Bình luận

Chả phải fan BTS nhưng đọc xong cái rumor muốn cười sặc =))))))) Thể loại rumor tao không bao giờ tin là rumor bash nhân cách, ở cùng một đứa gần chục năm chưa chắc biết hết tính của nó mà đằng này nhìn qua màn ảnh mà phán như thật =))))))
Chòi chòi nói con heo biết leo cây t còn tin chứ nói Taehyung nhân cách tệ là t méo bao giờ tin rồi đó, bash ko chuyên nghiệp, trừ điểm :))
con thớt mày đã xem qua chương trình "Men's problem" (troll theo lời Wang cún =)) ) chưa mà dám bảo RM IQ cao là fake hả =))) Có bịa chuyện cũng hãy nhớ dùng đến não nhé đừng bịa vớ va vớ vẩn ăn nước bọt ngập mặt đấy =)) #nguoiquaduong
=))) úi đụ vậy anh Hói nhà tao IQ145 sao đi làm idol phí vậy anh?? còn bị Leggo cho đội quần miết luôn anh ơi? cười muốn thàiiii :)))
chưa thấy hs bên hàn nào học dốt mà lại nói giỏi t.anh như RM cả, rumor vớ vẩn nhất từng đọc
Hạ Vy diss mới nãy vừa đọc bài về em idol kia thì giờ tới bài này :)) thoy đủ rồi hôm nay t đọc chuyện cười đủ rồi, cười đến sắp tắt thở tới nơi ??
Đọc rumor mà cười đ khác gì đang đọc truyện cười. Cứ nói trước là : tao bash BTS cho khoẻ nhé, thứ nhảm:)
thề.. đọc xong mà cứ nghĩ đứa nào viết ra rumor này chắc chắn ghét hoặc unti BTS . số 1 nên xem lại Problematic Man nhá..k phải thường đâu.
Có ngon ghi rõ nguồn đi , kh thì nhận mợ là cfs :) thứ rác rưởi ms nói chồng chị nhân cách tệ ❤ xin phép nhếch mép cái ?
xin acc twitter của bạn đó nào =))))))))) khổ 100k followers ăn nói như thế mà vẫn chưa có ai report sml nhỉ
RM mà IQ thấp hả ? về lắp não rồi hãy nói tiếp nha , đọc dòng đầu tiên là t đéo muốn đọc tiếp rồi
xin thề với tụi m là t chỉ mới đọc đến "IQ Monie rất thấp" là t cười há há há xong cmt ngay, thú dị, thật thú dị ~~~~
Chòi má đọc Rumor cười tụt hán thớt chẳng coi chương trình RM tham gia giải toán nhỉ lụm óc lên đi chứ Hồng Hoa
IQ của cưng 48 phải không ? Chị là nonfan nhưng đọc đoạn IQ cao thì k "chịu" đi làm idol + Suga cần được chú ý mà thấy buồn cười quá :)) rumour cái beep, sân si quá :))
Đm thề đọc xong cười sml. Đứa nào gửi cái rumor này vậy. Ra đây ngồi yên ăn gì tao cúng :vvvvv vãi rumor.
Thề chứ từ khi cha sinh mẹ đẻ tới giờ tao chưa đọc cái rumour nào nhảm lone như cái này :) đm bịa thì nên tìm hiểu 1 tí viết cho nó có cái khung xương xem nào chứ tao đọc còn tưởng lũ anti viết đấy má :))
Thế IQ cao là phải làm Tổng thống à??? Sao giống kiểu mày thấy mày đẹp mày phải là Hoa hậu ấy??? Bố con điên :]]]
Chưa thấy cái rumor nào hài hước như cái rumor này. Ê tui có nên lấy cái này để viết 1 cái fanfic ko? =)))
Đúng rồi RM IQ không cao :))) bắn tiếng anh như gió . Thực lực V không có ... mở 4 o’clock lên nghe nào . Suga trình chưa tới đâu :))) anh là idol rap nhanh nhất . Cái này là đang bash nguyên nhóm ấy ! Rumor mẹ gì


=)))))))))))))))))) Thôi mấy anh ơi ơiii về đây em thương chứ rumor kiểu nãy thì ...:))))) Lần đầu tiên đọc 1 Rumor giải trí ntn :)))))
Cậu xem vài show riêng của RM để có cái nhìn về IQ của bạn này nhé, không cần rumor đâu. Nonfans đây, chẳng cần đọc thông tin IQ 148 đâu, xem show xong cũng đoán bạn này IQ cao vào loại top rồi. Mắt có, tai có, não tư duy được thì cần gì đọc rumor, sự thật rành rành đấy :)))
Haha, ĐM đọc cười xỉu??? Viết vậy cũng viết đc, nghĩ gì v trời???? Anti đây mà??? trời mẹ ơi đm ?
Phạm Oanh vào chs.thể hiện trình độ của mk đi m.cho con bé viết bài này nó trở về vs loài ng hộ t phát?
IQ của RM thấp mà anh đạt 900/990 TOEIC khi còn trung học, thuộc top 1,3% những người thông minh nhất Hàn Quốc :))))
t thấy chả có j là nhân cách tồi cả. Hoseok xem phim 18+ ms đúg đấy. Chả lẽ một ng đàn ôg nửa non 50 ko đc phép xem =))
cám ơn đã dịch, thực sự đọc câu đầu tiên tui đã chẳng buồn đọc tiếp nữa roài,vì nó thự sự thực sự hãm k chịu nổi luôn
Xí cái.. thế thớt núp đâu mà biết J-hope tải phim 18+ về xem đấyyyyy?? Ủa rồi , từ đâu? Từ bao h? Cái việc coi phim 18+ là sai? Là nhân cách tồi vậy bồ tèo ơi??? Vãi chó mèo ?
Tao thì tao không chứng thực được chuyện IQ Namjoon có chính xác chuẩn là 148 không nhưng tao chỉ biết nếu tao mà tin mấy cái rumor mày chém ra thì IQ tao chắc cũng còn có 2 chữ số như mày mất =))
tau nghĩ viết đc cái rumor này thì cái tài khoản twt hơn 100k fl chủ thớt nói nó bốc hơi mẹ rồi ? Nhạt vl
Vô Diện thanh niên 25 chuổi phải tải trộm phim con heo 18+ =))))))))) còn ai nhọ như anh =))))))))) Với cái mặt đầu úp tô đeo kính cận mà RM tán được đống cô thì tôi cũng phục vcllll chứ đừng đùa đù má ná thở =))))))))))))) Thôi anh em hít drama hóng Hixtape của Hobari đi nha
Ahuhu mắc cười quá. Bash ngu vl. Chưa thấy cái rumor nào như cái này. Bịa thì cũng phải bịa cho thuyết phục tí chứ
T đang nghĩ có nên quăng cho thớt mấy link để mở mang cái não phẳng khi nói RM có IQ không cao không?
Duyên Sana cái đệt. Bố cảm thấy hãm loz khi đứa nào n viết ra cái này. Đcm đồ nứng vả mong manh , óc chó , ....thích nổi tiếng đây mà. Cười đểu phát cho n mát. .?
