Bình luận

Mẹ nói Jihyo ngại nhảy vì sợ có mùi chả khác mấy cái rumour xàm shit nói Đông Nhi bị hôi nách :)))))))
Trời má. Nayeon ngủ với JYP để được chú ý. Jihyo có mùi hôi trên cơ thể. Vãi. Chỉ 2 điều này thôi là thấy hãm quá rồi Cái Rumor thú vị nhất mà t từng đọc.
Cái gì mà ngủ... Vô lý v~ Nhìn là biết Nayeon là con nhà gia giáo lại có gia thế... Buồn cười ghê =)))
Xi khoan, Nayeon ngủ vs JYP để đc chú ý :)))) đc chú ý là đc mnet edit thành cô nàng ngạo mạn có ánh nhìn bitchy hả :))) Nayeon lúc đầu đã đc ấn định là mem của 6mix, dc push xuất hiện trong mv của GOT7, CF của Suzy...rồi. Và nhà Na cũng khá giả ai lại cho con gái mình mới 20 đầu đi làm việc đó hả :)))
" Maknae-line có người tương tư bên hội japan-line. (*hint: Người này không thể hiện cảm xúc nhiều, là kiểu người thầm lặng kín đáo, ánh mắt người này nhìn chị kia là có thể biết rõ) " - Nói thẳng ra luôn là thuyền TzuSa luôn đi ở đó mà hint với có thể biết rõ =))) " Dahyun kết thân với nhiều người trong giới, gần đây chính là thân thiết với Kyulkyung (Pristin). Dahyun còn gợi ý để Kyulkyung có dịp thân với Tzuyu hơn " - Nếu là thật thì tui cần Đậu gợi ý Quỳnh làm quen với Du =))) Với lại tui ship TzuKyul nữa mà 2 người ở xa nhau quá :"> nhưng vẫn bất chấp ship =)))
Mọi thứ đều rất bình thường cho tới khi "Nayeon từng ngủ với JYP " =))) t còn chưa kịp vui cho SaTzu của t?
"Nayeon ngủ vs JYP để được chú ý trong 16" ăn có thể ăn bậy , nhưng nói không thể nói bậy , dù có thật hay không nó thuộc về vấn đề cá nhân nhạy cảm , và admin nên cân nhắc khi đăng lên chứ ? mình #nonfan nhưng nói về 1 cô gái ngủ với ai đó để được 1 cái gì đó thực sự là xúc phạm .
Ví dụ thôi: nếu cái rumour kia là đúng thì hóa ra Bam nhà t chỉ là bình phong bách hợp =))) Đời anh có bao giờ hết buồn =))))))))))))))