Bình luận

Nhưng đó chỉ là gục ngã , chỉ là nhất thời ,, một thoái quen ... Chứ nếu nó nói y bạn , sẽ có lúc nó chán thôi ... Nc chưa hẵng sẽ làm nên điều gì đó to tát , chẳng qua cả hai cùng nhau giết thời gian thôi
Thiếu vế sau rồi ad: Nhưng con gái cũng cảm thấy phiền với thằng con trai nhắn tin cho nó mỗi ngày, vì nó đ thích thằng ấy :>
Sáng t ib chúc em buổi sáng. trưa hỏi em ăn cơm chưa. chiều hỏi e đi học về chưa. tối chúc em ngủ ngon. thế đéo nào mới đầu còn trả lời mà. t ib nó ngày nào cũng v. mà nó đã gục ngã trước tao đâu
Phải đtrai nha, k đẹp trai thì cũng phải vào hàng dễ nhìn chứ mà xấu thì thì bám dai nó càng ghét cho=))) Với lại a phải nc mặn mà , nhạt như nước ốc nó cho loại ngay từ vòng gửi xe
Con trai cứ qtam ib mỗi ngày, tạo cho cô gai 1 thói quen. Song được 1 thoi gian chẳng thèm chóng chán, kiểu khó mới co giá trị mới biết trân trọng, dễ thì cũng dễ nhàn chán, lại đi co tinh cảm vs đứa con gai kac. Con trai 10 ng thì 9 ng theo kiểu luc tim hiểu, tán thì ngọt lắm, luc co được rui thì bắt đầu hờ hững, k còn nh qtam như ngay đầu. Và thôi xong cô gái ấy đã bị nhát dao đâm vao tim, mà chẳng the lm j dc vi đã la j cua nhau đâu.
Đéo đúng nếu trong tim nó vẫn còn người cũ . Lúc đó những quan tâm của mày dành cho nó không phải nó ngu ngốc không biết mà thực sự nó đéo để ý đến mày !
Quan trọng là nó phải thích m :)) thì có tỏ ra lạnh lùng boy hay chàng trai hài hước đều đươc cả nhé. Còn không thì có inbox mỗi ngày có 1000 năm nữa cũng không ăn thua đâu
Với điều kiện là nói chuyện vui và đừng có nhạt như nước ốc kiểu ăn cơm chưa? Tắm chưa? Ngủ chưa? Ngày mấy chục lần. Rồi ừ ờ kiểu fresh cool mát lạnh bạc hà thì dù mày có ib cả đời nó cũng del thích mày đc đâu. Nên bớt ảo tưởng bớt rảnh để lãng phí 3g 4g wifi nhé!
Thật ra cô gái thường hay gục gã trước gã đàn ông xuất hiện đúng lúc và làm đúng chuyện mà họ thích, tạo cho nó cảm giác được che chở ... nói chung là 1 thằng giàu. :))
Tùy nhé! Nếu cảm thấy thích (không thiếu muối ) thì có thể thế được. Còn không thì cảm thấy rất phiền! Thường chỉ seen mà k rep( hoặc không thèm rep luôn) . Nếu có rep cũng chỉ rep lại cho lịch sự thôi nhé! ??
muốn bắt bướm thì k nên cứ mãi chạy theo nó mà hãy xây cho nó 1 vườn hoa để nó tự bậu vào . bởi vì khi mình càng đuổi theo thì nó càng cảm thấy sợ hãi và bay nhanh hơn thôi. các ông đừng ngồi đấy mà ảo tưởng thời nay còn áp dụng mấy cái bài cũ rích kiểu mưa lâu thấm dần ấy nữa, trừ khi nó cũng có tình cảm với mk hoặc là vì các ông quá đep trai, nhà giàu , 6 múi túi đầy tiền , hoặc là các ông phải hót hay, nc mặn vãi muối thì mới có cơ hội...chứ không thì dẹp ngay từ đầu cmn đi cho đỡ tốn time của nhau..vậy nhé! :)
Đấy chỉ là nó có cảm tình sẵn rồi, chứ đứa nó ghét, ăn nói thì vô duyên thì mỗi ngày m nhắn tin là một cực hình với nó nhé. Phiền đcđ. Nhưng mua trà sữa thì thằng lúc đầu dell có cảm tình thì cũng gục ngã luôn nhé =)))))
bố cái thằng ngu còn thích thể hiện :) đầy đứa con gái nó ghét nhất thể loại ngày nào cũng ib làm phiền nó, trừ crush hoặc ny nó nhé mà đôi khi nó còn đéo thích lắm cơ...