IQ thấp mà nói tiếng anh như gió,chưa kể còn nhiều thứ khác Nhân cách tệ mà quen gần hết giới nghệ sĩ Rap ko tốt mà lại là idol có thể rap nhiều âm tiết nhất Hơn cả truyện cười :)
Nguồn đâu cho xin đi ạ :))). Mị nonfan nè và đây là nh gì mị thấy :) 1.RM IQ thấp thì đi show lộ ra hết rồi pff, người ta tự học tiếng Anh mà accent chuẩn, trả lời pvan cũng khôn khéo vl. 2. Taehyung nổi là do sức hút của chính bản thân chứ tranh giành lộ liễu bao giờ, với cả thích sự chú ý thì nhân cách tệ nhất logic qq gì v? Vụ center Taehyung đã nói rõ trước cả nhóm vì họ thân quá mà có gì phải giấu và các tvien lẫn fan xem đều hiểu cậu ấy chả có ý xấu. 3. Núp gầm giường J-Hope hay sao mà biết ngta tải cái gì về ? Cho dù là phim 18+ thì có s đàn ông lớn hết r :))). Đểu cáng quá v s 4 năm r chưa thấy cái phốt nào ấy nhỉ chắc tại cty ém quá hả :)))? 4. Jimin có thể nhạy cảm nhưng k yếu đuối nhé . Nhóm đi từ nugu lên dc như giờ mà yếu đuối thì out từ lâu r đm :))). "rap chưa đến đâu", "mặt dày", --> dịch rumor có cần phiến diện v k :))). Ghét nói đại đi má :))). Nhớ cho xin cái nguồn twitter nha lên đọc bản eng cho chắc đm :))))
1. Xin lỗi nhưng hồi đó Namjoon xấu lắm cơ, ai mà yêu anh í? IQ Namjoon thấp á? Phiền coi lại Problematic Man hộ mình nha. IQ cao thì không được làm idol sao? Không được làm theo ước mơ, đam mê à?


Hồi cấp 2 đã đào hoa rồi. Lại còn thay người yêu như thay áo nữa. Ai biểu đẹp trai quá chi không biết
Đ phải fan đâu , mấy cái kia ko nói tới làm j , nhưng cái đầu tiên cái tk TW 100k fl gì đó có coi show giải toán của RM chưa mà phán dữ thằn v tr -.-
Hãm l :)))))) IQ không cao mà lọt top 1,3% thí sinh có điểm thi dự bị vào Đại Học cao nhất Hàn Quốc và điểm TOEIC 900/990 à :))) thua vl
Đây mà là rumor cái gì, có mà rumor của antifan viết thì có :3 Đọc ngay cái đầu tiên đã thấy hư cấu rồi
Đọc dòng đầu đã thấy sai đọc dòng thứ 2 là thấy sai hơn nữa, Đụ mé Vkook, kookmin is real ngen mạiiiii :)))
Rumor cái con mẹ mày ý làm như mày là thánh mà biết đc hết ý nhề anti thì nói con mẹ mày ra lại còn ru với chả mót
Gia Hân Nguyễn Ngọc Khải Hoàn Xem thường khả năng đọc hiểu của người đọc quá =))))))))))))
1. T ko biết IQ kém hay ko , nhưng m bảo thành tích học tập kém ? Cấp 2 đạt 900/990 điểm TOEIC trong vòng 2 tháng TỰ HỌC , đi thi đạt số điểm thuộc top 1% người cao điểm nhất cả nước, nhận dc bằng khen của thủ tướng. Vì sao một ng IQ cao lại ko thể đi làm Idol đc ? Khẳng định chắc nịch như vậy à . Còn rất nhiều Idol khác IQ cao nhé thưa b , vd như EXID Hani. IQ cao hay ko , tư duy thông minh ntn đ cần chờ đến 1 con số hay dữ liệu có thực nào . Cứ nhìn vào cái cách RM dẫn dắt , lãnh đạo Bangtan đi đến ngày hnay , những bài tl phỏng vấn của cậu ấy , những khi cậu ấy nói triết lý tâm sự cùng fan ,. Ca từ trong âm nhạc của cậu ấy... đủ để ngta hiểu dc IQ cậu ấy có thấp hay ko học hành tư duy có tệ hay ko T sẽ ko nói gì vì bài rumour này đọc vào là đã thấy đầy sự bôi nhọ danh dự nhân phẩm của ng khác có chủ ý của đứa viết rumour . Ok nhân cách tệ và chắc là họ trả tiền cho các staff , PD ở hậu trường các lễ trao giải hay show âm nhạc để nói tốt về họ , tâng bốc nhân cách của họ "Những đứa trẻ đó thực sự vô cùng tử tế" , Kim Namjoon trả tiền cho anh tourist guide khi đi du lịch ở Ý để anh ấy về nói vs em gái của mình là cậu trai trôg có vẻ là ng nổi tiếng đó thật rất ấm áp và biết quan tâm , còb ti tỉ những chuyện linhtinh nhỏ nhặt khác mà những con bịa đặt rumour như m ko bao g để ý đến rằng nó sẽ phản dame như nào . Ok chắc là khả năng rap chưa đến đâu t chỉ thấy mỗi khi Knet bàn về những idol rapper/PD giỏi thì cái tên Min yoonGi vẫn luôn dc nhắc đến . Jimin yếu đuối ? Nếu yếu đuối , thg bé đã ko vượt qua bao nhiêu lời đàm tiếu chê bai ngoại hình chỉ trích của chính fan để đến dc ngày này. Nhân cách của Bangtan ko đến lượt con bịa đặt như m phán xét. Kpop ko toàn màu hồng nên bao nhiêu cái xấu có trên đời m dồn hết vào trai nhà bố thế à :)))) Nhân cách như hạch thì đ nổi tiếng dc như thế này đâu ạ nên nhớ .
4. Ok Yoongi rap kém, cần mình ném link Cypher, Tony Montana cho bạn hông? Sao bạn biết Yoongi ganh tị JK? Thậm chí là THƯỜNG XUYÊN ganh tị nữa? Hay thế
Mặc dù t thấy t hơi ác mồm nhưng mà nhìn hình thời đi học của Mon rồi ghép vô cái danh thay bồ như thay áo là sai trái lắmmm :))))) với cả viết rumor thì có tâm tí, thế xem Problematic Man chưa??? Nguyên cái bảng điểm nó scan hẳn hoi từng nét bút giáo viên trên đấy người ạ, còn IQ thì có thể không tin con số nhưng RM thể hiện bao nhiêu điều t k muốn tin cũng phải tin ổng thông minh thôi, còn tại sao đi làm idol à, người ta đặc biệt được chưa khổ ghê :)) thêm quả Suga đi thi SMTM thôi t thàiiiii cái rumor này hài hước thật sự
Nói thật thì mình đã gặp RẤT NHIỀU người đi từ những RUMOR kiểu này và trở thành A.R.M.Y Cảm ơn em nhé, chủ rumor! : ))
Ôi, dù ko phải Fan BTS nhưng mà rất thích J-Hope ..nhỡ lòng nào viết về anh ấy như vậy...... ?
Vcl RM IQ thấp =))))))))))))))))))))))))))))))))) Vcl Taehyung nhân cách tệ =)))))))))))))))))))))))))))))) cười từ thiện rồi đi ra :))
xin lỗi nếu xúc phạm :) chỉ muốn văng vào mặt thằng tung rumor ( không phải ad) 4 từ: " ngứa đít bố mày"... em đi đây ~
1. Tất cả đều là chia sẻ ở tự truyện của mình, cũng giống như mixtape của rapper tất cả những điều anh muốn chia sẻ phải là sự thật 100%. IQ cao thì phải làm tổng thống hay gì đó ư? Có khối người thiên tài đấy thôi nhưng họ chọn ngành nghề khác nhau cũng bởi vì ước mơ của họ không giống nhau và ước mơ của RM là trở thành rapper. Vậy chắc là chưa xem Problematic Man có tập của RM với mấy tập Bangtan Bomb rồi Run, Gayo gì đó nữa =)))))))) 3. Nếu nhân cách thối nát chẳng thể viết ra bức thư gởi đến người bạn thân nhất của mình, sau đó lại chảy nước mắt mà nở nụ cười mãn nguyện được. Nếu nhân cách thối nát chẳng nâng niu cái áo cũ sờn mà mẹ anh đã tặng cách đây thật lâu mà bây giờ với số tiền anh làm được đã có thể mua thật nhiều hàng hiệu mà vứt bỏ cái áo đó. Nếu nhân cách thối nát, chẳng thể khóc nức nở khi nhắc đến người bà quá cố của mình. Nếu nhân cách thối nát chẳng thể nhắc đến người mà anh yêu thương một cách sâu sắc như vậy. 4. Khả năng không đến đâu? Chỉ là mixtape AGUST D của anh nằm trong top mixtape hay nhất năm 2016 toàn thế giới. Còn 18+ hả, người mà không nghĩ hay có hứng thú đến cái đó là bị bệnh lãnh đạm nghiêm trọng rồi bae ơi~ => Kết luận, học vấn rất quan trọng tuy nhiên cái quan trọng là họ trở thành ai ở tương lai và họ làm được những gì. (Nói như vậy không có nghĩa t đồng ý học vấn của Bangtan thấp đâu vì t không biết hết tất cả tuy nhiên RM thì có thể khằng định!)
