Bình luận

Trong mắt của con gái 2 từ nghèo nghèo , có nghĩa là không cần bạn là tỷ phú nhưng cũng phải là triệu phú là được :))
Thế này thì mình đáng yêu hết phần người khác rồi :))) Vì tài sản của mình giờ chỉ có 1 kho SIM số chọn thôi, ngoài ra không còn gì cả :)) Tiện thể bạn nào muốn làm SIM ngày tháng năm sinh, sim số chọn (chọn tối đa 6 chữ số cuối) thì liên hệ mình nhé: 0979443666, mua sim số đẹp để nghèo bớt đi một tý mới đáng yêu..... như mình nhé :)))
thế nghèo nhiều tí chắc vô cùng đáng yêu ấy nhỉ .Chán quá mình chả bao h hiều đk cảm giác nghèo như nào xem 1 lần ra làm sao nhưng mình hiểu cảm giác chuyên nói phét @@
Nghèo nhưng mà phải đẹp.Chứ đã nghèo mà lại còn xấu thì làm cái dell gì cũng bị nói là vô duyên.Tin taoo đi ?
Nghèo mà đẹp trai thôi ;)). Còn đã nghèo mà xấu trai thì vứt nhé :3. Với cả đừng thằng nào nghĩ là cứ tốt là đc. Cái nết đánh chết cái giàu cái đẹp á?. Đéo có đâu =)).
Nghèo nghèo hiểu theo nghĩa của con gái là những tk ko cần giàu có, chỉ cần là tỷ phú mà bik khiêm tốn nhận mik nghèo là đc r =)))))
vậy chắc combo sổ ho nghèo như t thì con gái rụng trứng hết à...mà bộ muốn nghèo " dễ " lắm hay sao mà nghèo nghèo 1 tí...nghèo nhiều tí chắc hết cmnt dễ thương r :3
Không cần phải là richkid, đủ sống là được, đẹp trai trong mắt t là được , học giỏi trong mắt t là được , kệ mẹ thế giới <3
nếu được lựa chọn giữa đáng yêu và vô duyên thì t xin nguyện được làm thằng vô duyên nhất hành tinh nhé???
Có Cl ấy. Đừng tin chúng nó. Xấu trai nhà giàu năng tương ngộ Đẹp trai nhà nghèo bất tương phùng Ns chung xã hội h éo tin đc mẹ con đứa nào cả
:( Tình yêu đối với tôi,với một thằng nghèo rớt mồng tơi như tôi là một điều quá xa xỉ nhìn người ta tay trong tay thấy tủi nhưng 3:) "Tao chống mắt lên xem bọn mày hạnh phúc được bao lâu " Hắc hắc hắc.
nghèo một tí thôi mới đáng yêu, như tao thì là nghèo thấy mọe nên đéo có đáng yêu, mà là đáng thương
xaolone ạ :)) Hihi... Nghèo một tí nhưng đẹp trai thì phải nhiều tí chứ đ gì nữa :)) Đhs sủa đc câu này :))
Nghèo mà có chí tiến thủ thì còn có tương lai. Chứ giàu mà không phấn đấu thì cũng trở thành trắng tay vô dụng.
Không cầu cao sang, chỉ mong bình dị. Thành công của đàn ông, không phải là chinh phục được bao nhiêu cô gái. Mà là ở giữa bao nhiêu gian khó, vẫn có người phụ nữ vì mình thấy khó không lùi. Anh sẽ không để người phụ nữ của mình đi giữa trưa hè mà cảm thấy lạnh buốt. Anh sẽ khiến người phụ nữ của mình đi giữa cơn mưa nhưng trong lòng tràn ngập tư vị ngọt ngào. Đi vạn cung đường tưởng đúng, lại thành sai. Rẽ ngang cung đường sợ sai, biết đâu lại thành đúng.
chắc ctrai quá nghèo như mình thì quá đáng yêu luôn. Mà đã quá đáng yêu => gái nó sợ chỉ dám theo những thằng k đáng yêu ( những thằng giàu ) => đáng yêu vẫn éo có người yêu.
Một tí thôi, kiểu muốn mua Rolls Royce thì chỉ đủ tiền mua Mercedes-Benz ghẻ thôi. Nghèo quá cũng không có cửa đâu