OK, nhạt nhẽo không vấn đề, mà hơi 3D thì cũng nhận :)) bày đặt tiêu chuẩn, ế vêu mồm ra xem có sale off 100% ko :)) cuộc sống mà.