Bình luận

Rumor về tính cách của Jonghyun là thật luôn rồi =)) Nhưng nổi nóng của Jonghyun không phải to tiếng quát mắng, vì chính Aron nói Jonghyun không bao giờ quát ai cả. Lúc luyện tập cho Sorry Sorry, đoạn Hyunbin không tập, đấy là sự nổi nóng của Jonghyun =)))
Muốn biến fan support thành fan cứng lâu dài thì buộc lần này comeback phải tốt! Cái này là đáng lo nhất! Thực sự là không biết Pledis lần comeback này có đầu tư đúng mực ko! Nếu làm tốt một phát có thể bật lên top còn ko thì...!!! Thật sự là rất là sức nóng của Produce cũng chỉ có thời hạn và mức độ, bản thân nhóm phải làm ăn tốt đã mới đi cùng nhau lâu dài được! Tui ko muốn Nu'est cũng như trường hợp của Jonghyun, tung trên mây trên mưa đến khi vote lại để rớt khỏi top 11! Hy vọng Pledis biết nắm bắt thời cơ ngàn năm có một để vực dậy Nu'est! Chứ tui quá tiếc cho tài năng, ngoại hình và nhân cách ko có khuyết điểm của nhóm thế mà lại ko làm ăn được suốt mấy năm qua! Quá lãng phí!!!
Sợ nhất nói quả comeback k thành công thì....... .Lại còn fan chưa cứng nữa:((.... cảm thấy hoang mang
Trừ cái thứ 4 từ dưới lên t ko rõ chữ còn lại là fact cả đây chứ rumors gì !! Chuẩn 100% fan đứa nào cx biết
Hẳn là rảnh thì về ktx dọn dẹp dùm. Hoàng ơi ! Kiếp này k bao giờ anh thoát kiếp ng ở cho tụi nó. Dù ở W1 anh có tiếng ns hay k thì về N5 anh vẫn chỉ là Sen thôi :))))
Cái của Aron thực sự làm t lo, vì đối với 1ngươiì từ bỏ tương lai sáng lạn tại Mĩ, chân ướt chân ráo ko biết 1 chữ tiếng Hàn, lại sang HQ làm idol, anh bỏ cả thanh xuân và nhiệt huyết dành cho đam mê, thế mà kết quả anh đang có là gì? Từ khi bị đạp sang Nhật, mình đã nghĩ Aron có lẽ đã mất dần nhiệt huyết, cảm ơn 4 đứa còn lại đã ở bên anh, nếu không chắc ổng suy sụp nhiều lắm Mong rằng sau lần này, sự tự tin, nhiệt huyết, đam mê của anh sẽ dần mạnh mẽ hơn nhé, mãi thương anh ^^
Thật sự fandom của chúng ta rất nhỏ ?. Dù thế nào đi chăng nữa mọi người hứa là sẽ không rời đi đi ???. Rất lo lắng và sợ hãi vì có các fan sp, vì sp thì chỉ tạm thời không chắc chắn dễ thay lòng ??. Ôi không muốn nghĩ nữa đâu T.T
_ Từng có tin đồn nhóm sang Nhật làm cật lực để trả nợ cho công ti (Còn đây là fact nha) _ Nhóm bị QRTD, bị đánh trong buổi fs _ Cộng đồng fan viết thư gửi cho Pledis đòi lại công bằng cho nhóm, nhưng Dick làm ngơ _ Sang Nhật, di chuyển bằng phương tiện công cộng, không quản lí, tự make up, ăn đồ ăn ở cửa hàng tiện lợi, bữa ăn vô cùng nghèo nàn :)
Đọc xong t chỉ muốn nói là t đang nhịn ăn nhịn uống 1 chút để các anh t được đi trên con đường trải đầy ATM thoi, lần cb tới nhất định phải thành công các anh nhé ???
Thật sự lần comeback này quyết định tất cả đấy. T chỉ cầu mong Pledis làm ăn đàng hoàng, cho 1 bài thiệt là hay, nhất là thời điểm cb phải thật hoàn hảo thì ms có stream cao đk. Đừng có nhất thời vì bây giờ đang hot mà vội vàng cho tụi nó cb. Vì là lần quyết định mọi thứ nên phải thật kĩ lưỡng và chắc chắn ms đk ???? Anh Lan poor Hoàng, kiếp con sen ? P/s: đợt cb tới tui móc heo mua album cho tụi nhỏ ?