Đứa viết bài này thật sự "não rỗng" =)))? Chả hiểu đã xen agust d của Suga chưa, là anh t kh thích đi SMTM nhé, cứ bảo là thích lắm cơ =))) còn j-hope, trên 18 rồi thì xem 18+ có gì là sai à? Ôi trời vấn đề sinh lí mà còn bash thì thôi em quỳ lay 7749 cái. Còn RM í, thôi thì tôi chịu =)))) lúc vừa xem ctr gì giải toán mà có RM, chả ai giải được, chỉ có RM mới giải xong, ừ là IQ thấp =))))
Đọc rumor này xong chỉ nhếch miệng cười bởi bạn dựng chuyện quá hay rồi...hơi đi xa với thực tế rồi nhé
Má đọc cái đầu tiên mà tao đã muốn nã con mẹ đứa viết cái rumor đọc mà thấy hư cấu vcl ? Uiss ba cái đồ quỷ ma ? .
IQ cao 1 chuyện Ước mơ là 1 chuyện Có liên quan với nhau lắm ? Vãi cả IQ cao thì k đi làm idol Rumor cũng chỉ mãi là rumor, bị dân chúng cười vào mặt vẫn đăng không biết cách chọn lọc ?
Cái khác mình không chắc, cũng không muốn bình luận gì. Nhưng nhân cách của Bangtan chính là thứ mình tự hào nhất. Bao nhiêu lời khen của staff, các idol khác về nhân cách của họ chẳng thể bị che khuất bằng mấy cái rumor này đâu :))) Sang lên nào :3
Twt followers nhiều là đồng nghĩ t phải tin sao? Cổng âm phủ đóng rồi mà chừa lại nhiều thành phần cô hồn vậy?
Đây đéo phải rumor ! Đây là 1 bài hl nhằm bôi nhọ,bóp méo nhân cách người khác thì có ! Kinh tởm !
Trúc Quỳnh tr má cứu =))) còn nhớ Su từng nói 'mn biết đến nhạc nhóm vì V và JK mà th điều đó cũng tốt' =)) NJ ng luôn nghĩ đến fan mà nó bash nhân cách =))) còn đm Hobi thanh niên 25t mà đ cho con ngta tải phim? =)) clm mấy đứa nhóc 12,13t nó nện cmnr chứ ở đó mà coi? =)))
Đọc mấy lol này mà tao đéo muốn biết thế giới này còn gì xàm lol hơn bởi vì tao đã thấy nó tại đây
Cần đi học “ Thanh Lịch” kém sangg vcl, tưởng đến đâu rồi ms viết được cái rumor như lòn này =)))))
Không phải fan đâu nhưng điều làm tao buồn cười nhất là tải phim 18+ về xem = đểu cáng, kinh khủng?? WTF??? Bình thường vcl ạ, ctrai trưởng thành ai mà không thế ?
Thành tích ở trường của RM cực kém mà đi thi đạt được số điểm thuộc top 1%? Nhận bằng khen của thủ tướng? Đạt 900/990 điểm TOEIC bằng cách tự học? Người có IQ cao không được đi làm idol? Suga ganh tị Jungkook? Cái fic này đâu ra vậy?
Ngay từ cái đầu tiên đã sai thì mấy cái còn lại cũng chỉ là xạo bào ngư =)) Thế chắc chị mà tài khoản 100K fl này anti Bangtan rồi? =))
Có cái đìn địt nhé mày :)) Tao trc giờ đéo qtam rumor lắm đâu vì tao biết hầu như toàn rumor tự viết của mấy cị rảnh l nhưng đến cái rumor máu chó này tao xin thả haha nhát :))) Nếu BTS mà "đc" như cái rumor mày TỰ viết thì cái năm 2014 bố m đã đéo đổ mấy ông rồi nhé ;)
:))) thắc mắc về IQ Joonie thì lên xem ctrinh problematic hay gì đó quên mất rồi, Joonie giải câu hỏi ngay lúc quay hình. Toeic 900/990 thì chắc là gian lận được với bên đó. Còn việc anh làm idol thì nên nhớ ở đó là Hàn quốc chứ kf Mỹ đâu mà đi làm tổng thống nhé. Anh làm idol vì yêu âm nhạc chứ kf yêu chính trị. Okay? Còn hẹn hò thì t đang chờ những cô gái lêu lổng ấy ra mặt. TaeTae nhân cách tệ nhưng bạn bè khắp Kpop okay? Mọi ng điều yêu thương v chắc là tệ quá nhỉ. :)) Suga rap k tốt mà nằm top những idol có khả năng rap 11 nhịp trong 1s. Xin lỗi là fan của Su k thua gì các tv còn lại đâu. J-Hope đểu cáng. Xin lỗi anh nhà tao là con ng chứ kf thần thánh. Còn tán tỉnh idol nữ k biết nhiều k nhưng đến nay vẫn chưa có ai ship bởi chưa bao h gần mấy idol nữ khác. Để t cho m xem lúc Jimin cáu lên trong lúc ở Mỹ để m xem xem yếu đuối cỡ nào. Cạn lời với Rumor.
Hương Mai đọc giải trí ,cho đầu óc ,chuẩn bị mai thi ,ý t nói là đọc comment ý...cười đau bụng luôn
Nguyễn Ngọc Phương Thư Nhỏ Nguyên đọc cái này c k thấy tức mà thấy mắc cười hơn ?. Chắc đứa này núp gầm giường Bangtan mới biết rõ thế ???
anti thì nói mẹ là anti đi rumor cái qq gì cho người ta cười vô mặt, ngu xuẩn nhất của lũ này là đi bash nhân cách nhà BTS ??
Diệu Anh, Bảo Ngọc Đạt 1% top hs điểm cao nhất bên hàn. Điểm TOEIC 900/990 thì IQ 148 r còn sai mẹ gì nữa. Nch ngu vl ??
Lại cắn bậy rồi sao! Đọc mà cười tụt l :) Cho xin cái nguồn với nào hahaha ... Thú dị lắm nha! Khinh :)
Nếu ngươi nói BH đồn thổi hay IQ cao như thế mà không đi làm tổng thống ư :) xin lỗi nhé, ck t ko thuận tay trái :) nhân cách thì khỏi nói vì cx rất nhiều ng bt là vàng như nào, bh ngta đã gần hai mấy tuổi đầu r, oppa xem j kệ chứ, như t đây thì đã xem từ năm lp 6 r :) đọc cái này cười sml Linh Hà Lê Chi Anh Doan :)
À mà thấy chủ thớt bảo đưa nguồn, nguồn đâu, đưa ra đây coi, rumor viết từ haters đọc mà cười ỉa ??
