Bình luận

Có...e sẽ cho a xỉa răng trước khi ăn, mặc quần áo sạch trước khi tắm, chùi *** trước khi ị, ăn mía nuốt bã..để e biến a thành ng hùng dám làm ngược lại với xã hội, giúp a bì căm thành special person ?
Đây ms là thần chú này . thằng ad đã ngu còn bày đặt -_- ''Từ hôm nay tất cả những thứ của anh Nhà cửa xe cộ, tiền bạc kể cả những hơi thở của anh đều là của em'' ae cứ ns câu thần chú của ad đi rồi đứng đường mà chờ nó gọi là ck nhé :v
Giữa anh và em là kiểu quan hệ nào anh chưa bao giờ định nghĩa được. Nào phải tình yêu khi em luôn bảo anh rằng hãy xem nhau là bạn. Nhưng cũng nào phải tình bạn khi anh muốn nó tiến xa hơn cùng em...!!! ???
nhớ ko rõ của ai nhưng t nhớ t đọc đc câu tỏ tình này chắc thành công hơn ." em có muốn sau này chúng ta chết đi đc ngồi chung một bàn thờ không " ???
A có muốn là người e quan tâm, là người e đợi, là niềm tin chỗ dựa cho e, là động lực để em cố gắng, là nơi em chia sẻ nỗi buồn, gánh nặng với anh , là mối tình đầu của em không =))
Em có thể sắp cuộc đời anh giống như tính thiết diện của hình học trong không gian không? Rắc rối và đéo tìm thấy lối ra :)
Chỉ cần em đồng ý. Tất cả nhà cửa, xe cộ ,tiền bạc anh có, kể cả hơi thở này luôn sẽ là của em :)))))) ?? :v
Cuoc Đời mình vẫn lộn xon lắm có bạn nào muốn tới và sx lại cuộc đời của mình ko ^^
"Từ hôm nay tiền bạc , xe hơi , nhà cửa , tất cả của anh đều là của em , hơi thở của anh cũng là của em" đại loại thế :3
Em à, em có muốn trở thành bug cuối cùng anh cần fix trong ứng dụng mang tên "hạnh phích" ko =))))
Ước gì thằng Đạt bạn mình có người yêu để mình nhanh có gấu. ------------------------------------------------------------------------- #Thànhđẹpzai