Bình luận

Solar xinhh lắm đó lúm đồng tiền với hai cái mochi của ẻm nữa huhu :(( Còn muốn biết thêm MoonSun thì vào Cloud9 để biết thêm nha :))
Làm MooMoo được 3 tháng , không nhiều nhưng mà t thấy Solar đẹp kinh khủng , dễ thương mà còn cực nhiều muối nữa :)) Còn MoonSun nữa , không ship nhưng t vẫn thấy đôi đó reallllll vl luôn :))
Solar đẹp đẹp vch ấy <3 vậy mà sao bên Hàn có thể nói ẻm không đẹp được nhỉ ._. Thần thái cô ấy trên sân khấu (điển hình là trong Decalmanie) không đùa được đâu ??
Sm muốn SNSD ở lại vì chưa có nhóm nhạc nữ nào thay thế đc phải ko, nếu nhóm mới thành công thì họ sẽ vứt bỏ SNSD chứ j. Nhưng ko dễ gì có thể tạo ra 1 SNSD thứ 2 đâu
MAMAMOO không theo dòng nhạc hợp thị hiếu của dân Hàn nhưng mỗi lần cb là tuyệt vời ông mặt trời luôn á. Mỗi người đều có nét nổi bật riêng, không ai lu mờ ai cả. Nhân cách cũng tốt, ngoại hình với khí chất cũng ok lắm nha. Còn MoonSun cảm thấy tựa tựa như là TaeNy vậy ( mà mình cũng thích TaeNy nữa =))) ), cảm thấy rất real luôn. Không biết có phải do fan service hay không P/S: Bouns thêm tấm MoonSun mà mị ưng nhất ( tại nhiều hình quá k biết chọn cái nào)
Playlist FMV của Moonsun đây nhé, ánh mắt tụi nó là thứ tố cáo tụi nó nhất đó Mamamoo Moonsun moment compilation: http://www.youtube.com/playlist?list=PL_sVy088AJOKyyh6LpGqLMYRdeOrBwp4C
SNSD , BIGBANG là những cái tên thuộc về huyền thoạii vs mình rồi cho dù không thích SNSD lắm nhưng chưa bao giờ muốn họ tan rã vì họ như là 1 phần tuổi trẻ của toaii vậy đó ..
'MoonSun là một trong số ít các cặp đôi nữ nữ yêu nhau bền vững lâu dài khi họ cùng chung một nhóm nhạc.' Biết vấn đề mà các fan bảo là gì không? Là 2 người yêu nhau quá trớn đó =)))))
Cái cách HwaSa và WheeIn chơi với nhau nhìn vào thấy được hai chữ bạn thân rõ ràng Nhưng khi Moon Byul nhìn Solar thực sự là có gì đó khác thường ...rất là lộ liễu luôn í =)))) Cặp này là truyền nhân của TaeNy và YulSic thậm chí còn hơn cả họ nữa =)))))