Bình luận

T thấy BTS đã thành công đến mức nằm ngoài tầm kiểm soát của Big3. Kiểu giờ họ có muốn làm gì để vùi dập cũng k có khả năng nữa.
Từ sau lần thông tin comeback với cả video của BTS bị leak ra ngoài là đã phần nào chắc chắn khả năng BTS đang bị chơi xấu r
Rm GOT7 nhìn thôi là đủ biết fact rồi, JYP xưa nay vốn nổi tiếng tham lam và mù quáng, tự tay đạp đổ bao nhóm rồi. Ai nói JYP tử tế chứ t chả chấp nhận được cách làm việc của công ty, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt thôi ?
Ồ man, Bangtan thành công vượt mức tưởng tượng =))) Công ty nào đang cay nhỉ? Mua sữa uống đi . Vụ No Signal đấy cố chèn ép Bangtan và ARMY thôi =)) thừa biết.
Ok :))) JYP mua cả TG nhé. Lót tiền cho con út có khác, để hết thời debut con út phải đi diễn ở trường đh miễn phí :))) ngậm thìa vàng vậy t ko muốn đâu :)))
trong Bighit đang có gián,gián to là đằng khác,để thành Big3 đâu phải đơn giản mà tự nhiên được,phải chiến đấu,thủ đoạn tàn khốc mới đứng vững trong Showbiz Hàn được. Mong bố Bang sớm tìm ra gián và trứng gián,đập chết k cho nó đẻ trứng.
Ko biết rumor thật hay ko nhưng Big3 đúng là nên dè chừng BTS thật, sáng mới đọc thấy tin triệu bản, sức mạnh của nhóm đang tăng lên từng ngày và quả thật là ko đùa được đâu
YG nhà em toàn dựa vào digital với tour thôi album triệu bản cũng không ảnh hưởng đâu vì lúc nào album nhà em chả thấp và giới hạn :))))))
T cứ có cảm giác SM ra tay với BTS :))) chuyện này đa số ai cũng thấy rõ BTS đối đầu vs ai mà, nhất là vụ leak video lên Naver í.....