Bình luận

Yoona của tui... đồn bao nhiêu thì biết như thế chứ k tin lắm ? Đúng là mọi thứ đều rất tốt nhưng làm gì đến mức idol hậu bối chỉ dám chào sau lưng chứ . tính cách lại nhắng nhít như trẻ con ai cũng thân đc ?
Trừ cái vụ hẹn hò ra thì rm của Bảo Bảo cũng có vẻ đúng =))) nhưng kb là W1 chào tấm lưng nào của chuỵ vậy ? lưng trước hay lưng sau
Trong mấy rumor hẹn hò m chỉ ko tin Jang Geun Suk thôi. Còn LSG và KSH thì đều có rumor hoặc xác nhận, tỉ lệ đúng khá cao.
Phía dưới bảo Irene khó tính vậy mà câu trên bảo là yêu chơi, thớt có chèn thêm từ là rumor đúng 90% mà không biết bịa đặt có bài bản thì nó cũng lồi cái nhảm ra. :) :) :) .
Yoona à, chị mau kiếm 1 người bạn trai yêu thương chị cả đời đi chứ. Mong chị sống hạnh phúc???
t thích cái rumor này nhất luôn ý. Đúng là chuẩn nữ thần rồi còn gì <3 <3 Ya Im Yoona... Đợi anh hết móm, hết kiềng, hết lép thì em mới dừng yêu anh. Hậu cũng vẫn đang điên cuồng vì anh. ^_^ :v :v Gửi tới chồng em- Im Thị Móm :* :* :*
Cái scandal của Yoona lố nhất luôn. ng quáng gà nhìn cũng biết đấy không thể nào là Psy được. sau cả ekip RM rồi chú Châu Chấu lên đính chính cho. Mà nói chung ai nhìn cũng biết là bị hại . chỉ có môt bộ phận cố đấm ăn xôi vu cho bằng được thôi. Chả hiểu hại người ta kiểu gì sau lại là đòn tự vả =)) khổ thân Yoona. Trắng ra la chả có gi để bash Yoona hết. ờ thì đồng ý khả năng hát ,diễn xuất chưa phải giỏi nhất, nhưng làm thì cũng rất tròn vai, có cố gắng, người trong ngành toàn khen về nhân cách chẳng thấy ai chê gi . từ tiền bối đến hậu bối. nổi tiếng nhưng không sân si. giàu ,làm từ thiện nhưng không khoe mẽ, thiệt tình ai không thích thì ok. mà ghét nổi bà này thì tôi chịu :)
sao mà rumor nào về tình yêu là dính gái nhà Vẹt là sao ? Bớt gọi hồn Gái nhà em, nhất là Rên Tỷ Ak ! Irene là của hậu cung nhà Cải nước lèo " Downy tím" rùi ! OK ?
Bạn có thể bash ngoại hình và tài năng của yoona nhưng không thể nào bash nhân cách cô ấy?????