Bình luận

Daniel và SeongWoo thân thiết như anh em , 2 người là thẳng =)))) okay bà đây chỉ cần nhiêu đó thôi , đ real thì anh em bố cân hết :>
Minhyun thân với Jaehwan hơn Nu là mình méo tin rồi 1 bên ở với nhau gần chục năm khổ ải các thứ vượt qua 1 bên mấy tháng :))
Đù mẹ thân hơn với NU'EST thì mình quỳ thớt rồi =)))) thớt thích ngồi đâu trên bàn thờ nhà mình để mình dọn chỗ nào =)))
đồng ý là Jaehwan thân với Minhyun, nhưng k thể nào bằng Nu'est được, khi mà họ đã có 7-8 năm trời ở bên nhau. Và ngta thường bảo tình bạn trên 7 năm thì nó sẽ thường trở thành Gia đình của nhau..
Guanlin và Seonho ko thân thì Guanlin đâu cần nói em rất muốn liên lạc với Seonho nhưng em ko có đt :))
Đang định bảo rumor ổn cho đến phát cuối =)))) có ai đọc đ' tức mà cười như điên giống mình ko :))))) hài hước vđ~~~
Cái cuối thật là bịa mà =))) 1 người bên bạn tầm 6 tháng và một nhóm đã cùng bạn đi qua bao lời chỉ trích,qua bao sự thất vọng, mệt mỏi vì mãi không thể nào nổi tiếng như các đồng nghiệp hay thâm chí là hậu bối. Giữa 2 thành phần này chẳng ai tin bạn sẽ thân với người mới quen đc 6 tháng. Bịa cũbg phải chừng mực
Seonho vs GuanLin ko thân đâu mà bé chíp dùng một ngăn não nghĩ tới anh bé ? ng luôn đòi các anh mua đồ ăn cho lại chịu mua đồ ăn cho ng anh của bé. Và qt ba mẹ bé cầm slogan cổ vũ cho hai đứa nhé ?
Cái cuối khiến t cười sml.căn bản là quan hệ của NU'EST dùng 2 từ "thân thiết" để diễn tả là k đủ.với 5 con người ấy bây giờ là gắn bó như anh em trong gđ rồi.
Phải nhắc bn lần nữa đây!!! Set chíp dạ thưa là THÂN RẤT THÂN tụi nó đang chờ nhau về debut kia kìa, À mà Lâm ở cùng với 10 hũ muối nên từ từ e nó sẽ bung lụa cho mà xem??
Cái nói Sungwoon ontop vì tiền nhảm nhí vl. Còn cái cuối: Tình bạn trải qua 8 năm nó ko chỉ đơn thuần là tình bạn nữa. Nó là anh em. Họ cùng nhau chung sống cùng nhau trải qua những gian nan thử thách vs nhau ko gì đánh đổi đc. So sánh quá khập khiễng. MinHyun vs JaeHwan có thân. No nó chỉ là tình bạn thân thiết. Nó chưa.phải gia đình.
Tao k bao giờ cmt dạo gây war nhưng mà 5 tháng sẽ k thể so sánh như vậy vs 6 năm. Vậy thôi. Tao tin sau này hoàng sẽ thân vs diếp hơn nữa nhưng vs nuest thì nó là gđình. Và đừng bao giờ đưa ra để so sánh.
Cái cuối xàm vcl :))) k phải ghét bỏ gì Jaehwan nhưng chỉ mới vài tháng làm s thân bằng mấy đứa ở bên suốt 6 7 năm :)
Tao tin vào nhân cách và tình cảm của Hwang Minhyun :) Mạnh mẽ giữa mọi dư luận. Cái cách Minhyun thân thiết với người khác không thể nào giống với tình cảm của cậu ấy với NU'EST chứ đừng nói là hơn :)