Bình luận

SM chắc chắn sẽ ko rời nhóm. Có thể sẽ ko hoạt động cùng(trog TH xấu nhất) nhưng Teuk sẽ k bh để SM rời nhóm. Điều lo lắng nhất bh là sức khoẻ của Mn và vấn đề hợp đồng. Tuy nhiên nếu RM này nói đúng thì miễn SJ còn trả đủ lợi nhuận cho SM thì sẽ ko disband ????
1/ Trần đời tao chưa bao giờ nghĩ người chị dâu đầu tiên tao mong đợi không khác gì con heo. 2/ Nhìn ông Teuk là biết ổng đang trong tình trạng báo động về tâm lý rồi, hên là hậu cung của ổng về gần hết nên cũng đỡ lo hơn tí. 3/ World Tour bắt đầu tháng 12 thì để dành tiền từ bây giờ thôi. 4/ Album này được SM giao bài hát thì tôi chả mong đợi gì ở cái bài hát rồi, chỉ đợi album ra rồi quất thôi, có ngon thì chơi ver đi tao hốt tất. 5/ Ơ rumor của SJ mà ko có câu nào nói Siwon gay nữa à, có chút ko quen =)))
Ra album đi tao hốt hết. Mẹ Min bảo rồi, nếu lần comeback này thành công anh sẽ quay lại, cố lên các mày. Còn cô chị dâu kia tao méo care, đừng gây chuyện ảnh hưởng đến anh tao là tao đội ơn lắm rồi
-Tự comeback -Teuk sẽ không bao giờ để SM rời nhóm :) -Hợp đồng của SJ cũng không phải vấn đề đáng lo ngại -Super Junior là ai? Ai làm fan thì biết cả rồi, đằng sau họ là cả 1 teamwork k đùa được đâu :)