Bình luận

Lol sau đống hint hôm qua và hôm nay 2 anh vả vào mặt chúng tôi thì sao đọc Ong Sungwoo và Kang Daniel đều thẳng sao bỗng nhiên buồn vậy nè :)))
#1 nhé, lúc một vài fans nhà Hun và một vài fans Khang chửi nhau thì tụi nó tương thân tương ái thế này nhé. Còn mấy câu của chị BoA không áp lực mới lạ nhé. Mà thằng Hun nó lạ lắm, vừa trả lời vừa cười, dễ thương hết sức. Rớt #1 nó còn tăng hẳn vài kí =)))))
Kim Bồ Tát vẫn mãi là Kim Bồ Tát =))))) Hiền với tất cả trừ Minhyun =))))) Và bé Chíp thì khỏi nói rồi =)))))
Theo như t thấy tình cảm của Đào rơi và Mochi rất tốt. Nếu ai tin vào rm 1 thì đồng nghĩa việc Kang nói Jihoon rất dth rất đáng yêu trong tập 10,11 là nói dối và ngược lại ? và chỉ bọn anti cả hai mới nhắm mắt tin cái đos nhỉ ?
15: MinHyun t ko phải fan nhg cảm giác e ý ko dễ mở lời trc, Jihoon thì cũng hay ngại nên nếu cặp này cứ vậy thì khó thành lắm ?. Jihoon ơi mạnh dạn tiến lại phía crush đi :)) Chỉ cần đọc dòng Park Jihoon có vẻ thân nhất vs Kim Samuel là vui rồi :))
#1 thật là vui. Ngoài cái nhiều tham vọng và gặp áp lực với câu hỏi của BoA thì mấy cái còn lại giải trí hết ?? Tham gia cái show này không có tham vọng thì biết làm gì, BoA bị cha PD cho hỏi toàn mấy câu gây khó dễ thì sao mà không áp lực được. Kang và Hun không hẳn là chân ái nhưng ngưng, ngưng ngay và luôn, Hun nó không phải loại người hay GATO plus DỄ NỔI CÁU KHI BỊ TỤT HẠNG =)) có đứa nào bị tụt hạng lại bắt đầu ú ra không =))))) Đúng mác rumor, đọc mà cười ỉa =)))
Ôi gớm chưa, em t nóng tính, dễ nổi cáu mà gặp mấy câu hỏi thế kia vẫn bình tĩnh trả lời được thì em t quả là thiên tài =))))). Chưa kể em t nếu là 1 kẻ tham vọng xấu tính thì hẳn là những người như Dong Han hay Se Woon và cả Guan Lin nữa quý em t như vậy chắc họ mù quáng hết ha =))). Ôi rumor cái nào cái nấy đập nhau chan chát =))
9. Hwang Minhyun rất thích Yoo Seonho, nếu không thấy Seonho, nhất định sẽ hỏi các TTS khác Seonho đâu rồi. Also Seonho : " Tại sao 1 người lại có thể thay đổi nhanh như thế chứ "
Kim Jonghyun camoff vẫn là Kim Jonghyun, nhưng được thả về động sẽ biến thân thành Kim JR gây cảm giác xa lạ cho bạn đọc =))))
Cái nói ji hoon tham vọng là quá sai nhé. Nhìn cách e ấy nhận part thì biết, thấy các bạn mà mình quý mến có nguy cơ tụt hạng lại cùng team mình thì toàn chủ động nhường part. Còn nóng tính thì có thể nhưng ko phải vì áp lực thứ hạng mà là tình cảm thôi. Còn với daniel thì mn nhìn thái độ của e ấy sẽ thấy rõ là quý hay gét. Gét mà lại thái độ như thế đc thì cũng quá là...
Biết ngay Minki bị Mnet edit thành cái kiểu có mỗi mặt và k tài năng. Lúc xem 2x speed thì mình đã thấy Minki nhảy hơn bị được, chưa kể hồi ở Nu'est hát rất được, mà bị edit thành kiểu vcc thật :))
Cái số 1 thì không tin =))) Nếu tham vọng thì Jihoon không có chọn part trong mấy concept như thế. Nếu Jihoon nóng tính thì sẽ không thân với nhiều người thế đâu. Còn Jihoon vs Kang t lại thấy thân với nhau là đằng khác.
JiHoon tham vọng huh? ? lạy hồn .... HoonKang thân với nhau lắm nha =))) Biểu hiện nào cho thấy Hoon ghét Kang vậy ? Đem bằng chứng ra đi này .....