Bình luận

Chị họ ở hàn. Chứ đâu phải chị họ là JYP đâu :). Có rumor bảo đọc chơi là thật. Nhưng từ lúc nào rumor lại thành 70-80% sự thật mà chả thấy báo đài nào đăng vậy :)
Trời má, t dặn lòng k bao giờ được tin những rumor liên quan đến TWICE cho đến khi đọc đến rumor này.... T vẫn giữ quan điểm của t là vẫn đéo thể tin được vì quá xàm xí đú :)))
thú dzị ghê :))))) hết cho Sana thả thính giờ đến đáng sợ à :)))) gái nhà dell yên ổn được 1 hôm :))))
T thề là nhìn vào mẹ Bèm nhà t còn dẹo hơn cả Mina :)))))))))))))))))) Vãi cả Mina muốn hẹn hò với Bèm :)))) kêu muốn làm chị em tốt t nghe có lý hơn :))))))))))))))))))) T thách lục tủ giày của mấy idol nữ kiếm ra được đôi giày như mẹ Bèm mang :))))))))))
Rosé và Jennie có xích mích mình nghĩ là thật mình quan sát rất kỹ nhưng chắc nhỏ thôi mấy gái chắc chắn sẽ huề mà
Xàm vcđ hồi 16 con Chae nó rap tốt nhất ai cũng biết. Ô JYP còn suốt ngày khen nó còn gì mà tđn giờ lại bị nói là dùng tiền ms dc debut thặc là thú dzi ?
Việc trưởng nhóm thì ai cũng biết trong JYP thực tập sinh lâu nhất sẽ làm leader Chaeyoung mua chuộc ? Coi Sixteen nhiều vào coi chừng nào thuộc lời thoại hết ấy Mina và Momo là chân ái không có BamBam gì nhé (t đẩy thuyền MoMi) Sana đáng sợ ??????????? Hút fan nên JYP để yên ? T thấy m mới đáng sợ đó thớt Mày đừng bắt nạt bé Đậu với bé Hổ nhà tao được không 2 bé nó mới có 18 19t thôi Thứ n*ng l*n mong manh tới tháng cô hồn rồi cẩn thận