Vâng hẳn là về dọn dẹp giùm. Chứ rời 101 rồi bố nghỉ diễn vai bồ tát nhé. Bố trở về làm cục lịt đờ moe thôi. :3 ?? ôi Kim Bugi cụa toai.
Ở W1 có tiếng nói mà về N5 làm con sen, tội quá Hoàng à :)))))))) Dongho công chúa nhạy cảm thật mà. ? Cái vụ Ren tài năng ấy, là fact cmnr chứ rumor gì ? Chưa thấy rumor nào đáng tin như đám này ? vụ xu hướng của ? thì không biết thôi :v
Trừ thông tin về giới tính của Ren với nhiệt huyết của Aron ra thi còn lại là fact luôn rồi còn gì. JR đúng là hiền thật nhưng k phải nhu nhược, là kiểu ng có uy tín nên k phải nói nhiều mn sẽ tự động nghe thôi, trc h ở trong nhóm cả 4 đứa đều nghe lời và tin tưởng JR nên nó cũng k cần phải nói nhiều, bằng tuổi nên cũng dễ nói chuyện hơn. Cái hình tượng hổ báo của thằng Baek lúc xem pd101 t cũng thấy bất ngờ vì trc h hiền với dễ thương là thế mà tự nhiên vào đây tính cách thay đổi nhanh vậy còn sơn tặc sexy các kiểu t nhìn kiểu gì nó vẫn ra 1 cục mochi thôi. Ren từ lúc debut đã là cây hút fan của nhóm và có nhiều ng thích nhất t cũng méo hiểu sao vào đấy bị phân biệt đối xử vậy luôn. Cái động pd101 làm lộn hết cả Nu'est của t, thằng Min nữa trong nhóm thì là con sen với cái mặt ngơ ngơ suốt ngày bám Ren thôi chứ lạnh lùng Quàng thượng gì (mặc dù thông minh cao ráo nhất nhóm nhưng vẫn bị phũ thôi, tội Hoàng). Album comeback tới chắc chắn có 1 xuất của t, chỉ sợ bị sold out quá nhanh thôi. Fandom cũng chưa mạnh thật fan nước ngoài nhiều nên độ điên cuồng chắc k bằng fan hàn đc. Mong là từ h cả fan mới cũ hay support cũng luôn trung thành theo 5 đứa. Độ hot cứ tiếp tục tăng như bây h thì sẽ k phải lo cứ coi như đây là màn tái sinh của nhóm, 1 lần tái debut.
Mình tin từ A-Z trừ cái Ý định rời nhóm của Aron và giới tính của Ren thôi Hai cái đó thì rumor chứ còn lại là fact cmnr
Số phận của 1 nhóm nhạc khó nói lắm, ra bài đều mà ko hay cũng chết chìm. Đến như W1 giờ nổi thế mà sau chẳng biết thế nao toàn fan only support, fan only rất nguy hiểm, quay lưng 1 cái là chết ngáp. Con ngta dù hay thích nh cái mới nhưng luôn hướng về 1 cái cũ như tượng đài. Khi tung ra bài hát mà trúng mấy nhóm lâu năm thì chết, ko đơn giản mà fan theo đc nh nhóm đó tới chục năm trời. Hàn Quốc vốn khắc nghiệt và kinh khủng lắm, máu chỉ trích, bỏ lơ ngấm rất sâu. Idol là 1 nghề, giữa rừng ng làm idol thì dù hoàn hảo mà k may mân cũng chết. Mong mọi tốt đẹp sẽ đến. Do cty chủ quản thôi
Tất cả những thằng làm leader thì k có thằng nào nhu nhược cả =))) Chỉ là bình thường nó hiền chứ 1 khi bọn hiền nổi cáu thì đến thằng hổ báo nhất cũng phải dè chừng =)))))
Công nhận là nhìn NU'EST cực kì thân thiết, k quá nghịch ngợm và làm trò con bò như nhiều nhóm khác, nhưng nhìn là sẽ thấy các chàng trai ấy rất thương yêu nhau