Bình luận

À vâng, cô Jisoo ấy mà, chưa xem Carol, mới chỉ xem The Handmaiden thôi, Baechu hỏi đúng nọc rồi. Thấy mấy idol nữ có vẻ thích coi The Handmaiden hơn nhỉ. Rồi cả Kim Yerim nữa, mai mối cho cả Dalgom, cao tay, quả thực rất cao tay :)))
chơi liên minh cần rất nhiều thời gian, muốn chơi tốt con Zed còn cực dữ nữa. mấy chị đều là người bận rộn tui k nghĩ sẽ rảnh rang cày game ngon ơ v đâu :))) rumour mang tình giải trì *vỗ tay*
Biết là rm nhưng đọc thấy cute bome. Mấy bé BP nhà mình chơi game toàn đánh đấm ko vậy. Mà vầy còn hơn mấy cái rm hẹn hò tào lao xoắn não kia.
"Park Chaeyoung vào game là đúng kiểu “thế giới này là của bố mày”. Cùng với Kim Yerim và Im Nayeon là team chết sớm trong game' =))) vl =))
Bae nhà t mà nựng hả? :)) trời ơi ko tưởng tượng nổi, ăn toàn ngta gắp cho chứ lột tôm :v này chắc thằg nào viết quảng cáo game hả m?
Vs Irene thì khi ăn thì kiểu của bả là " bàn ăn này tất cả là của bà " đó.... ăn bất chấp ăn ko ngừng ăn mà thiếu điều đến Wannie phải gắp thức ăn cho bả ăn luôn đó =)))) im lặng tuyệt đối khi ăn =))) mấy lần quay show vs nhóm tưởng bả quay show mukbang ko đó =))))
Bên cạnh các tít báo giật là thế hệ girlgroup mới big3 cạnh tranh nhau thì các chệ còn đang mải đi thủy cung game bắn súng bóc tôm cho nhau=)))) yêu quá chời!