Phải xem xem cách chém gió của đứa đó như thế nào nữa. Chém càng hay gái càng dễ đổ. Con gái yêu bằng tai mà. Bởi thế ms nói NGU là đây chứ đâu ??
Vấn đề là người ta dell rep.tao chán cảnh độc thoại rồi nên ở giá cho lành.tốt như thế nào,quan tâm như thế nào thì cũng chẳng là gì với họ nếu bạn không có nhan sắc hoặc không giàu :v
Ib cũng cần có nghệ thuật thì mới hấp dẫn được, còn ib theo kiểu: “em ăn chưa”, “em ăn gì” “em ngủ chưa” “em chưa ngủ à” thì ôi thôi thật sự rất phiền các chàng trai à ?
Con gái cũng bình thường lắm, họ dễ gục ngã trước những chàng trai đến đúng thời điểm làm những gì họ thích và tạo cho họ cảm giác được che chở.... tóm lại là thích 1 thằng giàu =)))
Tính t lại đ muốn theo đuổi kiểu ib hàng ngày :)) Có cx gì thì ib hỏi sau đó tiếp câu chuyện. K thì đợi họ ib :v mà dme t éo nt ai lâu, nhắn hồi lướt fb ẻ rep nựa. Được cái rep ib nhanh với nhiệt tình ?
T ib nch mỗi ngày thì sau thời gian nó chán :) N còn pảo t nhạt lại. Chưa hẳn mặn mà ib thường là đc đâu các bác :))
Không phải "gục ngã" mà sự thật đó là: Khi bạn đã nói chuyện với một người tạo thành thói quen mỗi ngày thì bạn sẽ không thể nào xa người đó được, người đó giống như liều thuốc phiện vậy. Đấy là tôi nói vậy thôi chứ làm gì có thói quen nào là không bỏ được, chỉ là sớm hay muộn, đau khổ nhiều hay ít nhất là với người mà nó đã thích thì không thể nào nó lại từ bỏ dễ dàng đâu.
Đấy là mày đẹp trai thôi chứ mà mày xấu trai thì nó lại chửi cho. Đã xấu lại còn nhây, dai như đỉa đói :v t ns có gì sai ko? Chứ ns thật t ế thật đá nhưng nhiều đứa nc 1,2 câu thôi t đã k muốn ns thêm nữa. Vừa nhạt, vừa xàm, vừa vô duyên.
Quan điểm sai lầm nhé, ib mà nc nhạt nó còn đéo rep nhé, đừng có kiểu mà cứ em ăn cơm chưa? Em đang làm gì đó? Tao nói chúng mày ế cả đời đấy ???
Quan trọng là ib và nó trl lại cơ. Kiểu là nc với nhau mỗi ngày hoặc là gặp nhau đi chơi mỗi ngày. Tán gái thành công nhất là cứ nc với chúng nó nhiều vào mà phải mặn mà. Đừng nc như kiểu nước lã.
T chỉ gục ngã trước người con trai để lại ấn tượng cho t trong lần gặp nhau đầu tiên thôi. Chứ cho dù inb mỗi ngày, quan tâm các kiểu, nhưng k có ấn tượng đầu khi gặp mặt thì cũng chỉ dừng lại ở 2 từ bạn bè chứ k có 2 từ gục ngã.
ib k rep thì chỉ khiến ngta cảm thấy phiền mà thôi. nên tốt nhất hãy im lặng chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động. Dù sao thì ib nói gì chả nói được, quan trọng là khi đứng trk mặt ngta sẽ nói được gì? Nếu đã k thể nói đk thì hãy dùng hành động để chứng tỏ!
