Bình luận

có 1 rumor bảo rằng trong NCT sẽ có 1 thành viên đc push mạnh, chiến lược của SM kì lạ là mọi người cứ nghĩ họ push Taeyong nhưng sau đó lại chính là Mark, bây giờ thì thành viên đc push mạnh hơn nữa thì mình nghĩ là Jisung hoặc Jaemin, vì cả hai đều là người Hàn, chỉ là tuổi tác còn hơi nhỏ thôi.
thiết nghĩ liệu NCT có bật dc hẳn lên k nếu SM cứ đưa cho họ những bài hát như v... thực sự là phải dễ nghe thì digital tốt=> độ phổ biến dc.
Thật ra nếu Vic về với Hoa Nghị thì tương lai sẽ tốt hơn . Thật giờ tui cũng hết hy vọng Nhóm có thể comeback rồi bởi vì điều đó quá xa vời đi
Về f(x) có nhiều ảnh chụp lúc Krystal khó chịu với nhân viên nhưng không chính xác. Mình khá tin Krystal nhân cách vàng vì chị ý cống hiến hết mình vì SM Jaemin thì mình mong khỏi bệnh nhưng anh nên đi làm diễn viên sẽ an toàn cho sức khoẻ của mình. Vì nếu tiếp tục hoạt động với NCT thì bệnh của Jaemin lại bị tái phát. Mình là một NCTzen nhưng rất lo về Jaemin và mong muốn sự tốt nhất cho anh ấy. SRG17 thì Koeun nhân cách vàng. Herin thì chắc có xích mích gì đó với SM rồi TT Hina mà rời SM á? Không có đâu. Rất yêu quý những cô gái này và hy vọng rumour năm sau debut là thật. Nhưng đừng bóc lột sức lao động của các cô gái vì họ còn RẤT TRẺ, điển hình là Lami và Ningning.
Có ai ngán cái dự án NCT của SM như t k? T k ngán mấy thành viên trong nhóm mà ngán cái cách họ ra từng nhóm nhỏ nv. Sao k ra hẳn một nhóm luôn cứ phải NCT-A rồi NCT-B rồi NCT-n .v.v. ???