Thứ nhất, IQ của RM nhà tao mà không cao thì tao tự nhận tao IQ 300/300 nhé :) Đéo phải đồn thổi của công ty đây mà chính các người bạn từng học chung với anh ấy và chính trường học đăng tin lên trang chủ của trường :) Thứ 2, ai chẳng biết là họ thẳng. Vốn dĩ chỉ là sự ship cho vui của shipper thôi, cháy đến nhà mày hay sao mà sồn sồn như chó dại lên thế :) Thứ 3, Kim Vee nhà tao tính vốn không phải trẻ con, trầm nữa là đằng khác :) Tìm hiểu kĩ trước khi nói :) Thứ 4, đừng nói tao thế này thế nọ nhưng xem phim 18+ ở tầm tuổi này thì khá là bình thường :) Con người ai mà chả có nhu cầu sinh lí :) Tao thề mày là đàn ông thì 5 lần 7 lượt trong 1 ngày mày vừa xem sex Nhật vừa quay tay đấy :) Thứ 5, Park Jimin nhà tao mà yếu đuối với trẻ con thì tao xin quỳ vì cái tư duy ngớ ngẩn đến ngu si của mày :) Park Jimin nhà tao sicula 6 múi, Park Jimin nhà tao nhịn ăn nhịn uống khổ cực để giảm cân, Park Jimin nhà tao nhảy đến chảy máu mà không than đến 1câu, Park Jimin nhà tao không dưới 10 lần bị loại ra khỏi Bangtan mà anh vẫn cố gắng đến cùng để cuối cùng nổi tiếng như hôm nay mà mày kêu yếu đuối? :) Thứ 6, Jungkook theo đuổi IU là chuyện có thế, thằng bé là fan IU mà :) Dốt nát :) Chốt lại là cái nick mà mày dịch có phải là anti Bangtan không thế? :)
Đm.tham gia chương trình nhưng giải đc nhưng câu mà người khác k giải đc đấy.?cho xin cái tài khoản Twitter đó đi Bn ei
thật muốn nói với mấy cái đứa tung RUMOR này: "Đừng cố tỏ ra mình là đứa ngu nữa, chỉ đi làm trò hề cho người khác thôi". Sống sang lên.


Cíu cíu t với, huhu, thiệt là đầu năm chưa cúng cô hồn rồi. Phán như má thiên hạ, cha đồng bào zị.Ăn j em cúng nè, đừng sủa bậy ko bị dồn bào ngư dô họng đó?
Ôi đm. M chửi a nhà t à. Thôi nào gái. Viết chuyện cười à. Haha. IQ cưng tưởng bốc phét à. Haha. Đo não cùng bài ktra. Nếu IQ THẤP. Và hẹn hò tào lào thì đm a t bị phốt r nhé. 1 trog 3 nhà lãnh đạo thiên tài hen. Kiểu đéo muốn rep vì nó xàm quá xàm. Haha
Không phải fan nhưng có IQ cao đi làm Idol chả làm sao cả =))))) điển hình như Park Kyung kia kìa là thành viên của Mensa International nhé =))))) Còn phim 18+ thì quá bình thường luôn =))))))
Chuyện IQ đó nè. IQ t 135 mà giờ vẫn đi làm nv of 1 cty bt. Ôi đm 135 là rất thông minh mà s đéo làm cao hơn nhỉ. Ngu vừa thôi gái. Cứ IQ là đéo đc làm Idol v Hani 145. R đầy ng cao đó gái. IQ thấp quá nên m ngu có tổ chức à. Muốn cắn thì về sở thú đi. Hợp vs cưng lắm
Ai nghĩ ra cái rumor này em cho cái link Problematic man để chứng minh IQ 148 của RM nhà em với ạ. Ui đậu xanh cười sập nguồn :))))
Thôi nào mn, chủ thớt cũng nói là lấy nguồn trên twt r mà. Hay chủ thớt cmt nguồn đi để khỏi bị ăn chửi chứ ngay câu đầu nói về Namjoon là thấy cái rumor này sai bét nhè rồi ???
Khi anti sân si đòi viết rumor. Anti thì nói luôn cho ngắn bày đặt rumor. Giỏi thì đưa tk twt nói ở đầu bài đây. Rumor quần ý, chuyện hài thì có :)
IQ của Nam Noob nhà t mà thấp á. Thế thím có coi cái chương trình toán học gì đấy bên Hàn k? K ai giải đc chỉ có mỗi anh nhà t giải đc thôi đó. Còn thím bảo J-Hope nhà t xem phin đen này nọ á. Thím ở trong đó hay sao mà biết hay vậy. Vãi thật. Tôi tin các anh tôi. Vì những đứa như tím mà Tae nhà tôi mới ít cười đi đấy, mới dạo gần đây a ấy mới trở lại bình thường thôi. Còn bảo Suga khả năng rap chưa đến đâu á. Nực cười thật. Vào mà nghe mấy bản mixtape của ảnh đi. Đừng có mà đưa mấy tin đồn tào lao vậy. Năm nay anh nhà tao bận rộn. Kính mong mấy thím cô hồn bớt hãm. Để yên cho anh nhà t. Lạy hồn. Hết thằng nhóc nhóm AChillo gì đó, giờ đọc đến rumor này. Máu lên não. Muốn tăng xông.
Mấy rumor khác còn có cái t tin cái t ko tin, còn đây sẽ rumor duy nhất nhảm nhí nhất t ko tin 1 tínti gì luôn dù t ko phải fan của nhóm =)))))))))))))))
Đọc mấy dòng đầu thì.....chắc tự viết rumor rồi à mà lần sao có viết thì kiếm gì hay ho hơn nha chứ viết như này cứ như núp gầm giường người ta á =)))
Tao chỉ muốn nói là: bố mày 100% sẽ đéo tin cái rumor xàm cức này :) Tao nghĩ cái thằng viết rumor này là 1 anti :) ditme nó bash lên bash xuống trai nhà tao :)) xin phép thả haha bài viết này :)))
Haizzzz chắc hẳn các nhà khoa học nên tìm đến các anti của BTS để biết được nguyên lý của việc tiến hoá ngược về thành những loài hải sản như bạch tuộc và bào ngư. Hoặc là hỏi xem rốt cuộc bọn nó đến từ hành tình nào và mục đích đến trái đất này là gì.
lêu lêu đồ ghen tị :) lần sau hãy tìm một cái rumor nào dễ tin hơn nhé, và đừng bao giờ cố bash nhân cách anh nhà t :) việc làm đó chẳng khác gì những kẻ thất bại cố lật đổ những thứ mình vô năng chạm tới :) lần nữa, lêu lêu lêu
Linhh Linh cái này xàm vl, k phải fan cơ mà đọc vẫn thấy xàm, xàm từ cái số 1 Iq cao ko dc làm idol :))))))))) cười méo cả mồm :)))))), ai cũng tệ cả :)))))))))))
Mấy cái dưới ko dám bàn nhưng số 1 =))) tôi đã xem mấy show có RM rồi thực sự IQ cậu này ko thấp đâu
Không thích đọc rumor nhưng công nhận đây là rumor thú vị nhất từng đọc ???. Kiểu đọc vô là thấy một vũ trụ xàm xí đú không sót mục nào :))


? chân dung của dân chơi đã từng hẹn học với vô số cô gái, thay người yêu như thay áo. Kém sang kém sang ?
Đm hạ nhục trai nhà tao vậy? Thấy chưa mà xàm thế ạ? Tài khoản flw cao thì chắc đúng. Nói chính xác, vạch từng chiện ra soi. H hack flw đó biêdt k?
Ừ t cx mong vậy lắm :)) đừng idol nữ nào để ý anh nhà t , cả thế giới đừng ai để ý , một mình t đc rồi :) t cx muốn lắm mà hậu cung trật quá rồi vẫn ngày càng trật :(((
Vâng chỉ mới đọc câu 1 thôi là thấy... =))) (còn lại no đọc) anh theo đuổi giấc mơ niềm đam mê niềm đam mê


Ê thớt ơi, viết lộn người rồi má ơi, người tải phim đen về là RM cơ, lần sau viết rumour có tính giải trí như này thì cũng phải tìm hiểu chút nha =)) chứ để fan đọc được nó cười vô mặt =)). Vậy nha =)))
Thu Mơ éo cần biết sau này có n rumor đi chăng nữa t vẫn khẳng định đây là cái hãm nhất t từng đọc...???
ui cho t thả nhẹ cái haha vào mặt con não ngắn như m nhé... bố con điên m muốn dìm hay rủa các a của bọn t đến baoh nữa hả ... bố cái con rảnh háng thiếu rọ mõm
t xl nhưng mà t mắc cười đến nỗi phải thả haha cho cái rumor này ?? đm hài đ chịu được đứa nào mà tin cái này là rumor thì bố cũng lạy ?
