Bình luận

Tốt nhất là nên ăn phần nhân bánh, bởi vì đã là con trai thì nên tránh ăn các loại Vỏ,ko thì có ngày đổ Vỏ đừng kêuu ?


Đây là mấy cái bánh trung thu năm ngoái tao được tặng. Nhìn thôi là cũng thấy cái bánh nó ngon rồi chứ ở đó mà nhân với chả vỏ?
Khi bạn phát hiện bạn thích ăn bánh nướng hơn bánh dẻo,ăn bánh trưng thay vì miến,ăn ngọt thay vì ăn hoa quả thì bạn sắp thấy không ổn về cân nặng rồi???.
Tao k biết cm đang nói về thứ xa xỉ j nhưng tao đang phải ăn bánh mì với mì tôm tới cuối tháng đây ..dự là trung thu năm nay ngập tràn bánh .......................mì ???????????????
Ê hai bay Nhật Lệ Nguyễn Trinh. Đọc xong stt này nhìn lên màn hình máy tính youtube đang tự động chuyển sang bài "chỉ bằng cái gật đầu" t lại đọc thế nào ra "chỉ bằng cái đậu xanh" ?. Liên quan dã man ?.
Ối giồi ôi quá chuẩn. T sẽ gặm hết vỏ và xếp cái bánh gọn gàng y như cũ vào hộp và đậy nắp trang nghiêm như chưa hề có cuộc chia lìa???
Trong khi chúng m đang nghĩ trung thu ăn nhân hay vỏ thì t đang nghĩ xem em quỳnh búp bê có đến được với anh cảnh đẹp zai không??
Cãi nhau làm gì khi trung thu sắp đến rồi mà còn rất nhiều người chưa đc thấy mặt mũi cái bánh nàoo như tao chẳng hạnn...Ngồi đấy mà vỏ vs chả nhân ngon hơnn zzz


? NEU Confessions Bạn gặp phải sự cố về facebook, bị khóa tài khoản, muốn rip tài khoản bạn ghét mà kb liên hệ với ai thì cmt này chính là lời giải đáp giúp bạn :D bên mình nhận xử lí tất cả các trường hợp, sự cố về Facebook nhé,có nhu cầu liên hệ mình <3 hotline: 0127.866.2588 <3 !!?