Bình luận

Chưa comeback đến cái bìa album còn chưa biết tròn méo ra sao mà đã có rumor bài hát k hay với lập kỷ lục rồi ? Với nhạc bangtan chưa có 1 giây nào tôi nghi ngờ hết. Anh Tuấn bảo album mới sẽ tuyệt vời lắm đấy, tin confirm luôn khỏi cần rumor ?
Nghe bài mới của BTS rồi hay sao mà bảo kh hay hơn bài trước ? :) rumor cũng phỉa hợp lý tí chứ :v
Hờ cứ có cái rumor nào là hiển nhiên phủ định VKOOK. Ok VKOOK là giả còn Taekkook là thật =)))))))))
Hỏi ngu phát, SM chưa tung át chủ bài vì sao, vì ko đủ 9 người à. Mà Lay tới giờ vẫn bảo sẽ ko có concert solo cũng ko có fanmeeting sinh nhật nên cái câu thích hoạt động cùng nhóm hơn là đúng rồi. Lay quay trở lại vào năm sau thật chắc tui khóc mất, năm nay ko được sao SM. Còn cái câu SM biết phải làm gì như kiểu SM sẽ dùng thủ đoạn để EXO thắng không bằng. Mà mấy cái rumor Growl ver 2 sai hết mịa rồi nên tui đoán chẳng mấy cái rumor về EXO đúng đâu
"Ko muốn chịu cảnh như Melon năm ngoái" là ý gì? Ý là ko nhận được cái giải vốn ko thuộc về mình ấy hả :))))) Viết rumor thì cố mà giấu sự ngu dốt lại chứ.
''Năm nay EXO comeback khá nhiều nhưng không quá hoành tráng vì SM vẫn chưa tung át chủ bài có thể là năm sau hoặc năm sau nữa." Chỉ muốn cười phát :))))))))))))
BTS lần comeback lần này ko hay ??? Ù ôi có mỗi cái trailer album thôi mà 7tr view trong 24h và bây h nó hơn triệu like rồi đấy. Rồi cứ phải replay nát cả máy vì Serendipity đấy. Ko hay ??? Cứn nhằng cứn nhằng. Nam Joon bảo lần comeback lần này rất tuyệt đấy nên cứ chờ đi. Cứn nhằng cứn nhằng. Díu nầu ái nầu
Thấy anti Twice chăm viết rumor cho nhóm quá nhỉ :)) , anti tối ngày ném đá nhân cách gà nhà JYP là thấy ngu rồi .