Đọc cái 1 xong t hết hứng đ muốn đọc cái khác =)))) thành tích của ngta cả nước công nhận thì chắc 1 mình nó biết mà bóc phốt :)))
IQ cao auto Tổng thống :)) Đẹp auto Hoa hậu IQ cỡ vừa và thấp mới làm idol được nha hihi Bash nguyên nhóm như này thì cay cay cay :)))) 10đ viễn tưởng phong phú, - 10đ vì sáng tạo không xác thực , auto 0đ :))) về chỗ học lại lí thuyết nhé ạ❤
vỗ tay. vỗ tay. Được cái số 2 thì nghe còn đỡ drama. Bảo RM không thông minh, khả năng rap của SUGA chưa đến đâu..... vâng! VỖ TAY
Bạn có follow tài khoản twitter của anti Bangtan ko vậy ?Muốn diss trá hình rumour thì cũng khéo léo giùm vs
"Nhân cách tệ nhất nhóm" . T ghim nha. Xin nguồn nào... t cap lại rumor này nhé. M hãy đợi xem nhân cách Bangtan tệ như nào nhé con ml.
Ủa bộ nuôi RM từ năm cấp 2 hay sao mà phán ghê v bây. Ủa làm osin cho J Hốp hay là gắn chíp vô ng ổng mà biết ổng xem 18+ dọ :)))).
Năm tuất nên nhiều người sủa :)) Anti thì nói ra chứ ngập ngừng e thẹn nói mấy lời hãm L này thì không thích tí nào :))) Nói IQ của RM không cao thì nên xem mấy video về chương trình IQ cho Idol IQ cao nha :)))
Rumor thoi nên t chẳng quan tâm nhiều đâu. Nhưng chủ thớt lần sau đừng viết kiểu này nx nhá. Rumor cũng có mức của rumor thoi, k fải thik viết j thì viết đâu, kẻo ăn gạch lại đau lòng??
Ừ thì IQ của MinYoongi thấp hơn 50 nhé. Min Yongi còn bé nên chẳng bk j cả. Còn IQ của người nghĩ ra cái rumor này phải đến cấp số âm r. ???
đm cái đứa viết cái này làm như nó là cái bóng của BTS đéo pít con mẹ j thì đừng có nói m có thực sự am hiểu về BTS ko nghe là bít láo chó rồi "Thị Phi" lz
Đây là cái rumor xạo nhất cuộc đời. Kém sang quá nạ ahihi. Nói xấu thì nói đại bầy đặt rumor. Rồi hỏi nguồn trang nè rep đi, để t coi sang tới độ nào mà 100k
Đứa viết cái rumor này là đỉnh cao của sự kém sang Anti thì nói mọe đi, bày đặt viết rumor. Ủa làm dị chi
Nếu k có rumor đầu thì t đã tin =))) T ấn tượng với BTS là nhờ coi RM trong show IQ của Hàn =)))
Như fanfiction của con nít =))))))) Nếu người ta yếu đuối thì liệu có đứng nổi trong giới Kbiz không :) Sang quá nha cậu :)


Xàm lìn quá nhiều, gửi cái flyinh kiss bố thí tí tình cảm này :)) P.s: ước gì IQ tau thấp được như RM để tau giải đố giỏi, nói tiếng anh lưu loát, có khả năng lãnh đạo và phát biểu sâu sắc
Ru với chả mo lấy cái trí tưởng tượng này đi viết tiểu thuyết viễn tưởng còn có ích hơn đấy
- đọc từ cái số 1 là biết xạo lòn rồi nha =)))))) xin lỗi nói gì chứ nhân cách của các anh t tin tưởng tuyệt đối =)))))))) năm con Tuất rồi mà sao vẫn kém sang dzị =)))))))) mệt mỏi thiệt sự =)))))))))


Não phẳng thế ....người ta có ra sao thì kệ người ta... Đừng soi giùm cái bộ ko soi là ăn ko ngon ngủ ko yên đái ko được à... Xàm


Chân dung thanh niên thay người yêu như thay áo?? hẹn hò với toàn các cô gái chơi bời lêu lổng ??
Hãy vật vào mặt chúng tôi một cái Link đã. Rumor thì cũng phải có dẫn chứng chứ. Hay là rảnh rỗi tự bịa đặt câu fame
Võ Phạm Thuỳ Dương Tại Mẫn đang no mà đọc truyện cười xong muốn phụt cả cơm ra ngoài các m ạ ??
Như kiểu làm việc chung với BTS và cty rồi hay sao mà phán như đúng rồi ấy, thiểu năng vl :) nói ra cũng chả giúp *bạn* sang hơn tý nào luôn ấy :)
Mới coi Namjoon trên Problematic Men xong quay qua đọc được cái rumour ni luôn. Anti viết phải không? có viết thì cũng phải logic chút chớ
Cậu nghĩ sao mà một thằng con trai với IQ cao lại không thể đi làm idol? IQ của chú Tablo rất cao nhưng chú ấy vẫn là rapper nhé!
Trời đụ muốn bịa cũng có lý một chút chứ nhỉ =)))))))))))) cân cả cái talkshow bên Mẽo mà bảo học hành kém là tdn =))
Cứ tưởng ghê gớm lắm. Đọc chỉ khiến ng' khác cười khinh. Sang lên xíu dk k bạn????
Rumour cũng không che được sự thật, chẳng có một người có IQ thấp kém lại có thể giải những câu mà những người IQ140 bó tay, xem tv sẽ giúp bạn mở mang sự hiểu biết, bash nhân cách thì nói ra luôn đi, còn bày đặt rumour lum la mắc công
đứa nào còn cái link RM giải bài toán mà kh ai giải ra nơi cái chương trình gì tao quên mẹ r. cái gì mà ổng vẽ mấy chấm tròn mà ra kết quả ý. quăng cho chủ thớt t xem coi giải ra kh mà bảo RM IQ thấp.. nực cười
Vl bảo RM học kém :)))))) IQ cao thì k dc làm idol mà phải làm tổng thống à :))))) IQ của RM chỉ cần coi show hay BT Bomb là hiểu :)) ổng giải đố như thần ý =)))) Còn bash nhân cách BTS??? Oh no no no :)))))) buồn cười lắm ý
Nonfan và đọc cái đầu tươi cười tụt huyết áp =)))))) RM IQ không phải 148 thì con chủ thớt IQ là 48 chắc =))
Gặp phải anti rồi. Mệt não ghê. Klq nhưng làm đ gì anh t phải tải phim trộm?? Đường đường chính chính mà xem , cũng chẳng ai có thể nói gì mà.
Ủa RM k thông minh mà quản lí google muốn học hỏi anh ấy cách quản lí nhóm Còn Suga dell tham gia SMTM vì nếu tham gia thì anh ấy sẽ ở vai trò giám khảo chứ dell phải là thí sinh nhé. 2018 rồi,SANG lên em ey!!!!!
T chỉ cần đọc cái đầu là thấy một mùi rumor giải trí Vlone rồi :))) cười lăn lộn với chủ thớt mất :))) ra nhiều vô để đọc giải trí cái nhá :))))
Hmmmmmmmnmmm... tao đang câm nín chúng m ạ :> Thế đéo nào IQ thấp mà giải đc bài toán khó vl ra :> bạn nào có Link đập vô mặt cậu ấy hộ tôi phát ? Cười tutcak ?
