Bình luận

đừng lãng phí thời gian nữa, trong khi các bạn lên đọc bài của NEU Confessions thì xã hội đã bỏ các bạn quá xa rồi ---> ý ad là đây đúng không?
Nói thì bao giờ chả dễ hơn làm :) Cũng đặt mục tiêu các thứ các thứ quyết tâm các kiểu rồi đc mấy hôm lại đâu vào đấy =))))
Đầy đứa nó vừa xinh vừa giỏi đó thôi. Nên đừng có bảo câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn " vì con người ta tốt cả gỗ cả sơn luôn ấy .
Trên thi bảo cứ yeu đi , đọc xuống duoi thi lai đọc than cũng được, tiếp dưới nua đừng lập gia đinh qua sớm , oi em trả hiểu gì ....??chốt lại học đã .
Xin lỗi bác Dương chứ xung quanh cháu rất nhiều chị/bạn nữ vừa đẹp vừa giỏi, thậm chí rất giỏi cũng có.
Điều này bây giờ đã sai, gái đẹp thuờng học giỏi nhé, vì sao ư vì gái xinh k sợ ế nên cứ vc học còn gái xấu sợ ế nên phải nghĩ cách thoát ế nên còn tg đâu mà học
Một trang nhiều bạn đọc như thế này mà lại trích sai nguồn tác giả. Bài này của chị Hoàng Ngọc Quỳnh mong đội ngũ admin tìm hiểu rõ trước khi đăng bài. ?
Nếu không lướt fb thì chắc đọc được những điều này. Nói hay dạy hay đ ai chả nói được, chắc ad đã giỏi hơn những người khác lướt face :) nếu đ giỏi thì đừng bỏ time lên đăng mấy cái dạy người. Mà ném cái điện thoại rồi tập trung kiếm tiền đii :)