Bình luận

Xứng tầm ngáng chân không thì không biết, nhưng chắc chắn là sẽ phải dè chừng. 1 công ty lớn hay nhỏ thì luôn có đội ngũ nhân lực mạnh mẽ và hùng hậu để quản lý rủi ro, và bộ phận này không phải để trưng. Ai đi làm rồi sẽ hiểu không một cty nào dám khinh thường hay không qtâm đối thủ đâu :)
Đọc như kiểu teenfic ấy nhỉ?? cái gì mà máu mặt xã hội đen. Lại định chuyện tình Phong Băng thần thoại đấy à
T nghe vụ scandal của Twice bị SM vs JYP nắm thóp nhiều rồi. Nếu vụ T-Ara bị SM làm là thật thì Twice cũng có thể
Đừng có bảo tổ chức xã hội đen ngầm lớn nhất thế giới Black gì gì đấy nhé :)) cẩu huyết vcd
Và t nhớ vụ scandal của T-ARA là chính 1 mình chị Hwa tạo lên mà và cách xử lí ngu như bò của MBK =))) nhiều má thấy nghe đến TWICE sắp bị hạ bệ là tin 100% còn dám khẳng định chắc nịch nữa cơ ghê quá
:) cuộc tình lâm li bi đát của Băng lãng hắc đạo cường công YG và Tạc mao ương ngạnh đanh đá thụ SM :)
Đm :)) fanfic couple SMxYG thâu tóm thế giới từ chính đến ngầm ? Diễn biến ra sao, hồi sau sẽ rõ :))
cảm giác như đọc về 3 tổ chức thế giới ngầm ở châu Âu trong ngôn tình ấy =)) Mà chẳng biết nói về SM có đúng k nhưng trước nay trong mắt mình đây vẫn là thế lực mạnh nhất. Cảm giác nó "1 tay che trời giới giải trí Hàn" và cả "Hallyu" vậy. Nhìn vào thần tượng của mình thì biết, 1 bên bị truyền thông dìm tới đáy, 1 bên thì dù bn năm k tgia truyền thông quá nhiều vẫn được coi là con cưng k ai dám chê trách. Haizzz, =))
bạn nào đi làm hoặc hay đọc tin tức thì sẽ biết hầu hết các công ty hay tập đoàn lớn đều có quan hệ với chính phủ, họ làm vậy để đc nâng đỡ nhiều hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hđ kinh doanh của họ. Như SM, YG hay JYP cũng vậy, việc đó đâu có gì lạ đâu. Còn việc đấu đá nhau thì xã hội này thiếu gì, chỉ riêng cái phòng ban bé tí, có mấy nhân viên cũng đã tị nạnh ganh đua bơm đểu nhau rồi chứ đừng nói là cả cái cty lớn bên Hàn.
Như kiểu đang đọc một cuốn đam về chuyện tình máu choá của SMxYG rồi JYP chính là tiểu tam mà hai nhà đang vờn chơi thách thức nhau ấy nhể??? ??