Đọc xong cái đầu tiên ngồi cười như 1 con điên, mà ko phải, đọc cái này làm cho người ta phát điên mới đúng. Thế cứ IQ cao là ko đc làm idol à, IQ cao là phải làm tổng thống à, nực cười!!!!!!!! Nhưng cũng phải *thừa nhận* đọc cái này có tính *giải trí* dễ sợ.
Càng đọc càng cười vl =)) rumor người Hàn chắc phải nguồn tiếng Anh cho đáng tin cơ =))) thông minh hay nhân cách của Bangtan nó thể hiện qua lời nói và hành động được rất nhiều người công nhận chứ chưa từng do cty vẽ ra rồi mọi người nhìn vào bức tranh ấy khen vẽ đẹp quá =))))) thôi chán chả nói nữa =))))
:) cái này chắc anti BTS viết chứ gì Thật kém sang Với tất cả nhan sắc này bổn cung cần lắm một sự bình yên _ Trích câu of quý bà Smell Sang lên đi em :)
Còn bé thì tập trung học hành đi em đừng lên đây viết teenfic =))) Còn nếu lớn rồi thì hãy làm những việc của ng lớn đi đừng giết tgian bằng mấy dòng vớ vẩn này =)))
Anh em quăng vid RM tham gia Problematic Man cho các chị em kém sang hiểu thế nào là IQ 148 nào =))) Hay là cao siêu quá hiểu không nổi?
Idol là có đam mê thôi bạn ạ :)) đéo cần IQ cao thấp gì đâu :)) Thấy Aron nhà NU'EST không? Cao ráo đẹp trai đậu đại học nổi tiếng bên Mĩ tổng điểm 2200/2400 đấy :)) nhưng cuối cùng vẫn chọn làm idol để rồi bị một đám mần nhục đến quá đáng lắm luôn á :)) bạn kém hiểu biết ghê


Tôi <3 cho cái rumor này, không phải vì nó đúng =)) nó giúp tôi cân bằng lại tâm lý, dạo này cuồng quá rồi, lâu lâu cần đc kéo xuống để nhớ rằng họ cũng là con người, có sai lầm có khiếm khuyết, có điều đếu được thần thánh như này thôi. Từ một đứa fanti dùng lý trí để theo đuổi, mấy đứa tung rumor cần đc thanh tẩy chút :* I give u an Angle P/s: xin phép fame 1 tí, với nhan sắc của RM mà thay bồ như thay áo cũng là một loại tài năng =))))))
Chưa bao giờ tao đọc rumor mà cười sấp mặt thế này =)))) À nhưng cái thứ 2 thì đúng đấy, BangTan chỉ có tình anh em thôi mấy mẹ trẻ =)))
Đây là rumor có thể đúng hoặc có thể sai. Nhưng thực sự cái thứ nhất nói về RM thật vô lý, thật buồn cười. Mình thấy người viết, lẫn người đăng rumor này thật đơn thuần, thật trong sáng, thật bất cẩn khi cập nhật và viết rumor mà. Mình sẽ không nói đến rumor về nhân cách của RM trong cái thứ nhất, điều vô lý ở chỗ rumor nói về IQ của RM. - Thứ nhất, về chỉ số IQ cao hay không, công ty có thể push bừa sao? Suy nghĩ kĩ đi. Chắc cậu còn chưa bao giờ xem Problematic Man. Hay cậu nghĩ Bighit xem fan Hàn là bọn ngu ngốc có thể dễ dàng qua mắt chuyện này? Hay fan Hàn hiền và cuồng idol quá mức nên dù biết họ nói dối nhưng vẫn mù quáng đu theo? - Thứ hai, thật buồn cười khi nói "Các bạn nghĩ một thằng con trai với IQ cao hơn cả ngài Obama lại chịu đi làm idol sao?". Tại sao không? Chẳng lẽ cứ làm idol là IQ thấp và chỉ biết ăn chơi? Thử hỏi tại sao BTS có được ngày hôm nay? Không phải cũng nhờ một phần RM, nhờ một phần nhóm trưởng biết gánh vác, biết đi theo đường lối đúng đắn như cậu ấy. RM đã thành công trong vai trò dẫn dắt nhóm bước ra thế giới, kiếm được nhiều tiền, và được nhiều người hâm mộ. Và chắc chắn rằng một người thành công như vậy không thể nào là người IQ "rất thấp" như rumor nói trên được. :) Ps: Mong page cho mình xin "nguồn bằng tiếng Anh trên một tài khoản twitter có một lượng followers khá lớn là 100k" đi ạ. Và mong page sàng lọc rumor kĩ hơn đi ạ. Pss: Đi nói người kiếm được nhiều tiền IQ thấp. Ahihi. Chắc tiền tự nhiên trên trời rơi xuống. Thật không hiểu nổi đầu óc của cậu viết rumor này mà... :)
Nguyễn Quế Chi Linh Bùi nhảy vào đánh nhau, lại bảo chồng tao nhân cách tệ đi phang cho cáu dép vào mặt cl ?
Tu Anh Nguyen mới đọc cái 1 thôi đã cười ỉa r :))) RM học dốt? ? ngày trc suốt ngày bị chửi là thg mọt sách nay lại thành cmn playboy quốc dân r
Linh Bii '' rumor chỉ là rumor, đừng nên tin hoàn toàn'' cái đó là thông thg. Còn cái này... địu êi dẹp hết, mỏa ôi. Cười ỉa :)))))
Rumor của anti ??? Mà cho hỏi s biết đc hobi xem 18+ hay z Bộ xem chung hả??? Mặc dù biết là rumor mà nghe thấy vi diệu quá
Ad ơi Rumor của Ad bị cop lại xong đăng lên Gr Hóng hớt Kpop động. 1 cái BTS, 1 cái Twice vs 1 cái gộp
À cái số 2 thì t tin =)))) Với cả cái số 1 như kiểu chửi thẳng mặt idol ấy =)))) Có biết hiện nay bao nhiêu idol Kpop IQ cao vch k =)))) IQ cao và làm idol chả có tí liên quan nào cả =)))
Cứu t với , hố hố ?, tức cừi ghê hồn lun ý , cừi rụng rúng , cừi nôn bửa , cừi sặc sắp cht mắc


Các anh chị em hãy nhìn khuôn mặt của PLAYBOY KIM NAMJOON đi! Khiên các chị em gái lao vào như thiêu thân, perfection :3
Ko phải fan mà đọc xong thấy buồn cười vlin =)) kiểu 1 bầu trời ảo tưởng ý =)))
Bn nghĩ bạn là ai mk nhận xét ngt bn nói RM IQ k cao chỉ do đồn thổi. .. R s bn pk RM IQ k cao hay xem nghe Anti nói. Bạn nói V tệ z bạn nghỉ đi vì cái nhân cách lầy lội đó ngt mới thik V ấy.. Bạn. Nói Suga như thế nào hả.. Bn nói Suga tham vọng nhiều z bạn nghỉ ik trên đoàn này có thằng nào mk đéo tham vọng :V.. À mà bn cg nằm trog số đó đấy.. S bn pk Suga ghen vs JK.. Bn nói J-Hope tản tỉnh ai bn nói ai đểu bn nghỉ bn k xem 18+ à. . Vãi thặc A.R.M.Y như mìk còn méo pk J-Hope tán tỉnh mk bạn pk lớn.. Kinh thặc.. Jimin có s chăng nữa thì cg đc công ty đối xử như các thành viên khác th.. Bn nghỉ mìk là ai mk nói BTS k có nhân cách tốt. . Ngt tốt hơn bạn đấy.. Idol nữ k theo thì th dù họ cũng mừng cho BTS mà.. Bn làm ơn xóa tus đi
Mình thấy RM đạt đc 900/990 TOEIC mà trong khi đấy Obama đã học ngôi trường danh tiếng havard ???
