Bình luận

Các bác k biết chứ ngày bé tôi đã từng can đảm dự 1 cuộc thi bơi còn đông hơn cả Olympic , và tôi lại đoạt hcv nữa .. .... đó là lúc bơi từ bố qua mẹ :))
Không biết bơi nhầm nhò gì, tôi còn bonus thêm việc, ra trường đi làm rồi còn chưa biết đi xe đạp đây, và tất nhiên cũng không biết chạy xe máy. Bạn đó còn giỏi chán ??
Đi bể bơi bốn mùa ở Mỹ Đình. Bơi k biết bơi, ngụp no nước ở cái bể ng lớn. Sau thấy k ăn thua chuyển qua bể trẻ em. Qua bể trẻ em rồi thì đi bộ dưới nước luôn. Vày nước chán chê mê mỏi quay ra đói, lên bờ đi ăn. Đồ bơi, kính bơi, kem dưỡng chuẩn bị như thật
H:Tối nay đi đâu Tl:Đi biển đi H:Trưa đi uống nước ko Tl:Đi biển đi H:Sớm mai đi thể dục ko Tl:Đi biển đi Câu trả lời của một thanh niên ko biết bơi mà ham đi biển ???
T 22 rồi nhé,mỗi lần đi bơi chỉ dám đứng nhìn thôi chứ sợ nước vch Có dám xuống thì cứ nghĩ mình ngạt thở rồi tưởng tượng phong phú vc.Cuối cùng lại lên ngồi im trên bờ???
Ad cứ nói đùa. Tôi bơi giỏi nhất trong hàng triệu đứa khác để hôm đc cmt. Đó là chuyện của hơn 22 năm về trước. Còn bjo tôi lại éo biết bơi.
Nỗi khổ của những thằng không biết bơi là " ê ở đây có 95 phân thôi xuống đi " và tùm ? xuống uống 3 hụm nước đái rồi cno kéo lên bờ chỉ cho cái biển mét 95 ?
Thế đéo nào tao cũng có 2 thằng bạn thả xuống nước là chìm. Đã thế còn đéo chịu tập bơi bùi tuấn Linh Đình. Thế sao đòi chơi với t
Ko biết bơi đi biển toàn ra chỗ xa bờ một mình một biển, thuê phao toàn vứt phao trên bờ suýt chết đuổi mấy lần nhưng có chừa cái tội ham vui đâu???
Cứ yêu thằng nào bảo là hè nhớ là phải dậy cho t biết bơi vì hồi bé suýt chết đuối mà đấy xong Đứa nào đứa đấy lần lượt ra đi để lại t bh vẫn chưa biết bơi !!!!!
Mấy cái hè trc đc ông anh bảo cho đi tập bơi,, mà mấy cái mùa đông trôi qua rồi chưa thấy gì :( Sự nghiệp bơi khó khăn thía :(
Thì ra trên đất nước xinh đẹp này còn rất nhiều người lớn xác rồi mà k biết bơi như mình ??? đồng mình đông quá mà!!!
Tao mang tiếng dân biển nhà gần biển mà gần 24 mùa xuân rồi vẫn ko biết bơi lội là ntn...


Mình đã tăng được từ 39-45 kg sau 2 tháng☺️☺️☺️ bạn nào muốn tăng cân như mình thì inbox fbPhạm Hoài Thươngttt chỉ cho nha ??
Thực ra ai cũng biết bơi. Và bới rất là giỏi đẳng khác ^^ Vì sao ? Vì chúng ta vỗn là một con tinh trùng mà :v
Bạn gái hỏi: Khi mẹ anh và e rơi xuống biển. A sẽ cứu ai.? Mình: Kệ cả hai. A có biết bơi đ đâu. Hôm sau tin nhắn chia tay. ?
Bơi giề. Chỉ cần bước xuống bể bơi đầu óc đã quay cuồng rồi. Đơ mất 10ph mới nhìn được xung quanh. Đell nói nữa. Tóm lại là đáng sợ. ?
Có ck có con rồi vẫn chưa biết bơi đây này.... biển VN đi cũng muốn hết rồi có gì đâu ahihi
T vs e t đi biển. T thuê phao chi n. Cuối cùng t chui vào trong phao. Còn n bơi đến đâu kéo phao đến đó?
Cũng 25t. Tập mãi mà có bơi đc đâu, cái tính sợ nước mà. Thế mà vẫn đi biển nhiệt tình đó thôi ??
Mình cũng chưa biết bơi :))) bb thì chưa rụng hết trứng nhưng lc có con gần hết r. Và nhiều đứa con nó biết bơi r ?
Mẹ mình kể ngày trước đi chăn trâu mẹ k biết bơi mà dám cỡi lên lưng trâu cho nó bơi qua sông