Bình luận

Tất cả cmt liên quan đến chính trị hay ko liên quan...v..v.. ban hết nhé, bài post chỉ là 1 thông tin công bố chia sẻ từ VNexpress! Thân!
Chuẩn bị quốc tang rồi. Đây là vị chủ tịch nước thứ hai mất khi đang tại vị. Người đầu tiên là Bác.
Dù ô ấy là ai,có đóng góp gì,hay đã làm gì nhưng với tư cách là 1 người ít tuổi hơn,t xin được chia buồn gia đình cùng gia quyến!!!
biết tin bác này bị bệnh từ cách đây hơn 1 năm rồi. Qua những lần xem thời sự thì càng ngày càng thấy bác ấy gầy, đỉnh điểm là mấy hôm trước, nên cũng biết sắp đến lúc rồi. Mong bác yên nghỉ.
Lên thời sự 12 h rồi còn ko tin gì nữa. Ai đưa chuyện quốc gia đại sự ra đùa. Đúng là toàn cmt thiếu não
Tôi đã thấy bác gầy đi rất nhiều so với khi còn tại chức bộ trưởng bộ công an.cảm ơn bác vì tất cả
Xét trên nhân cách của 1 con người thì bất cứ ai qua đời cũng ít nhất tỏ lòng thương xót, mấy bọn thả haha hay bày tỏ sự vui mừng nhân cách của chúng nó chắc bị chó gặm mất rồi, súc vật nó cũng biết thương xót đồng loại khi 1 cá thể k may chết nhé.
Chắc là thật, nghe nói vì bác bị ung thư, sang Nhật chữa nhưng có lẽ không qua khỏi, về VN, bác gầy đi nhiều quá
Mk ở bệnh viện 108 cả buổi mà k biết là ông Trần Đại Quang mất ở viện đó luôn. Chia buồn cùng gia đình mon ông yên nghỉ nơi suối vàng ?


Bác ý bệnh lâu r mà. Nói chứ nhìn mặt bác luôn luôn mệt mỏi là biết trong người có bệnh rồi dạo trước nhìn mặt bác gầy hẳn ra... 'CẢ NƯỚC QUỐC TANG'???
T thực sự ko hiểu vì s vẫn có đứa haha r cmt quốc tang đc nghỉ học hay các cháu mất trung thu này nọ. Làm ơn hãy suy nghĩ trước khi lm bất cứ điều j. Có não để trưng bày à. Mệt mỏi
Hồi bác Quang làm bộ trưởng bộ công An.. có quá nhiều Phốt liên quan đến ngành công an mà phải đến khi làn chủ tịch nước mới bị phui.. chắc ko phải trùng hợp.. nói chung là sau vụ này kha khá các binh lâu la dưới quyền bị sử
Trưoc đay bác côg tác trog ngành côg an lâu rồi.. các bạn nghĩ xem cog an bthuong là đã khám sức khoẻ định kỳ .. đằg này tới cấp bộ trưởg thì sẽ khám kỹ ntn .. k bao jo có cn bị bệnh nhé.. nếu có bệnh j đã k bao jo đc lên chủ tịch nước. Tiếc thương 1 nhân tài.
Ko hiểu sao nghe xong tin này hụt hẫng quá ạ. Tối hôm trước còn thấy bác trên tivi nhưng gương mặt có phần hốc hác... vậy mà giờ đây....
Bữa qua coi thời sự. Mẹ mình nói sao dạo này bác ấy nói có vẻ mệt mỏi, hơi không dứt vậy nhỉ. Cũng k biết bác ấy bị bệnh. Mong bác yên nghỉ.
Dạo gần đây xem thời sự thấy bác gầy sọp đi. Dáng đi thì liêu xiêu. Ko nghĩ bác mắc bệnh hiểm nghèo đi nhanh thế..
Tóm lại các thanh niên đừng đi tranh luận vs các tài khoản fb phụ,mấy thanh niên núp lùm cắn trộm k chiến lại được đâu
Hãy bỏ trung thu để chia buồn cùng gia đình bác, cảm ơn bác đã dốc hết sức lực vì đất nước ❤.
Quá sốc khi đọc được tin này! Vừa mới đọc thư chúc Trung thu của ông thì 15p sau đọc được tin ông qua đời! Mong ông được yên nghỉ, cảm ơn ông vì tất đã những gì ông đã làm cho đất nước Việt Nam!
M nhớ trc t kể bác bị bệnh r phải sang Nhật chữa trị k Mai Thảo. ??? cuộc đời này đáng sợ nhất là bệnh tật
Nhớ trc đây còn làm Bộ trường BCA trông Bác oai phong,bệ vệ đúng kiểu nhà tướng.Nhưng từ khi Bác sang làm CTN thấy Bác bệnh nặng,gầy hẳn đi ?
Cuộc đời không chừa một ai, rồi ai cũng trở về với cát bụi. Cảm ơn bác đã bỏ cả cuộc đời để cống hiến, để lãnh đạo đất nước.
Gặp bác lần đầu tiên ở Quảng trường Bình Minh... quá đột ngột bác ơi...mới thấy bác phát biểu trên TV cách đây không lâu ... nhin mặt bác hóp đi ốm yếu hẳn không ngờ Bác ra đi nhanh vậy :((
Chia buồn cùg gđ bác.. Mog s có nhữg ng trẻ tuổi , tài giỏi lên và đưa đất nc ngày càg phát triển hơn
Bac chu tich nươc? trân đai quang ..?ra đi cung tuyên đương..vao nam??? Ra băc???cung bac thanh đa năng rôi a...?.không thê tin la bac quang..đa ra đi vinh viên..tin tưc giât mjnh..
Hôm nọ về quê ngồi xem thời sự cùng bố mẹ, nhìn mặt bác phát biểu kiểu biết ngay ông này ung thư giai đoạn cuối gì rồi, phát biểu trước mấy ông đại biểu xong đi thở oxy là vừa. Mới phán mấy hôm xong hôm nay đã thấy tử rồi :((
Càng ngày bác càng gầy là biết ngày này cũng sắp đến rồi, chỉ ko ngờ là lại nhanh đến vậy. Yên nghỉ bác nhé. ??
Để ý trên tv từ lâu Bác đã rất gầy, rõ rệt sự mệt mỏi, nhất là hôm phát biểu gần đây Bác chỉ để một tay trên bàn..nhưng ko ngờ là như vậy ?
Trưa nay nghe thời sự đưa tin mà dat mình ,kính mong bác linh hồn bác đc siêu thoát cả đất nước luôn nhớ tới bác xin đc chia buồn cùng gđ bác!!!!!!
Hic... năm trước thì thấy bác vẫn béo khoẻ, nhưng dạo gần đây mình xem bác trên TV thì thấy gầy hơn hẳn... mình nghĩ hay là bác bị bệnh nhỉ... ai ngờ......
Quy luật cuộc sống không trừ 1 ai ? Rồi ai cũng phải trở về với cát bụi . Buồn nhất là cuộc sống đôi khi không theo Quy Trình ?
Sao những con người tài giỏi lần lượt ra đi vậy,việt nam lại mất đi người lãnh đạo tài ba.mong bác yên nghỉ,đồng thời xin chia buồn cùng gđ