Bình luận

Boom online,bờ lút đen,boom rồng,cánh tiểu tiên, tý bảnh , mật ngọt, mọt sách, đầu đinh... tuổi thơ???, hôm đang làm sự kiện mèo ú, t cũng hô to... gõ mạnh tay" sax ", đằng sau có ngay cái tát âu yếm đầy tình cảm của bố t thưởng cho vì cái tội đi nét ???
U23 VN mà thắng thì tiết Chào cờ tuần sau, em sẽ lên giật mic của hiệu trưởng, tỏ tình với crush: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh, tất cả là của em. Từ hôm nay, hãy gọi anh là ck và hãy về nhà của anh sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay em ko nhận thì ngày mai khỏi phải thấy anh ở đâu nữa, vì anh chuyển cụ nó trường rồi"
Hồi còn yahoo nói chuyện với ex nó toàn sax, mình bảo ghét từ sax nên nó không bao giờ nói nữa cảm thấy mình thật có trọng lượng =))))))))))
Sax! Ga` Ga`... Lag...lag.... Cmt lấy được mỗi khi sặc cmn nước và bị thg bên kia chọc thủng bóng thoát ra mà kết quả vẫn die?
Tất cả ngồi im! Sax ko phải do teen Việt nghĩ ra mà là đc 1 số teen Việt du nhập về nhưng ko hiểu bản chất: - Trong tiếng anh sax là viết tắt của kèn saxophone. Do cái đầu kèn saxophone nó giống "cái j đó", đồng thời sax và saxo phát âm lệch đi nghe na ná sex và sexy. Vì thế sax ở đây đc xài với nghĩa là sex (cùng thời thì teen mình cũng du nhập về từ "thổi kèn", gốc cũng ở đây ra nhé) Support cho luận điểm. Bây h ở tây ng ta vẫn dùng từ Sax thay cho sex, ví dụ bài New Thang là dùng Saxy thay cho sexy và cái thằng nhảy ra cướp cái cũng là thằng thổi saxophone nhé. trong clip cứ khi nào thằng thổi saxophone nhảy ra là gái theo hết, ý là thằng nào sex giỏi hơn thì vơ đc nh gái hơn (https://www.youtube.com/watch?v=iuQaU2sKwYA&list=PL6OEog05KfeqN2qSz743km8OCfrpV6etX) - Về sau lại đc giới trẻ các thế hệ sau Việt hóa trở thành xoạc Còn cái nghĩa là teencode của "sặc" thì do nó đc xài nhiều, đồng thời có game Boom ra cùng thời nhưng nhiều ng ko hiểu bản chất nên luận ra thôi nhé.
Nhớ không nhầm thì thời chơi Boom toàn chat lên Sax sax thì phải :)) sau thì chuyển qua Gunny, Đột Kích..các thứ các thứ cũng quen tay chat all SAX. Tuổi thơ ?
nhớ hồi trước làm đủ trò tiếp cận dc với crush. sung sướng hết sức. tự dưng một ngày crush nói từ sax :)) minh sụp đổ vãi luôn :))) Xong cắt đứt llac :)) trong sáng hết sức
T nhớ Gunny Cf với Boom cứ mỗi lần chết hay bắn hụt toàn cào chứ Sax :)) Và đến bây giờ t vẫn không hiểu được nghĩa của nó :v
Đi cua gái nói chuyện với gái hỡ tí là sặc , sặc sửa nói vậy mà mấy con ghệ cười hí ha hí hửng , giờ nhớ lại chắc mắc cỡ đội quần cho đỡ nhục quá
Gunny hồi trc chửi nhau mẹ nhớ mất cái nik sau khi nạp 200k nhớ hồi đạp đá quá đá tiến hóa 1-5 rồi bùa may mắn đó.. Hồi gà ác gà tre gà con..
5 năm về trước teencode hoạt động rất dữ dội. Giờ đọc lại mấy blog, status méo bíêt đọc sao. Hồi đó trẩn vãi ??
Bắn cf. Thi thoảng lain sax 1 cái hihi thời cấp 2 của tôi. Gắn liền vs CF và thiên long. Nhớ nhất vẫn là game thiên long bát bộ. Nhân vật thì cx cùi bắp thôi nhưng game đó là game đem lại nhiều cảm xúc nhất
Ngoài Sax ra còn có ax ax, hix hix, buzz... nữa cơ :)) phần ảnh hưởng của Yahoo và truyện tranh Doraemon =))))))
nhìn từ ni chỉ nghĩ đến Huy Hoàng Nguyễn :)))) Diệp Dương Nguyễn Duy Trí Dũng Ngoc Hieu Dang công nhận k