Bình luận

Giờ mới biết cả kpop toàn les với gay đấy ?. Đi đâu cx thấy mấy cái tin này giờ mất luôn sự tin tưởng về việc có "chuẩn men" và "chuẩn girl" lun ?. Có khi nào mình cx nằm trong số đó!!! ?
chưa thấy cái nào giải trí ntn =)) đã bịa thì thà lấy cớ ng quen/ học ở HQ đi, bán goods biết chuyện nội bộ đm =)))))))


Chòi RV 5 đứa gei hết 3 đứa. À ko còn Joyie nữa, Seul và Joy công khai ôm nhau trên sân khấu MBC cơ mà. SM biết lựa trainee quá. Ko sớm thì muộn Kim Yerim cũng bị lây cái bede thôi :(((
thật sự ý con gái ôm mặc đồ đôi thành cặp luôn trời ơi =)))) nói thế gái việt nam cx les hết thôi lần sau muốn ghi rumour phải ghi cái gì cho nó thuyết phục tí
Idol nam thì mh còn thấy đúng đúng chứ idol nữ thì mh nghĩ ko đúng đâu. Là con gái nên suy nghĩ thường theo hướng truyền thống và giữ ý hơn cn trai, vs lại còn phía gia đình nữa ... vs lại Irene thì mh nghĩ lại càng không
Táng em tỉnh chị ơi ? Nguyễn Quỳnh ... lúc còn trainee bộ 2 mẻ có master luôn rồi hể =)))) nhớ SM giấu tts kĩ lắm mừ
à há cái plot Bae bà già hôn lên vết thương của Wan có thể viết thành fic được đấy =)))


Hihi =)))) Wenrene thuyền lên như bão =)))) mối tình cẩu huyết WenReneSeul =)))) và Joygi cũng phất lên như một con diều
Không có ý kiến gì về Rumor này Nhưng tôi ghét nhất người ta dùng từ "bị" les, "bị" gay Gay, lesbian không phải bệnh nên làm ơn đừng dùng từ "bị" ok?? :)))))
Đọc xong cái rumor này tự nhiên cảm thấy hoang mang hồ quỳnh hương tuy vậy vẫn là shipper nên thấy hơi bị thích cái rumor này ?? Red Velvet BlackPink Twice gei gei và gei ???
Aihihi chuyện của Irene vs Wendy khác gì ngôn tình?viết tiểu thuyết, ngôn tình thì tao sẽ ủng hộ hết mình í!!? Dù sao cũng cảm ơn bạn gì đó đã cho tao biết một chuyện "thú dzị" như thế ?
Wenrene quả thực rất bất thường, xem show cảm giác như pd và staff đều tinh mắt nên biết hết, thậm chí các thành viên cũng cảm nhận được nên mặt họ rất gượng khi 2 vị này có moment. Jensoo thì khả năng là crush kiểu kéo đẩy, khả năng gian tình hứa hẹn nhưng chưa biết thế nào.
Hồi trước cũng có mấy cái rumor bảo là trong TWICE có 2 cặp real và 1 cặp some, có 1 thành viên thích 1 người trong cặp real mà cái rumor chỉ nói trừu tượng và mông lung lắm. Cái này như kiểu giải đáp thắc mắc những thành viên được nhắc đến là ai trong cái rumor kia vậy
Ship couple vui thì vui thật, soi đc moment của 2 trẻ cũng hay nhưng mà cái rumour này cảm giác như chui từ wattpad ra ấy nhỉ? ???
Fanfic chọi phầm phập vô mặt luôn. Mà xin hỏi ngu cái là master nó có như quả lí kg, ý là biết tất cả mọi chuyện mà idol làm và idol cũng biết sự tồn tại của họ và cả 2 bên thường liên lạc với nhau, nếu kg phải vậy thì sao họ biết được ngta có yêu hay chỉ là thích như chị em thội.
#Jensoo đó giờ vẫn luôn là chiến hạm mà ? Jisoo từng công khai trên tạp chí của Nhật rằng: "Lisa là cánh tay phải của mình, còn Rosé là tay trái. Jennie là VỢ của mình."
Jennie hông thích con gái nhưng được đồn hẹn hò với Jisoo...T thấy hơi sai sai. Mà cuối cùng thớt chỉ muốn nói là tất cả các nhóm nữ đều gei bome ra hay gì???