Bình luận

8. Bạn là nam hay nữ v nhỉ...quen Lan thì ib riêng khuyên bảo cô ấy nhé, đưa lên cfs với từ ngữ ko rõ nghĩa như vầy dễ lm tổn thương cô ấy lắm...người khác sẽ hiểu lầm Lan nhà chúng tôi mất...Chào bạn.
8. "Đong đưa" theo suy nghĩ bạn thì nó là gì? Chứ tôi nghĩ là không mấy tốt đẹp đâu, đừng có sử dụng tùy tiện như vậy. Việc "Lan phá vỡ hạnh phúc của người khác" - đó là hạnh phúc của bạn thì sao bạn không biết nắm giữ? Còn của người khác bạn - thì việc gì bạn phải quan tâm? Đừng chỉ biết nói xấu - nhắc khéo người khác sau lưng như vậy, nếu thật sự muốn góp ý thì hãy nói thẳng mặt nhau đi. Không biết Lan tốt được bao nhiêu nhưng theo luật thì bạn đang phạm tội động chạm đến nhân phẩm người khác đấy.
8. t biết con bạn t có hơi lùn, hơi mâm, hơi dữ nhưng b có thích hay ghét nó thì b đứng trước mặt nó b chưởi b tát nó sml cũng đc, đừng dùng mấy trò vớ vẫn này, điều này càng chứng tỏ thêm rằng b chỉ là một kẻ kém cỏi chỉ núp bóng và nói xấu sau lưng người khác chả làm thêm đc cái quờ gì hết đâu nhá, lớn rồi bớt trẩu đi nhoé, thân cái quờ!