Bình luận

Dạo gần đây có tin đồn rằng em thích anh, bản thân em muốn đính chính lại chuyện này một chút, đó tuyệt đối không phải là tin đồn :)
1 là đang thả thính 2 là đang có cái gọi là cảm giác tốt 3 là thích thầm mà k muốn(dám) nói 4 là nó xem mình cùng giới với nó K có 1 thằng nào quởn đến nỗi tự nguyện đầu tư mà k có mục đích hoặc k có lời cả:):):)
Có. Có nhé. Chúng mày tin tao đi. Vì ngày trước tao cũng rất thân thiết với con bạn tao... Nhưng vì tao yêu con bạn nó chứ bọn tao có yêu nhau đâu ??
Có ít chứ kp không có, điều đó dành cho những thằng gái có tính đàn ông,. Thế nên sẽ chơi thân đc với những thằng con trai khác! Chẳng hạn như tao :))
Có người yêu cũ của tao và bạn thân(gái) của nó. Họ hoàn toàn trong sáng chỉ có bạn gái kia thích thôi. Sau khi tao ghen tao đã bị đá và tao đang đợi xem cuộc sống sau này của cả 3 :v
Giữa trai và gái đéo tồn tại cái gọi là bạn thân, một là người yêu của nhau, 2 là người dưng nước lã đéo là gì cả . Đéo có thằng nào nc với gái mà ko có mục đích cả, thế cho nhanh.
Cứ nam tính đàn ông, ăn nói cợt nhả bựa bỉnh đốp chát, từ vựng chửi thề phong phú, xấu lùn ... là tin tao đi, con trai nó coi là anh em chiến hữu, huynh đệ tốt ngay =))))))
Bị ngu à. Thân thiết còn phải xem cấp độ nữa chứ, phải xem độ thân thiết trên mức độ quan tâm hay thân thiết ở mức độ chiếm hữu. Tình bạn thân thiết dừng ở mức quan tâm tình yêu thân thiết ở mức độ chiếm hữu và duy nhất. Nếu nó thân thiết quan tâm sẽ k bao giờ ghen tuông vớ vẩn khi có kẻ khác còn nếu nảy sinh điều thứ 2 sự thân thiết ấy đi qua giới hạn tình bạn.
vẫn có nhé , trước tao chỉ quý đứa bạn thân của nyc tao , xong tao chia tay vì nó ghen với chuyện éo có thật đó , chia tay xong thì tao quyết định ngủ với đứa b thân để chứng minh là điều nó ghen là đúng :)))))
Khi bạn lấy đủ can đảm định rủ em ấy đi chơi xong tỏ tình thì bỗng nhiên em ấy nói với bạn: - Anh nhận em là em gái nha!!! Thế là tan hoang 1 buổi lịch trình của bạn. Nhưng từ ấy trở đi, em ấy luôn gọi bạn là anh nhưng là anh trai em gái, và tình cảm vẫn rất thân thiết dù đôi lúc trong lòng bạn ko muốn tình cảm anh em đơn thuần... Giờ chuẩn bị tinh thần mấy đứa nhận mình là anh trai cưới. Không đi cũng không được mà lòng xót quá, chắc xát muối là hết ấy mà.
Đụ mẹ. có đứa bạn, đi cùng nó tham gia 1 chương trình nhỏ vào buổi tối, lúc về thì có đứa ctrai gọi nó để đi cùng nó về, t tưởng ny hoá ra bạn thân :)) Nó với thằng bạn thân nó hay đi chơi với nhau, hôm sau nó nói 'thằng bạn thân t tốt với tao lắm, thích gì là tao với nó toàn đưa nhau đi ăn, thân với nhau từ cấp 3 rồi ' nôm na là nói thế. 1 thời gian sau thấy biết tin chúng nó mới yêu nhau. WTF??? Chuyện gì đang sảy ra vậy :v
Vậy mà cứ hễ hỏi thì lại nói là ae nói chuyện với nhau lúc rảnh với bạn bè bình thường thôi con em thằng A đứa cháu thằng B bà gì 3 đời hay đứa em họ em nhận đéo đéo gì đấy .. nói ra thì bảo mình là nhỏ nhen ích kỷ rồi không hiểu thế nhân đây cũng tự hỏi bao nhiêu đứa con gái CAO THƯỢNG để ny của mình đi nhắn tin với gái ???
