Bình luận

Cả tuổi thanh xuân của 1 người con gái được viết trong vài dòng, viết lại thì được nhưng có lấy lại được đâu.
Chẳng lời xin lỗi nào bù đắp nổi những năm tháng thanh xuân ấy!! Chỉ hi vọng cđ này sẽ có ng bù đắp lại cho chị! Những sân si ơ đời cứ buông bỏ để an yên mà sống!!!
Đề nghị mấy ông ad ko up mấy cái cfs về mấy thằng mặc váy trong hình dáng của đàn ông.Từ lúc có phim" Sống chung với mẹ chồng" là ý chí muốn lấy chồng của các chị em lung lay hết r.Giờ còn up mấy cái thể này , ông định để bọn tôi fa đến già à, hay chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau.Mấy ông ko thấy có lỗi với anh em fa à =)))
đọc câu chuyện trên có mấy câu nhắn thủ thôi:phụ nữ à, đừng thế nữa, chẳng phải đã quá mỏi mệt rồi hay sao? Sinh ra là phận phụ nữ đã lắm xót xa rồi, đừng tự níu mình ở lại những đau lòng khác. Càng trải qua đổ vỡ, bất hạnh thì càng phải biết đâu là con đường an toàn cho mình. Mình không thương mình được thì sao đủ xứng đáng tìm được người tốt để trân trọng mình đây.. Những gì đã không đáng thì cả đời vẫn là không đáng...
thanh xuân thứ ta có duy nhất là thời gian, dành trọn thời gian ở bên một ngừi, ngoãnh đầu nhìn lại , mất ng đó củng như mất trắng rồi..bởi vậy yêu vài ba tháng hơn năm mà ko cho một đáp án trọn vẹn thì nên suy ngỉ đi các cô gái ( trừ một vài trườg hợp)
Con gái hy sinh vất vả để người đàn ông thành đạt, đến lúc thành đạt rồi lại để đứa trẻ hơn nó hớt tay, tình yêu đích thực với các anh con trai là gì vậy?
Mấy ngày này, NEU cfs, Sống chung với mẹ chồng đã khiến ý định lấy chồng của các cô gái lung lay hơi bị nhiều ? Các ad xem sao đi, mấy nữa VN mà phải nhập khẩu vợ cho các trai thừa thì khổ đấy ?
ng con gái ấy thật đáng trân trọng.ở cái thời vật chất quyết định ý thức theo đúng nghĩa đen của nó.có mấy ai vì yêu mà làm được điều đó.tiếc thay ông kia lại là kiểu ng mặc váy thay mặc quần.haizz
Theo tôi suy đoán thì đây là thế hệ k1 của Haui .... Phụ nữ thế hệ này sống đậm chất thơ nên mới chờ thằng ôn kia đến 30t ! Tôi mà là cô kia thì thuê người triệt sản nó rồi ;))
Khi bạn gặp 1 cô gái mấp mé cái tuổi băm, bạn đừng vội đánh giá này nọ, có thể quá khứ mãi nợ họ 1 lời hứa!!!
Và một năm sau là cuộc gặp của 5 người, em đi cùng một chàng trai xứng đáng với tình yêu, sự hi sinh và tấm lòng của em. Chợt anh nhận ra thì ra chính anh em mình phải cảm ơn nó để giờ đây hạnh phúc thật sự đã gõ cửa với em. Sẽ hạnh phúc thôi cô gái, đừng lo. Hạnh phúc sẽ đến sau những nỗi đau và đó là một hạnh phúc lâu bền em ạ.
Sự thật xã hội bjo như vậy nhiều lắm Mình 26t cũng vừa ct mối tình đầu kéo dài 8 năm Vì ng thứ 3... P/s: con gái à. Tỉnh táo nhé.