Bình luận

Bạn nào có nhu cầu giảm béo thì ib mình, rẻ thôi, mỗi ngày 50k tiền để mình nhắn tin tới sỉ nhục “ con lợn béo, con bụng mỡ,...” để lấy động lực giảm cân ?
Một bên là thon gọn tự nhiên. Bên còn lại là gymer đó mấy chế. Éo có con nào béo tự nhiên mà đùi săn chắc vậy đâu. Tại nó lùn với đen nên nhìn dị vậy thôi :)
Ken Lê có 1 ngày ken sẽ nt cho bà bán trứng cút lộn, bà bán ốc hút, mít trộn, bà bán hủ tiếu, bà bán bún bò, mì quảng, bà bán chân gà để nói điều này
h bác chắc không muốn vỗ béo người yêu nữa đúng không,, chuyển sang giai đoạn thịt hả, có con nào nuôi béo mà không thịt đâu
Trước kia T có 57-58kg sau 2 tháng bán bông lan trứng muối với bánh tthu T lên 65kg=)). À giờ T giảm rồi:))
Nếu thấy người yêu xấu xí đi, chướng mắt thì thôi đừng yêu họ nữa. Đến khi phụ nữ sinh xong có đẹp mấy cũng tàn, lúc đó định sao?
Phải trả lời :” tuỳ bạn ạ. Cái đẹp nằm trong mắt kẻ đa tình. Với mình là bên trái nhưng biết đâu với bạn lại là bên phải” :))
Nguyễn Đức Thiện hỡi quán bún bò , quán hủ tiếu , quán cơm sườn , các loại quán trà sữa , xin đừng bán đồ ăn cho hai mình nữa . Béo ú lắm rồi :(((
Không phải mê tín nhưng các bạn nên tin mà tránh. Nói chung chuyện tâm linh là có thật đấy các bạn ạ...Ở chỗ tôi có nhà kia bắt được một con rắn dài 3m không thả đi mà đem ngâm rượu. Ai có thể ngờ là một năm sau chuyện gì đến cũng phải đến, con cháu nhà đó mang ra uống và say sml vì bình rượu ngon.


Tuyển cộng tác viên bán hàng online cho đơn vị Đồng Phục - Hcp.vn #Chuyên_Áo_Đồng_Phục_Lớp_Áo_Đôi_Áo_Bóng_Đá_Áo_Công_Ty_Quà_Tặng_Doạnh_Nghiệp. Lợi thế khi các bạn cộng tác với chúng tôi: 1. Không cần vốn, không cần ship, chỉ việc bán online và chốt đơn, phần còn lại có bộ phận khác lo. 2. Giá cạnh tranh, chất lượng đã được khách hàng thừa nhận, có xưởng may sản xuất trực tiếp nên luôn có giá tốt nhất 3. Hỗ trợ định hướng chiến lược bán hàng online hiệu quả. 4. Và quan trọng nhất được làm việc theo teamwork cùng các cộng tác viên. 5. Nhưng ctv có doanh số TOP sẽ nhận được những ưu đãi tốt từ công ty. 6. Chiết khấu cực cao, inbox để trao đổi cụ thể hơn. Liên hệ: Hotline: 0976.580.888 Website: Hcp.vn
Con gái mập mập mới đáng yêu, khi ôm mới thích .... ?? Khi có gấu, vừa nuôi gấu vừa động viên gấu đi tập thể dục.. ahihi. ??
Tại sao t lại thấy đùi bên phải đẹp hơn nhỉ , hãy cho t biết ko fai chỉ mình t thấy điều đó đi =)))
Ngọc Hân nhưng k ăn gà rán mì cay bánh gạo thì lấy đâu ra sức giảm cân đúng k ạ , phải ăn thôi =))
Đức Hữu Hà Thu 2 bay tự lo liệu với nhau đi :v 1 thanh niên đell có gấu nên đell cần giảm béo nhắc nhở :3