Dell nha. Các mày chỉ ib thôi thì mơ đi cưng. Phải rủ rê nó, ít nhất phải đi chơi với nó được 1 lần, từ đó làm bàn đạp để có lần 2, lần 3,... Có như vậy thì mới có chuyện nó gục ngã. Đâu ra chỉ ib mà gục. Hoang đường
thế thì t đã gục ngã trước page Tài liệu Y học lâu lắm rồi gần 1 năm nay ngày nào "anh ý" chả ib cho t vài tin nhưng mà t vẫn đứng vững k ngã ?
sai hết rồi..Con gái luôn đổ gục trước những thằng con trai có nhiều tài như tài ca hát, tài đánh đàn, chơi thể thao và đặc biệt là TÀI SẢN :)
Tôi inbox bán hàng đa cấp cho cô ấy mỗi ngày, sau đó cô ấy block tôi luôn. Quan trọng là mày nói cái gì, nói chuyện vô duyên thì ăn block, khỏi mơ đến mỗi ngày để gục ngã =))))))))))))))))))
Thế vd ngày nào t cũng chỉ 1 tn với cùng 1 nội dung và cùng 1 khung giờ đó.." chúc em ngủ ngon" 21h30- 22h30 thì khi nào người con gái đó mới gục ngã nhể.... thằng ad cho xin ý kiến... cám ơn m..
Sao chả ai để ý tới cái tên của chủ thớt ấy nhỉ. "Dũng Dai Dẳng". Là " dai dẳng " đó các bạn, nghe tên là đủ biết độ lầy của nó ntn rồi còn nghe nó khuyên ??
Tất Pha minh chứng là vẫn có ngoại lệ anh nhỉ, k những ib còn facetime, trolll nhau các kiểu hàng ngày, mà chưa bh gục ngã ?????
Sai!!! Quá sai!!! Hôm dek nào cx nhạt như nước ốc thì ai chịu được. Hôm nào cx hỏi đi hỏi lại mấy câu thì còn lâu ms tán đk
Và ngược lại, con trai gục ngã trước đứa đ' rep ib nó mỗi ngày. Khi như thế chúng ta phải làm gì? Đ' ib cho n nữa tìn con khác để gục tiếp =)) Đùa thôi. Đừng tin ?
Ib đk 1 thời gian. Sau khi t có tình cảm yui thì n lại bay hơi ko 1 dấu vết. Đúng là con trai mà, lúc ms quen thì nhiệt tình, sau yui về sau càng ngày càng nhạt dần ????
Con gái sẽ bị gục ngã trước thằng đàn ông mà xuất hiện kịp lúc nó đau buồn nhất, đúng thời điểm.. .... Và là 1 thằng có tiền :v
Đấy là nó trượt vỏ chuối của thằng khác nên ngã gần chỗ mày thôi. Chứ đừng bao giờ mong nó trượt vỏ khoai của mày rồi sml ngay trước mặt mày.
Con gái dễ gục ngã trước người đàn ông ib với họ mỗi ngày, quan tâm họ khi họ cần, đến bên họ khi họ thiếu thốn, tạo cho họ cảm giác an toàn.... . . Và anh ta giàu :)))
Chờ chút phải biết là Ib kiểu hay ho hoặc là hãmlolchua đã nhé =)) nói rõ ra chứ,ngày lol nào cũg ib e đi ỉa chưa thì hay lắm ?
Mai Duy Anh Sơn congái thường bị gục ngã trước người con trai ib với nó mỗi ngày chứ k phải nhu nhược k dám ib rồi nghĩ này nghĩ nọ đúng k =))
tự mà biết thái độ của nó khi m inbox mà lựa, mình nhắn 1 tin nó cũng rep lại đúng 1 tin thì thôi nghỉ đi, chúng m k có cơ hội nữa đâu =))
Đấy là thằng đó đẹp trai hoặc vui tính(mặt mũi ưa nhìn) chứ mấy thằng xấu hay nhạt thì nó chả chửi là Mày phiền chết mẹ đi. =)))))
Có thể gục ngã trước người ctrai ib nó mỗi ngày nhưng đấy là chỉ lúc ib thôi ngoài ra nó dành cả trái tim cho thằng đi audi rồi ??
Và khi ngừng ib thì bạn biết điều gì xảy ra rồi đấy :)))) khi bạn im lặng thì mọi thứ im reeeee :)))
Thật ra con gái rất dễ gục ngã trước 1 thằng con trai biết mang lại cho họ hạnh phúc cảm giác được che chở....nói chung là giàu