Bình luận

Tao sẽ kể cho các mày nghe 1 câu truyện trong cuộc đời tao: Vào 1 ngày nọ tao đang đi trên đường thì phát hiện 1 em rất xinh tao liền lên kế hoạch tiếp cận em , và rồi tao giả vờ đi húc vào em làm e ngã ra đường. Tao liền chạy lại đỡ em ấy lên và nói xin lỗi rồi cõng về nhà về đến nhà em ấy tao liền xin số đt. Về luôn tối đó nhắn tin các kiểu thế là tao có ny. Thức chất là tao coi phim hàn đó tụi bay.
Tôi, một chàng trai tài hoa. Đẹp trai học giỏi lại chơi thể thao hay. Siêng năng, tốt bụng và có nụ cười say đắm lòng người. Em, người con gái xinh đẹp, dịu dàng, thông minh. Sinh ra trong gia đình giàu có. Và rồi cuộc đời đã cho hai đứa gặp nhau. Rồi sau đó... Hai đứa đéo là gì của nhau.
Nếu hông có ai Crush thì nên xem lại bản thân mình đi ...Có thể là do bạn xấu , nghèo , lười có nhiều tật xấu , một lí do nào đó thôi .. Hãy sống tốt lên nếu qua tuổi 30 mà vẫn không có Crush thì xin chúc mừng bạn đã trưởng thành ..
Yêu ún cái đ gì :)) Ghét cái bọn chưa lo , chưa biết chăm sóc được cho bản thân được đã thích thể hiện đi lo cho người khác @@ Tóm lại là giờ yêu đương trẻ trâu v~~ Học hành đ chịu học , yêu với đương Mong bọn bạn trong lớp k nhìn thấy cmt này của t huhu
Biết crush có ny nhưng ko thấy buồn thì đó làm gì gọi là crush nhỉ.... Nhiều lúc tự hỏi hay mình đang sống ở mức thượng thừa của sự thanh cao....
Vì tâm sự nói chuyện với con gái và những đứa không bao giờ là n.y thoải mái hơn nhiều. Nên chẳng thấy bất hạnh lắm.
Tao sẽ kể cho các mày nghe về ny của tao :)) À mà tao làm đíu gì có người yêuu Lêu lều lêu lếu lêu mấy đứa có ny ?
Ko có crush thì hơi sai =)))) có r nhưng hiện tại ko có thì sẽ đúng hơn =)))) nhưng chắc ko ai crush mấy ngày như t :v t méo thích ai quá 1 tháng?
chúng mày vòa đây để khoe chúng mày chưa yêu, còn tao vào đây khoe tao đầy người yêu rồi nhé. lêu lêu bọn fa
Châu Châu tao thấy nhột nhột ? và vẫn có khá nhiều người giống t là không có ai crush kìa **chỉ*chỉ**
Tình thì tao có rồi,nhưng đúng thật 2 mấy năm cuộc đời chưa có 1 ai để mà crush :)) méo hiểu cảm giác có crush nó như thế nào hả cmay ??
Có những đứa cứ tưởng là người khác cruss nhưng thực ra nó lại nhờ thằng khác nhắn tin , và biểu hiện của nó là cái thú vị nhất :)
Mình từng nghĩ đến bh mới đc yêu một ai đó, nhưng khi gặp ng ấy thì mọi thứ đã không còn như dự định ban đầu nữa
Vật chất quyết định ý thức. T tự nhận thấy rằng nếu t là con trai thì cũng chẳng thèm yêu 1 đứa như mình. Vậy đấy.
Đell ai crush và cũng dell crush ai!! Chả buồn vì cô đơn, toàn cắm đầu đọc truyện với đi chơi với lũ F.A
Thanh Tiên đến h vẫn chưa nghe m nhắc tới ai, làm ơn có đi, để có chiện t soi nữa ???chính xác là m crush ai chưa