Bình luận

Đọc cái Yerin rất nghiêm túc t lại nhớ đến khuôn mặt của cổ khi báo quản lý thằng cha kia có cam ẩn trong fansign ?
"Staff đã bắt gặp SinRin hôn nhau trong xe khi ko có ai" SINRIN IZ REALLLLLLLL =)))))))))))))) GAY PHEN IZ REAL =))))))))))))) SinJi ra khơi!
Staff đã bắt gặp Sinrin hôn nhau trong xe...???... thôi méo cần trốn làm gì có camer ngay đó còn ôm hôn đồng bọn dc mà...chưa thấy member ko bị nó hôn... con Dê đó ai mà nó ko hôn cho dc...??? Sinb từng nói trên show 1 cách thật thà nhue thú nhận với Umji là ban đầu có ko thích umji nhưng sau đo cảm thấy có lỗi và từ khi vào ktx là đã ko còn rồi lúc nó nói mới Debut mới tháng nên ko có cái vụ "lồi lõm" đâu...!! Eunha thật ra tui thấy nó hiền tới mức ko có gì để nói ấy chứ playgirl gì ai nói gì toàn nghe thôi còn chuyện cưng chìu thì ai cũng ko nỡ la Eunha tui thấy quài... Sowon chăm sóc quá kĩ các em và tui chả thấy đứa nào sợ bả hết hay gọi thẳng tên bả luôn còn "yahh" nữa vì thân quá... Yerin nữ tính lắm nhé nhưng ko thể nói ko trẻ con vì phản xạ tự nhiên và ngôn ngữ cơ thể của nó lừa dc ai nó trẻ con và hiền... nghiêm túc thì tuỳ lúc thôi (chẳng hạn tv ko chịu đi giặc đồ)... công ty push Sinb rõ ràng vậy mà tui thấy push Sinb còn hơn Yerin... còn vụ Gei thì thường thì nếu như là thật thì sẽ thấy rõ lắm còn đằng này gặp ai cũng hôn thì ko biết đường lần... mà gei tui cũng chịu..???
Gì chứ về quan hệ giữa các thành viên trong nhóm thì chắc chắn chưa bao giờ làm tau thất vọng cả ! Tụi nó đúng nghĩa như người trong gia đình luôn ( kiểu anh em vợ chồng hay tay ba tay tư gì đó thì tau không rõ ) lụm bừa hai con nào cũng ra một thuyền rất chi là real rồi ! On cam off cam gì cũng hun nhau như lũ bê đê ! Chuyện ganh tị hay bất hoà chắc chắn là không có nhé !
SinRin hôn nhau trong xe khi ko có ai Yerin thích Eunha Trời má!!! GayPhen is real!!!!! Tim tao đau quá man!!!!!!!!