Bình luận

ở 1 khía cạnh khác .............tuần sau vk thâỳ bắt thầy chở vk về ngoại nghỉ tết rồi phải thồ vk đi chúc tết khắp nơi chiến hữu của thầy tết ông nào cũng phải đội vk lên đầu làm gì có thời gian tụ tập cũng chỉ trốn vk đi tụ tập được mấy hôm trc tết thôi lại đc sv quý vì tâm lý :))))))))) nhung mà vì bất cứ cái lý do gì đi chăng nữa thỳ ntn vs sv là vẫn rất toẹt vời rồi :)))
Hồi mềnh đi học sao chả được như này nhể. đến 26 tết bọn nó về hết, kí túc xá vằng hoe đến cơm bụi cũng không có mà ăn nữa, vẫn cong mông lên chép phao trong phòng thi. giờ các em nó đi học sướng thế cơ. Thầy quá tâm lý.
Thầy tao : Tuần sau lớp có bài test cơ mà thầy lùi lịch test vào thứ 6 nhé , không test hôm đấy các em bỏ về quê hết :)) O KÊ Ô KÊ
Ơ trường t toàn được nghỉ thế này nhá. Năm nào t cũng ăn 23 ở nhà. Có hôm chưa kịp về, cô hỏi nhà ở đâu, sao chưa về. Trường t auto nghỉ trc 1 tuần theo như lịch của BGD ???
"Cô sẽ cho kiểm tra vào buổi cuối, các em nhớ đi học đầy đủ nhé!" Lịch 25 âm mới đc nghỉ :))
Đấy. Thầy người ta thì sẽ nói như thế còn thầy thì học đến hết lịch. Đứa nào không đi thì năm sau đi nhé Giang Pham Ngân Kim hahaaa.
Thực ra, thầy phải đưa vợ-con(bé) đi chơi. Nên lý do đưa ra cho các em nghỉ chỉ là phụ thôi =)))