Bình luận

Chả ai là thánh là phật mà hiền lành tốt bụng 100% nhưng rumour nào nói Jung Eunji nhân cách xấu là éo tin đc r =)))))))
Khoan, cái câu của WINNER 'Mino đang hẹn hò với một nữ thần của SM', lại còn 'Irene đang hẹn hò với một rapper' nữa! Nghi hai người này lắm! Hẹn hò đi fan đồng ý luôn.
Hà Cảnh là cha của Yoongie mà ?)). Không tệ tất nhiên rồi. Bảo Bảo nhà t người gặp người thương , hoa gặp hoa nở ?
vốn dĩ Jessica vẫn bảo thân với Sún nhất mà Yoong nó là ngươi yêu chứ có phải bạn thân đâu ??? Tiffany đi chơi chung vs nhóm của GD nhiều lần rồi, là bạn thân real 100% Irene ko hề hẹn hò nhé
Bản thân t thấy Krystal rất nổi tiếng ở nhiều nơi luôn. Điển hình là Trung và Nhật. Ở Trung ko nói rồi, ở Nhật Krystal là idol nữ duy nhất của SM bán sạch good luôn mà (Trong các tour SMTOWN ấy)
" Jung Eunji có 1 nhân cách xấu " là t thấy tào lao r đó ? . từ trc giờ đọc rumor chưa bao giờ thấy bash JEJ về khoản nhân cách ?
Nô hẹn hò với nữ thần SM Rên hẹn hò với rapper -> Khi đọc tới đây chắc nhiều bạn sẽ ship Mino x Irene Nhưng không, Nô là của Kyuhyun rồi nhé :)) Người ta đã có con cái đành hoàng rồi :3
Mino hẹn hò với nữ thần bên SM à, tao khẳng định nữ thần bên SM không phải Irene mà là Kyuhyun nhé! ??
Không biết sao nhưng vào năm 2014 ở WINNERTV thì có một tiền bối không biết gọi là gì nhưng gần như là "bói vận mệnh" trong YG nói là Mino sẽ gặp được một cô gái lớn tuổi hơn mình trong năm nay và hai người là định mệnh của nhau.. Dù không muốn tin nhưng .......
Từ năm ngoái mình cũng đọc đc cái tin hẹn hò của Mino vs một người debut cùng năm và có người đoán là trong RV.Nếu là Irene vs Mino thì mình thật sự ủng hộ,bởi hai người đều tốt.Trai tài gái sắc :)
T chỉ muốn nói sự thật đó là BTS đang hẹn hò với ARMY nhé=)))) Đọc cái tin hẹn hò mà cười phọt dắm =)))