Bình luận

Đã từng trải qua cảm giác này, lúc đó thật sự là hụt hẫng nhièu hơn là phẫn nộ...may thay sau một hồi đã rõ thực hư đó là nhóm mấy dứa chơi game còn nhóm chat vẫn chỉ có một nhóm...
Đúng rồi bạn bạn cái lìn gì mượn người yêu đi chơi 1 đêm thôi mà không cho...... Mẹ mày Thành Lê Huy từ nay anh em cc nhé
T bị dính 1 phát , cũng xem lại bản thân , cg cố gắng chờ cn thay đổi rồi một hôm t quyết định dẹp cn đi , t sẽ làm lại từ đầu :)) cg may t trước đấy t cg sống 1 mình quen r?
Còn t có một nhóm bạn hễ mấy đứa trong nhóm rủ đi chơi thì cả nhóm đi, riêng t rủ thì đứa mẹ nào cũng bận TĐN??
Thuy Bui Bích NguyễnHòa Phạm Trang Lee Mai Cutoi thấy quen không? cứ trước khi sinh nhật 1 đứa là auto có cái nhóm đó ;)))
ms thế mà đã đau thì chịu thế méo nào đc những cú bất ngờ sml khác. ahihi. đơn giản cho đời thanh thản
:)))) chắc tao cũng trong trường hợp này quá mà tao thì thấy vẫn ok thôi. có nhiều cái khó nói rõ ràng, tự hiểu tự biết điều thôi :))
T mà thân với ai là t có thể dốc hết bầu tâm sự, đến nỗi chẳng còn bí mật nào giữ lại cho riêng mình. Nhiều khi nghĩ kb đó là đúng hay sai..... nếu thấy nó, chúng nó chơi thân với ngươì khác hơn, t lại thấy hụt hẫng vô cùng. T hẹp hòi và vô cùng ích kỷ nên chỉ muốn chúng nó chơi với mình thôi.
T thấy trong nhóm tất cả là qtv và 1 mình t đell phải. T cay vc ra rồi và lặng lẽ out đell nói gì luông.
Chơi với một nhóm ng và nhận ra có tỷ tỷ nhóm và cũng chỉ có nấy thành viên Hồ Hoàng Yến Hoàngg Hàa Nhung Trần Hồng
Thu Anh Dang Đậu Phụ Mốc Nhật Thương Vu Phuong Anh Nguyễn Mon Hồng Minh Linh Thùy "Các cậu ơi, các cậu có cái nhóm nào là Me 27/7 k" ??
Pham Re Xi Trinh Ngoc Phan Tấn Tí Teo Thọ Thíu Thuốc Hồ Duy Thương Tag nhẹ mấy đứa để dằn mặt thôi :))
Chuông Gió Xuân Quân Huy Nguyễn Sơn Trắng Ký Nhật Ars Tuấn Anh Nguyễn Việtđôi lúc muốn đập mọe cái dt?