Bình luận

"Bae Jinyoung vẫn còn ngượng ngùng với các thành viên khác, nhất là Jaehwan. Hai người họ hầu như không nói chuyện với nhau." Đọc cái này là biết sai tè le rồi =)) Không nói chuyện chỉ bóp mông trêu nhau thôi =)) Bữa trước Diếp còn cười hớ hớ trêu em Bae học thuộc bài trả lời phỏng vấn rồi giới thiệu luôn em Bae "đảm nhiệm vị trí visual cùng với tui" ? Đùa chứ Baejin nó thả thính nguyên W1 chứ ngồi đó mà ngại ngùng. Chắc xem qua mấy show thấy nó hay im lặng rồi viết rumors hả =))))
Ko phải JiHoon bất tài mà vì mặt bằng chung của nhóm vocal quá tốt. JiHoon về cty của mình debut thừa sức làm lead vocal nhưng ở W1 đành làm sub-vocal thôi. Thằng bé hát hay lắm live khoẻ và ổn định, chỉ là ko hát đc highnote chứ note trầm hay note trung đều hát tốt. Energetic cơ bản là 1 bài khá cao nên những ai đủ khả năng hát cao đều đc chia line nhiều nhất, còn BIU tone trầm hơn nên chia line đều hơn hẳn
T thấy Jihoon vẫn nổi lắm man =))) nhìn view clip hay tym cũng nhiều mà, mới hôm qua mấy c còn cho fancam từ hồi nào lên top =)))) bài báo thì toàn top comment :v Còn việc giữ đủ screentime các thứ t k tin đâu =)))
2 ??? VẪN push ? trước giờ Jihoon được push à ? Chỉ là đảm bảo thứ hạng vì thằng bé được #2 thôi . Còn độ nổi tiếng và phổ biến thì mk thấy k kém Daniel mấy đâu. Độ nổi tiếng thì mấy cái bảng Fan vote hay thương hiệu đều cao nhá còn độ phổ biến thì chỉ cần " Cậu bé nháy mắt " với " Chố Chang " là đủ hiểu rồi =)))
Wanna One là do mặt bằng chung về vocal quá đỉnh, vậy nên toàn chọn những bài làm bật vocal line của nhóm là điều đương nhiên, cũng k phải do Jihoon bất tài gì cả...
Kém nổi tiếng mà đứng đầu vote quảng cáo hơn 100k cơ huhu. Jihoon còn k có cơ hội thể hiện tài năng đừng nói kém so với thành viên khác. Oppa thinking gần đây mới dc thể hiện nhiều xíu đây
"Kém nổi tiếng" =))))) mỗi lần xuất hiện là mấy chục bài báo, toàn trong top naver. Kém nổi tiếng mà đứng đầu vote quảng cáo tháng 8. Còn nói cái kiểu ko bị đì mà vì kém thực lực? Oppa Thinking e mới thể hiện đc chút mà đã nhiều người công nhận tài năng rồi, còn cái screentime, thôi t xin quỳ :v
Độ nổi tiếng của Park Ji Hoon giảm =)))) Thế méo nào mà cứ bài báo về Hoon là lại on top là sao :))))) T sẽ chống mắt nhìn xem YMC bù đắp ra sao nhé :)))) Đảm bảo screentime, đọc đã thấy nực cười :))))
"Jihoon kém nổi tiếng" - nực cười part 1 ? "YMC push Jihoon" - nực cười part 2 ? "Jihoon không đủ thực lực" - nực cười part 3 ? =>>> Cái rumor xàm quần về Chihunie =))))))
Ji Hoon được push, may quá :)))) thế hoá ra YMC áp dụng tiêu chí "push như ko push" phải ko?, tạo sự bất ngờ cho Jihoonstan :)))). Còn về Panwink ấy, sao đốp chát nhau vậy :))). Nếu là 1 phía thì sao Hoon đáp lại, mà Hoon nó đã đáp lại rồi thì ko còn 1 phía đâu nhé :)))). Kiểu như bạn thích 1 người mà người đó chịu đáp lại bạn tức là bạn thành công rồi chẳng phải sao :v. Tính Hoon nó mà ko thích thì nó sẽ ko "đáp lại" đâu :))))
Ai đời đối thủ với nhau lại chắp tay cầu nguỵên cho Lâm lọt top 20 không =))) Ai đời lại nhớ Lâm thèm ăn gà mà đi thách thức bóng rổ hong? =)))) Ai đời rãnh dành thời gian dạy tíêng Hàn cho Lâm không? Ai đời Lâm nói thích Shiba là lìên bíên thành cún không? Ai đời khác team cả chục mùa mà vẫn thân với nhau không? Mnet cắt ngon quá nên víêt teenfic hay dữ chằn
Thế đéo nào mà Jihoon lại khổng có thực lực ??? Với cả độ nổi tiếng của Hoon giảm ??? Vãi l
Jihoon biết rap, nhảy, beatbox, hát hay mà còn bị nói là không đủ thực lực thì chắc t là một đứa vô dụng, vô tích sự, chẳng làm được cái gì =))) Nếu có lượng fan như thế còn là không thể hiện được nhiều nét thu hút thì người ghi cái rumor này có sự hấp dẫn mạnh mẽ lắm nhỉ??? =) T ổn mà =)
Đọc thấy chủ thớt này có vẻ phiến diện nhiều cái quá! Mà sao có thể nói Nu'est có được sự nổi tiếng nhờ W1, là nhờ Produce 101 mới đúng, nói làm như Nu'est ké được W1 miếng nào vì Minhyun ở trong nhóm ấy! Rồi còn nói được mời đi nhiều show vì thương cảm! Làm ăn mà nói vì thương cảm thì chỉ có ăn mày Phải có sức hút, fan mạnh, nhan sắc nổi bật dễ gây cảm tình thì người ta mới mời đi là chính chứ cứ nói như thương hại vậy! Mà Nu'est vì thương cảm gì gì đó thì chỉ có support thôi chứ fan cứng đông lên là vì thấy được ở mỗi đứa tài năng, sức hút, nhan sắc, nhân cách được thể hiện mà bấy lâu nay bị chôn vùi! Chứ chỉ vì thương hại thì fandom không bao giờ mạnh lên được như vậy đâu!
Có não nhớ dùng trc khi comment nha. Chứ nhớ ko nhầm em zai tao là người duy nhất trong W1 có fansite đc 100k đầu tiên, người đầu tiên đạt combo 3 video 10 triệu lượt xem, người đầu tiên có video eyes contact đạt 30 triệu lượt xem trên Naver. Là người đem về rating cao nhất trong tập trong show chung. Là người đem Chố Chang trở thành aegyo quốc dân đc cả Tổng thư ký Nhà xanh làm. Với tần đấy thứ mà nói em tao dậm chân vs thụt lùi thì ok thôi =]] Ko muốn cãi nhau vs những đứa ko não.