Thật sự thì hồi xưa t cx yêu 2 đứa bây nhiều lắm nhưng mà k dám nói thôi.sau này t cx hối hận lắm vì k thể giúp đời hốt được 2 của nợ. Nếu có nhận ra mình thì cứ vô tình lướt qua nhau khi chúng mình tới ngày sinh nhật nha
:v có mà :))) hihihihiihihihhihiihi Các bác cứ ảo tưởng :v vấn đề là các bác quan niệm về chuyện bạn bè yêu đương nó như nào thôi Yêu là yêu bạn là bạn cứ lẫn từ bạn sang yêu là kết cục chỉ có mất 1 người bạn thôi :v
K phải đâu nhé , chẳng qua tất cả chỉ là phép thử và có thể họ k biết rằng : mình cũng là một trong số những lựa chọn thôi .... dẫu biết rằng ng tốt vẫn còn đấy , nhưng ít ai đủ tỉnh táo để nhận ra vấn đề thôi huhu
còn đứa con gái nào cũng có thể thân thiết vs đứa con trai mà nó chỉ coi là bạn, và câu nói cửa miệng khi đc tỏ tình là: em chỉ xem anh như anh trai tốt thôi. bọn m thấy t nói có chuẩn k :)
Có nhiều thằng còn cố tình gần gũi để càng tiến triển , có những đứa con gái cố tình dịu dàng, đáng yêu trước mặt mấy thằng đó, õng à õng ẹo. ( chứng kiến những trường hợp này nhiều rồi)
Trí Minh Vũ t với mày cứ bị đồn yêu nhau nhưng chắc chắn một điều là nó chỉ đúng ở kiếp khác hoặc khi thế giới đảo lộn thôi nhể =)))
Thế mà t biết có những bạn thân thiết với cực kỳ nhiều bạn gái mà lại không phải là yêu đó. Đơn giản chỉ là thả thính hàng loạt, cá nào ngon đớp trước thì yêu trc thôi. Đau lòng...
Chúng mày đ tin nhưng nó có thật cho đến khi nó có ny :)))) chuyện vẫn đell có gì để nói nếu bé ny của nó k ghen. Và thế là hết thân đc như trc nữa . H thân ai nấy lo mấy mày ạ. :))))
Đầu tiên chúng nó sẽ giả vờ thân thiết để tìm con mồi =)) khi đã đủ thân thiết r các chị , các em cả tin sẽ đc xếp vào danh sách em gái mưa ? hay ns cách khác là dự bị đó
Thật à ,sao t vs thằng bạn thân cứ bám nhau như sam chứ chả yêu gì cả ,cơ mà trong lớp cứ bảo : hai t là bồ , ai hiểu thấu lòng t!
Dạo gần đây có tin đồn rằng anh thích em, bản thân anh muốn đính chính lại chuyện này một chút, chuyện này tuyệt đối không phải là tin đồn :v
Điêu. T có chơi thân vs một vài tên, chơi lẻ có, theo nhóm có, nhưng quan trọng là trong một vài đứa ít ỏi đó đứa nào cũng nói t xấu, và chắc nó ko coi mình là con gái rầu :((
Hoa trồng trong chậu còn nhổ hoa cướp chậu, chim nhốt trong lồng còn mở lồng cho chim chạy, ko tin thằng nào con nào đang ở gần ny mình hết. Đéontin !!!!!
Triệu Quốc Hưng mày cười vào mặt chúng nó hộ tao cái :))) à mà m có phải con trai đ đâu,tao nhầm :))) tình chị em bạn dì mà :)))
t thân thiết trên quan hệ đồng nghiệp, đồng đội, thầy trò chứ yêu đương là vẹo gì ???? chả có tí gì gọi là thích thú với việc yêu đương cả ? yêu thì nồng thắm cho cố rồi chia tay bóc phốt các kiểu như cái lũ trẻ trâu thà thời gian đó kiếm đống tiền đi chơi tốt hơn chưa kể dính vào thằng/con đào mỏ nào đó càng tệ hại, nó thể hiện bản chất con người nó lúc yêu thì còn đỡ lúc cưới về nó mới hiện rõ bản chất nó ra nữa thì ...
thế mà t vs thằng bạn thân chơi vs nhau mấy năm , ngồi cùng bàn , đi chơi các kiểu mà vẫn éo yêu nhau tí nào. N yêu con khác oy :v
Còn lâu ạ. T vs tên bạn t còn mỗi lần gặp nhau còn m tán bé kia thế nào r, t thất tình r.. Chắc chưa kịp yêu đương thì t hoặc hắn cưới cmnr hahaha
Van Chau Uyen Thai thượng nói rôiif mà Le Tien Phat@phat k tin,nó đang y con bé ngân ở quảng bình face là nu nu chị ạ,tg ngu,yêu mà k nói
Hiếu Đình Nguyễn Lực Trần Nguyễn Trưởng thế bộ 4 quyền lực của chúng ta yêu lẫn nhao à :)) sao 3 ng k ai yêu em cả huhu
Đỗ Thị Trang mày nói thật đi trước mày có thích tao ko? Riêng tao thì éo nhé, tao thân với mày mục đích chỉ để chửi mày cho sướng cái miệng thôi.
Số đông là như thế Nhưng không phải là ai cũng như thế Tuyd từng đôi nữa Cái đó còn phụ thuộc nhiều yếu tố để thân chứ không phải cứ có tình cảm mới thân đươkc ??
Ô thế t là anh hùng à, cấp 2 và cấp 3 đều có bạn thân là con trai. Nhưng nó sợ t quá hay sao ý có ny hết mọe rồi ?
Đbh có tình cảm nhé .chơi hội đồng nên thân là thân thôi .cứ phải trai gái chơi với nhau là có tình cảm à??
Đã yêu nhau rồi mà muốn làm bạn thân thì nó cũng khó, không phải vì không muốn mà sợ càng nói chuyện với nhau nhiều càng không quên được.
Nhắn tin với ẻm nhiều nhất bữa giờ, mà thấy quanh ẻm trai nhiều quá cũng nhiều ng thân thiết?? nên nhiều lần ngập ngừng ko muốn đi tiếp ???