Cười phọt shit :)) ừa đúng rồi anh mày học kém lắm nên biết giao tiếp với người nước ngoài nè :))
Đcm IQ của NJ là thật nha. điểm thi TOEIC khi còn là học sinh trung học đạt 900/990, lọt top 1,3% những người thông minh nhất Hàn Quốc.Suga được đánh giá là Rapper nhanh thứ 11 HQ . Đcm cái rumor này đọc vào là thấy như âm đạo rồi :) anti rảnh quá không còn gì bash rồi viết rumor đâm chọt à?


Nó núp gầm giường anh nhà hay sao mà phán như thần thế , mới đầu tuần có cái để giải truý rồi :))))
cười rơi bào ngư =))))))) ôi này như anti viết í huhu =)))) ý tưởng siêu nhỉ =))))? viết không thấy ngượng à dm =))))
trừ 5đ về chuồng vì tội kém xang , trí tưởng tượng phong phú lắm , có lẽ bạn học giỏi văn, nhưng biện pháp nhân hóa sử dụng quá nhiều đến mức sai sự thật =))
Khi bạn quá hoàn hảo và anti bắt đầu gây dựng MỘT BẦU TRỜI ẢO TƯỞNG để dìm bạn xuống :) Thực sự là hài hước vãi lồn luôn thề :)
Cưng viết cái này trong lúc để não trong két sắt phải không? "IQ cao hơn cả ngài Obama lại chịu đi làm idol" hay nhỉ, cuộc đời của người ta thích làm gì thì làm, có cái luật IQ cao thì không được làm idol à? IQ rất thấp hả? Ok hãy đi xem Problematic Men ngay và lập tức để ném cái suy nghĩ ngu dốt của mày đi. Còn nữa t đọc 10 cái rumor thì có 11 cái bảo nhân cách của nhóm là nhân cách vàng ok? Ngta chỉ đi theo số đông chứ đbh tin lời của con ất ơ nào đó đâu


Đây là khi bạn thông minh vcd ra Toán Văn Anh cân tất thậm chí tham gia show giải Toán ng ta còn phải há hốc mồm rồi nếu không làm idol thì với cái tài có thể trở thành nhà thơ và thi Toeic bạn gần được tối đa nhưng bạn bị nói là dốt :))))
Nếu RM IQ thấp thì đã chẳng tham gia Problematic Man rồi giải đố cả một đống câu hỏi đâu ý =)))))))))))) sorry cơ mà rumour kiểu gì xàm dã man luôn nhìn qua là biết vừa nhảm vừa không chọn lọc gì hết =))))
RM bắn tiếng anh ngủ gió đấy sao không nói nhỉ? Tao biết nó thẳng nhưng tao thích ship thì sao nào? Mà nói đi nói ad là anti à? sao mỗi lần viết Rumor toàn gieo tiếng xấu cho BTS vậy? Cặc! Duma càng đọc càng tức thôi ngay cái kiểu Rumor vậy đi ad! Rumor đáng yêu vkl nhưng mà lộn nhóm rồi đấy! :)
Cười chín cả lồn đjtme đỡ tao với ?? đọc cái đầu tiên đã thấy IQ con này là IQ của chó rồi. Đồ trí tuệ chó. Hế.
Đáng khen cho sự tưởng tượng tuyệt vời của bạn nhưng rất tiếc tôi phải thông báo bạn âm điểm môn SANG rồi, cho nên bạn đã trượt mờ bạn về chuồng :)
Đọc xong cười ỉa phọt cả cứt=))) thằng admin này ngu hơn NJ nhiều đấy ạ $$.Viết Rumor khác đell j mang dép đi đập vào mặt tổng thống?
Ôi phốt dạo này kém chất lượng quá :D cứ tưởng nóng hổi ai ngờ mấy tin sai đến buồn cười
Thục Linh đọc buồn cười ko tả nổi :))) đh con này bị làm sao mà viết ra đc cái rumor này :)))
Trời giờ tao mới biết bộ mặt thật của BTS luôn đó bay. Thề từ giờ sẽ không hâm mộ BTS nữa chuyển qua làm fan Bangtan thôi. Thất vọng quá
Thánh phán này đéo có não à xạo l** vừa thôi chớ(⌣_⌣”) Khuyên "Bớt nứng l** để được yêu thương ? #khinh
Sao phải lén tải phim 18+, tao nhớ mấy ông công khai trên truyền hình luôn mà=))) xem phim 18+ là đểu cảng, vậy đủ biết đứa viết cái này chắc chắn là con nít ranh rồi=))). Chị còn xem GV này em ơi=)))
quả rumour của RM là vô cmn li nhất luôn ấy đhs :))))) Mấ này chắc ko xem cái chương trình gì mà toàn mấy câu hack não mà RM tham gia ấy (Mình quên tên rồi), RM thông minh vl ấy. Còn IQ thì đã nói laà kết quả lâu rồi. MÀ có cái luật nào là thông minh đ đi làm idol vậy? Lại cả J-Hope nữa, đểu cáng wtf? Kể cả có tải porn thfi đấy cx là có tội nhân cách rách nát à???
Hài vãi chưởng, hình như bn ko có gì để làm nhỉ. Ngồi ngứa háng quá nên đâm ra xàm l*n hả. ?
T đã chờ tới đoạn Jimin xem nó chế ra điều gì ai dè bảo cậu ấy yếu đuối nên công ty cáu :) cứuuuuuu
T đang đọc cái L j đây ? What ? Vừa đọc xái tic là biết anti viết rồi ? bọn rõ phím mà các anh t "tặng" hẳn vài bài rửa não mà vẫn chưa tỉnh !
Cho t cười cái haha,, ns cái quần gì vậy ?? tiện thể cái người viết confession này gửi bài đăng lộ ra gửi t cái link Twitter nhé, bạn viết Rumor bảo thế mà, t dell tin khi mày lú đầu ra để t hỏi...??
Rumor 1 : nghe là biết xamlon ;))) Rumor 2 : thẳng 100% thì tao tin, nhưng fanservice hay ko thì ko biết nhé. Rumor 3 : Taehyung vốn đẹp trai nên được các bạn trong trường chú í là điều tất nhiên. Rumor 4: Ok. Khả năng rap của anh tôi không đến đâu ;))) Rumor 5: Ok. Anh tôi là trai 25 tuổi rồi. Tán gái á. Chắc ảnh là International Playboy Rumor 6 : chỉ vì anh tôi nhạy cảm và quá nhiều tỉnh cảm. Rumor 7 : Jungkook nhà tôi yêu thích IU nhưng sẽ không dám theo đuổi, với lại em ấy thần tượng chắc gì đã yêu? Jin nhà tôi sống giàu tình cảm nhưng chuyện không ai đáp trả tinh cảm thì hơi... Lạ. Còn chuyện chạnh lòng, mình nghĩ là sẽ có ;((
Thanh Thuỳ S'kiu đọc tới cái câu "IQ bạn này thật sự rất thấp chứ ko phải 148 ạ, tất cả chỉ là do tin đồn và công ty phóng đại lên thôi" là đã ngứa đít rồi, địt mẹ phóng đại á? thứ súc sinh vật điện máy xanh
Hihi đọc cái đầu là biết nhảm nhí vcl :)) Xem PM chưa :)) nhìn bảng điểm của RM chưa :)) cười từ thiện cái nà :)
IQ của RM thấp mà thi Toeic 900/990 hả?? Có coi Problematic Man hk z? Hay coi mà gato quá nên mới viết cái Rumor mà y như Confession z ba! Nực cười. Mới dô cái đầu tiên là xàm bò rồi, mấy cái dưới còn hamlon dữ
Đựu má :) Jhope trên 18+ chả lẽ hok đc xem :) đọc cười rụng hàm :) idol cũng là con người mà ê :) ... hài ko tả
Người viết rumor này đâu :))) lấy chất xám củ lồm của em ra nói chuyện với chị nào :))) à cái này là rumor à... Rumor nhảm nhí hơn cả tin vịt mà chị từng thấy :))) ngán cơm thèm ăn vả à :)))) Đây là một bài cfs bash idol chứ RUMOR cmg :))))
Ừ cứ đừng có idol nữ nào theo đuổi mấy anh tao nhé!!!!!! =)))))))) lần đầu đọc rumor mà éo hồi hộp thấy cười tụt lol =))))))))))))
Ờ coi như IQ không có cách nào để kiểm chứng thực tế đi nhưng điểm thi ĐH, khả năng tiếng anh cộng thêm biểu hiện trên PM thì đã thể hiện RM là kiểu học sinh giỏi rồi, còn giỏi do thông minh bẩm sinh hay chăm chỉ thì tùy cách nhìn, cá nhân mình thấy RM giỏi kiểu thông minh sẵn, thế trên đời ai IQ cao thì đi làm tổng thống hết à??? Ngta đi làm idol là vì đam mê hiểu ko
Lại thêm 1 cn não phẳq óc chó vãi cả bào ngư....hk pt tụi nó nghỉ s mà cóa thể ns ra đc như vậy chứ.....cóa pt độ thôq minh của RM ra s chưa mà ns như đúq r vậy
=)))) Rumor kém sang nhất năm, lạy Chúa trên cao turn down for what. Đọc thôi đủ hãm =)))) tđn mà phán như kiểu là núp trong nhà mấy ảnh vậy
Thứ nhất , có rất nhiều người có IQ cao hơn RM nhưng vẫn làm idol, lên mạng tra là bk Thứ 2, 24 tuổi xem phim 18+ thì? Thứ 3, JK là fan của IU , LÀ FAN ok?
