Bình luận

Và bọn con gái cứ nghĩ là chỉ cần tán tỉnh một chút là con trai đổ. Nhưng xin lỗi con trai cũng có kiểu thà ế chứ nhất định ko bao giờ chịu đổ :))) nhất là Đổ Vỏ ?
Ai cũng lấy vk lấy ck,xưa giờ chưa thấy ai ko lấy,số rat rat nhỏ mới ko lập gia đình:nên trai hay gái chả cần cua nhau làm zì,tán nhau làm chi vì sau này ai cũng có gia đình thôi
Năm 2018 rồi đó thời đại 4.0 rồi các bạn ạ. Yêu ai, thích ai thì ns ra đi làm gì mà phải ngại. Cọc đi tìm trâu tì có sao đâu. Yêu ai thì cứ thổ lộ đi nhé ko nó có ny rồi lại tiếc. Mạnh mẽ lên nào các chế... Và...ai đang yêu mình, ái mộ mình.thì hãy thổ lộ đi nhé ko là mình có ny đó
Bảo sao đồ cổ luôn luôn là vô giá , có những món đồ còn được bảo quản và bảo vệ nghiêm ngặt trong các viện bảo tàng mà... khách thăm quan chỉ dám ngắm nhìn thôi chứ không được sờ vào hiện vật... nhưng đấy là đồ cổ thôi, còn...thì , xác định sau này sẽ Xây Miếu
Đi làm có thể thả thính bất cứ ai nhưng về nhà tuyệt nhiên k bận tâm cha con thằng nào cả :)) nhà là để nghỉ ngơi thư giãn giải trí sau một ngày thả thính căng thẳng =)))) m nhỉ La Nghi ????
Thế thì hãy sống cuộc sống của 1 bà cô già đi nhé. Còn t thì t dám chiến đấu cho ty của mình nên thích ai t sẽ mặt dày mà đi tỏ tình. Thế đấy ?
Này tôi. mở lòng đi, đừng cầm cự mãi thế, bước trên phố đông, nhìn người ta quan tâm nhau, dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tôi có thấy tủi thân, lòng tôi có thấy dậy sóng. Tại sao tôi phải thế? Sao tôi phải như thế một mình, quên mất mình có nhiều người bên cạnh.Này tôi,sao cứ mãi như thế, mãi gò mình trong vỏ bọc sắt thép đấy, quên mất những người quan tâm mình, gò mình trong đấy có ổn không tôi. Mở lòng đi tôi, đừng cứ như thế, đừng lang thang một mình khi buồn, đừng hát một mình khi không vui, đừng nói mình mạnh mẽ, khi trong tôi là cả bầu trời yếu đuối tôi có biết không.
Theo google dịch của t là ' có một loại con trai rất cao giá... thà ế chứ ko bao giờ chịu nhún mình đi cua gái' trai giờ còn cao giá hơn cả gái nữa ấy chứ ???
Mấy đứa con gái đừng ngại ế...bởi vì sao?...vì theo thế giới khoảng vào năm 2022 cả thế giới sẽ nữ ít nam nhiều...do đó nữ rất có giá nhé., chỉ cần đợi thời cơ..hehe
Ừ đấy , thực ra cũng không muốn thế đâu nhưng thâm tâm đbh có thể mở lời dù chỉ là nhắn cái tin hỏi thăm chứ đừng bảo cua zaiiiii nhá ??
t bik t éo thuộc loại đó :^ thường t thích đứa nào là bắt đầu rắc thính như bã :v rồi da mặt dày hẳn lên ns chung kiểu tán đc ms thôi :3 cơ mà t vẫn ế
Sim Xumi Dàng Lê bọn mình giữ giá như thế là đủ rồi bjo thích ai thì cứ nói ra nhé k pải ngại đâu, mạnh dạn lên các bạn???
K phải là cao giá đồ hay k ,vì trong T kbh có khái niệm đó ..Dù T có thiwch thằng đó lắm vẫn k bao h nt trước ,mà T lại k thiwch ai ..huhuhu?????
Hay là biết tự lượng sức mình :=))) Đừng vội vã . Duyên sẽ đến khi nào cần . Còn nếu đợi mà không thấy thì hãy liên hệ với tôi nhé =))) ??
Và cũng có 1 kiểu con gái, thích mà còn ngại. Cứ ưa người ta rep trước không lại nghĩ là mất giá :)))))
Lại nói: Có một loại con gái rất ngáo đá....thích thích ai là nhào tới tỏ tình. Kết quả thì nắm chắc rồi. Có thằng nào thích con gái chủ động đâu.
Đấy là tại vì xấu nha, xấu thì dám cua ai hở giời??? Cua xong bị từ chối để ăn nguyên combo nhục nhã à? Dell biết thì thôi
Có nhún mình thì cũng chả thằng hâm nào thích đứa xấu như t :)))?? Con zai thời nay chỉ ưa gái xinh thôi :)))
Có cả kiểu con gái : lúc nào cũng kêu k thằng nào tán, lúc có thằng tán thì lại : giờ k muốn yêu. mà chỉ đi thả thính thôi, kiểu xem thằng nào tốt nhất trong số những thằng đó.
Taooooo nhất định phải ế trong tư thế ngẩng cao đầu, dù thế nào cũng k bh đi nhắn tim cho thằng nào trc. Nhất định. ?????
Diệu Quỳnh t đbh quên cái câu cgai là phải giữ giá của m ? để đến h này vẫn còn ế cmm chưa con ml ?
Nó đang tìm thèn đi oto đến rước nó thôi, chứ bày đặt k chịu nhún mình. Tin t đi con *** gì t cũng biết
K phải cua nhưng nếu kcach là 1000 bước thì e vẫn vì anh mà bước trước 1 bước tiến về phía a nhưng 999 bước còn lại nhất định phải là a bước ???
Ngày hôm nay. Tao đã lên giá, không mạnh mẽ ra xin số anh áo cam bàn C6 quán tao. Giờ về thẫn thờ như con ngơ :)