Bình luận

Đùa chứ chủ nợ vô duyên thật sự. Nta đã k muốn trả r còn mặt dày đòi mãi. Có ý 1 tí đi chứ. Cứ thế sau này còn ai dám vay nữa hả ???


Góc đòi nợ : « Ae trả tiền cho #Minh Để minh trả tiền cho #Anh Để anh trả tiền cho #Duy Để duy trả tiền cho #Tuấn Để tuấn trả tiền cho tao Xin hết.mỏi tay cc ??
Quên béng khoản nợ với Linh, ? chắc chắn là trc tết trả r , ko ăn nợ cả năm mất ? cảm ơn Linh đã giúp tuiiii ? gửi lại t số tk với L ơi, để còn trưởng thành ? Lynh Thùy
Thị Nga Phạm Còn ở đây có đứa con nít, nợ không trả mà còn đặt gạch vay tiền ngay sát Tết đây? Bao giờ cho nó trưởng thành, dù nó hơn tao tận gần 1000 ngày tuổi
Cúc Bạch riết rồi không biết đứa nào là chủ nợ, đứa nào là đi nợ. Mai tao gửi stk của tao cho mày nha :)))) trưởng thành tí đi. Kkkkk
Hoa Nguyễn t nghĩ là mình vẫn chưa trưởng thành m ạ vậy nên t tin vs tấm lòng rộng mở và nhân từ của m sẽ sưởi ấm chái chim t yêu m ?
Vs cái loại mặt dày hỏi khi nào trả tiền mà nó đáp "kiếp sau" thì mọi người nghĩ j và nên làm j vs thể loại hãm l*n như này?
Người trưởng thành là đéo share mầy quotes , hình ảnh , status đứa nào đéo có tiền mua quần áo tết điểm danh .
Giấc mơ vào trường xa vời quá đi,làm sao mới có thể trở thành thành viên của trường mình đây, xa vời quá
Hiệu Hà xin chị từ nay gọi e với Đào Cherry là em, bọn e chưa trưởng thành, vẫn còn bé bỏng và chưa có $ trả nợ ?
Hồng Nhung haha, ê vừa nói luôn nè mi :))) lo trả đi ko họ share về tường dằn mặt chừ :)))
Bao năm nay bôn ba khắp xó mình vẫn k thể nào lớn lên dc và việc trưởng thành xem như k làm dc ???
Em lạy mấy anh mấy chị còn nợ tiền em... trả cho em trước tết để em còn trả cho họ nữa ạ ??
tết nhất nta còn để tiền đi shopping đi spa đ ai rảnh lone mà đi trả nợ đâu =)) mọi nợ nần để sang năm rồi bànnn =)) qtrong là tình cảm thôi :))))
đau đầu vì phải nghĩ cách để trả nợ, đau đầu thì lại mệt...mà mệt thì lại phải ăn, mà muốn có cái ăn thì lại phải đi vay tiền tiếp :v
Người trưởng thành là người k thích đòi nợ..thích tự trả cơ,thế nó mới tình cảm.?
Võ Xuân Phương hãy là ng đàn ông trưởng thành =)))))))))))))))))))))) Phạm ThúyÂn m cũng chuẩn bị nha =)))))))))))))))))))
Ước gì a cường,a giang,chị hạnh đọc được cái ảnh này và cái cmt của e.huhu
Chắc t k trưởng thành đc dồi. Còn nợ ở trường 1 triệu tiền cải thiện môn chưa trả dời ạ ??
Kinh nghiệm xương máu : Bạn t thường mượn 2-3k để trả tiền gửi xe t luôn đưa thêm cho đủ 10k cho băng nó ! 2-3k thì dễ chứ tới 10k khó quên dễ đòi lắm các mem ạ !
T là ng chằng thích nợ ai quá lâu đâu. T có là t trả ngay à . Chứ để hoài ngại lắm . Nên chúng m thông cảm t . T có là t trả ngày mà ?
Cuộc đời tôi vốn đi đường thẳng gặp thằng chủ nợ vô duyên tôi lại phải đi đường vòng
Cái gì cũng nên đứng trên lập trường người khác để có cái nhìn đúng đắn hơn.. Trả tiền cho m rồi lấy đâu tiền t ăn tết ĐÉO trả
Hay vãi. Chuất, tý m mượn đăng fb cho mấy con mất nết nó biết dg trả mình. Miak, nguyên 1 năm r đấy??
Huỳnh Gia Phúc BiDa Dollar Bùi Tấn Sang Lâm Thiện Phước và nhiều người mình kh dám tag sr mn mình chưa trường thành =)))))))
Đùa chứ chủ nợ vô duyên thật sự. Người ta đã k muốn trả rồi còn mặt dày đòi mãi. Có ý thức 1 tí đi chứ. Cứ thế sau này còn ai dám vay nữa
Nguyen Thi Khanh Hoa Thảo Nguyên hãy chứng tỏ mình là người đã trưởng thành đi các cậu