Bình luận

"Yuri hẹn hò với một cô gái, cô gái thả thính trước, Yuri đã đớp.Cô gái ấy yêu Yuri thật. Họ đã hơn bốn năm. HỌ CÓ CĂN HỘ CÙNG KHU !!! "nhớ ko nhầm thì nhà yul tầng trên, sica tầng dưới và cùng khu :v
T thích Taeny thật đấy nhưng t vẫn nghĩ Taeny no real :)). Mối quan hệ này có thể hơn tình bạn nhưng không phải yêu :))
Số 4 Sesom cmnr =))))) Yuri cùng khu căn hộ thì Yulsic chứ đâu =))) Tôi chèo 2 thuyền này nên t chịu rumor này =))))))))
“Loạn tính “ là xu hướng tính dục mới hả Tui chỉ nghe thấy Dị tính,gay,les,bi,vô tính Huyền Nguyễn xu hướng mới
Cô gái dzấy hường có cái rumor buê đuê quyền thoại =)))))) nhà cùng khu có BoA với cô CEO B&E hà, mà BoA sunbae-nim có bồ rồi hổng lẽ chơi lén lút? Nên tui xin đoán cô gái 4 năm kia là CEO B&E nha ?
12. SNSD có hai cặp. Một vẫn còn mập mờ, một đang rất hạnh phúc. Trong số đó là Taeny, đặc biệt là họ mập mờ. Suốt hơn 5 năm qua.
Cái số 2 không hiểu sao lại nghĩ đến JK! Còn số 11 thì thật sự rất khó tin. Suy nghĩ của Suga thực sự rất chín chắn & a ý hiểu rõ việc hẹn hò khi nhóm đang đi lên sẽ ảnh hưởng cực kì lớn đến nhóm... Và mình tin là Yoongi sẽ không hẹn hò vào thời điểm này đâu!!
4. Hình như là SeMi (Sejeong và Somi) I.O.I đã disband, Sejeong main vocal, Somi lead dancer 12, 13. Đúng là YulSic cmnr =)))))) Căn hộ cùng khu =))))) Mị là fan 2 nhóm này nên thích rumor này lắm =)))
Hừm, chồng tao đi thả thính còn không hết mà cũng có ngày đi đớp thính người ta sao. Mất mặt quá mà ?
"Cô gái thả thính trước, Yuri đã đớp. Cô gái ấy yêu Yuri thật." =)))))))) Thợ câu hịn thế này, là tao thả bả tao cũng đớp nữa là thính =)))))))))
Cái số 4 là nói Sejeong và Jeon Somi hử...tui bít lâu ròy...kkkk...còn ôi.....Tzuyu....hèn chi....toàn bơ mấy anh giai....vì ẻm đã có ng mềnh thương....lờ con gái hở....