Bình luận

Đọc tới phần Eunhyuk sợ gái không thể nhịn cười đc =))))))) À, có 72 Đậu Đậu trong bức hình này =]]]
Thanh niên quyền lực, chỉ đâu đánh đó =))))) thích nhất câu cuối, tốt nhất là hẹn hò với em nào công chức nhà nước kín tiếng thục nữ và thông minh như mẹ DaeMinMan là đc :3
Thật ra vụ Sungmin không tệ với fan lắm đâu, chỉ là kín tiếng chuyện kết hôn (quyền riêng tư của con người nhưng nhiều mẹ cứ lộn ruột luôn) và phần lớn chuyện block fan là do một mẹ cay cú chuyện anh lấy vợ nên mới viết ra 1 bộ tiểu thuyết
1. Ai đó sắp tách hẳn khỏi SJM ???? 2. Teuk Hae có bạn gái đừng nên công khai nhé. Đợi nắm chắc cưới luôn rồi tiến tới đi anh yêu. Túm lại trong SJ Teuk nắm quyền tuyệt đối. Ai cũng phải nghe lời Teuk. Hết rumor =)))))))))))))
Teuk nhà tôi có bạn gái, tim tôi đau quá man. Kiểu oimeoi cuối cùng cũng hết ế tới lúc cưới vợ rồi =)))
Thay vì ngồi viết rumor như viết fact thì làm những việc này sẽ có ý nghĩa hơn : + Tăng view + Save hình dìm + Hóng livestream Ngồi ảo tưởng ra cái fact rồi gửi lên đây một cách bí ẩn làm mấy thím tim yếu đứng ngồi không yên . Với chế thì có người yêu hay không chế cũng chẳng thèm quan tâm , chỉ mong bà người yêu đừng hám fame , vạ miệng , vạ tay , ngu não là được :)
Chu Thị Thanh Diệp 1.quả ảnh cute=)) 2.WonKyu bất diệt trong mọi rumor =)) 3.cậu bé tính chua ngoa là bi =)))
- EunHyuk từ sau chuyện IU đã sợ gái, trước đó là playboy chính hiệu đcm... đọc xong dòng này tao cười như điên các mày ạ ???