https://youtu.be/L-eaQAgABWQ tặng bạn cái link nạp não lại nà :( Chăm chỉ xem nhé bé iu :( IQ thấp cm em
thanh niên IQ chưa tới 50 phát ngôn mất nết chỉ vì kiếm thêm follow trên trang của mình :)))
Cíuu Tao vớiiiiiiiiiiii..!?! Đứa nào kéo Tao ra khỏi vũng bùn tối tăm này coi huhu Bash nhân cách anh nhà TAO là một điều no fun no fun nha :( Lẽ nào đợi tổng thống trao bằng cho anh nhà Tao thì bọn bây mới thông hả
<(") Dạ em tạm tin được câu "Bọn họ đều thẳng 100%". Nhưng em vẫn không thể tin được câu khả năng rap của Suga chưa đến đâu, xin thưa anh sẵn sàng đem 24 âm tiết/ 1s show ạ. Nhân tiện J-Hope xem phim 18+ thì sao ạ? Làm như sau này bạn thớt cũng không làm trò 18+ ấy hjhj.
đọc xong #btsoutcast tao cảm thấy cuộc đời bất công vl vì 1 cô bé bằng tuổi tao mà có thể viết fanfic so hack não,creepy và đcm đọc xong all fic trên top thì tao belike " creepy hơn cả #btsoutcast -)
AD ĐÂU GỬI NGUỒN KÌA! HAY LẠI CON ANTI NÀO ĐANG VIẾT THẾ, TÌM HIỂU KỸ HƠN BTS RỒI HẴNG VIẾT :V 2. Hãy xem thêm ctrinh Proplematic men để đánh giá về IQ RM. 4. SUGA ghen tỵ á, ổng là cục đá của BTS đó má :v , chỉ muốn nằm nghỉ thôi, ổng chưa từng nghĩ sẽ tập vũ đạo nhảy nhót để làm idol, ổng chỉ từng nghĩ mình sẽ sáng tác và đi trên con đường rapper. 5. Nhóm từng công khai trên show giải trí, RM thường tải porn về xem, và cả nhóm đều mò vào xem, k cần nói tải trộm, mợt lắm :v 7. JK rất ngại với người lạ, cơ mà theo đuổi hay k thì k biết nhưng tôi nghĩ sẽ không, vì JK rất nhút nhát, nên t sẽ k nói thêm về chuyện này. Nhóm này á hả, tui chưa thấy cái nhóm nào nó thật tới trần trụi tới vậy, idol phần lớn ngta chỉ thể hiện và cho fan thấy mặt tốt của mình, còn mấy ông này xấu tốt gì phô ra hết! Tui cá khá nhiều người thích mấy ông này vì sống thật quá.
TOIEC 900/990 điểm, giải toán IQ nhanh hơn các vị tiền bối, ms RM nao ngắn, t cho m xem lại. Ủa? Bộ IQ cao là phải đi làm bộ trưởng bộ quốc hả? Hay làm Tổng thống? M đẻ ra cái luật đó hả? Não có vấn đề?
Con kia mày là anti hả, sao mày dám nói và nhận xét như vậy về anh nhà tao,anti thì nói luôn ra khỏi cần làm như thế, tao đọc nhiều rumor rồi nhưng chưa thấy cái rumor nào giẻ rách như cái rumor này đâu, ngứa cả mắt khi đọc cái này
Tui xin cái link twt đó đi huhu. Nãy giờ nhiều người xin vl mà đéo chịu đưa là tđn? -)
Rumor chỉ là tin nhảm:)))) nhưng đm tin trai nhà tao thẳng là tin nhảm à đm-.- trai nhà tao thẳng là tin chính xá 100��nhá:))))
Bth coi rumor t hay dô chửi cho sml còn hôm nay thì cười chet di me tao, chắc rặng dữ lắm mới ra đống rumor này hả anti :))))
Rumor cl. Con anti não phẳng nào đó đang cào phím tao đọc cười sml với trí tưởng tượng bay xa của thớt ??? Có ai tin cái rumor này là thật không=))))
Bình thường chả đi cmt bao giờ nhưng đọc hài hước quá nên phải nhảy vào. Chủ thớt như kiểu ruồi muỗi bu xung quanh ng ta ấy nhờ mà phán như thánh ???
Chưa biết đúng sai thế nào nhưng đọc ngay câu đầu tiên đã thấy xàm loz rồi =)))))) Ước mơ ngta thì ngta theo đuổi thôi, IQ cao thì không được làm idol à? RM có tiếng từ trước rồi, công ty đồn thổi thôi chẳng lẽ không ai bóc phốt không ai phát hiện ra? Về xem problematic đi đã rồi hẵng nói tiếp nhé.
Anti fan lại sủa nữa rồi huhu :))))) chán anti quá á nhoa =)))) não rớt kìa lụm lại sài đi bạn chứ để rớt dị là không được đâu á nha :))
Link đâu :)) đm đọc mà cười ỉa. Kiểu thích bị chửi á ? là con người có não mà. Để nta chửi cho vào mặt mới thích à :))
Ôi dồi ôi " Taehyung nhan cách tệ nhất nhóm" ối dồi ôi là ối dồi ôi "J-Hope thực sự là kẻ đểu cáng" ối dồi ôi ặc ặc ối dồi ôi " Jimin trẻ con và yếu đuối đến mức công ti phát cáu" ối dồi ôi "Jungkook theo đuổi IU nhưng bị từ chối , nhưng vẫn mặt dày bla bla" . Những con idol nữ không theo đuổi BTS nhưng vẫn có những con A Thị Mi theo đuổi mấy ổng nha mấy má
đàn ông 24t không được xem 18+? mày nói mày chưa xem đi? cho cái nguồn nói sai IQ 148 vào đây, nhân cách sao là tồi tệ nhỉ? còn nữa, khả năng rap của AGUSTD có vấn đề gì sao? https://aminoapps.com/c/btsarmy/page/blog/rap-analysis-sugas-speed/5BVZ_nBLCVuLvVZ1vnJLgbagkmbd1lKwWEe
Đọc cái đầu là t đã k muốn đọc mấy cái sau r :) còn nào xàm hơn k đưa hết lên 1 thể đi :) là rumor hay diss anh nhà t :) gì mà RM IQ chưa đến 148 do Bighit đồn thổi, xin lỗi nhưng anh tự học tiếng Anh đấy và m thấy thành tích anh đạt đc chưa? :) ahaha đồn sao cho ngta tin với đi chời :)