Bình luận

Vlon tất cả đều là thẳng trừ TaeYeon :)))) Đù mẹ Kwon Yuri mà thẳng chắc cây thước không còn dùng để kẻ nữa quá. TY với Seolhyun có gì mà chú ý wtf? Sao hem nói chú ý TaeYeon với chị gái L.A kìa hihi có phải rumour trở nên đáng tin hơn hok ;))
-Sana Twice không có thích Eunha(G-friend) đâu. Không hiểu cổ diễn trò gì khi cứ liên tục bảo yêu mến Eunha trong khi sự thật là cổ đang thích một thành viên trong nhóm mình. " À ùm thật ra đối với Eunha cổ coi như chị em vậy đó, chứ người cổ thích thật sự là Tzuyu nha=))))))
Cái rm của Wendy không phải quá sai trái sao? Chỉ là không thích bị ghép cặp này nọ thôi mà chứ có phải là không thích đàn ông đâu ?
Thật ra k biết đúng hay k nhưng cái vụ Nana nghe lâu rồi, Yubin thì nó là fact chứ k phải rumor. Còn mối quan hệ giữa Taeyeon và Seolhyun thì cũng cần xem xét. Đợt trước có rumor về Seolhyun từng cặp với một ai cùng nhóm đấy. Còn trong SNSD thì Kwon Yuri thật sự là gei. Taeyeon bảo thẳng còn tin được
Việc Wendy bị phân biệt đối xử vì là người châu Á thì có nghe Wendy nhắc tới, và Wan có đưa lời khuyên cho fan cũng bị phân biệt đối xử. Còn về việc cân nặng thì cứ google hình predebut là thấy, chỉ là chút babyfat, nom cũng dễ thương.
Đúng là có chuyện IU và chị Yoo Inna từng nói cả 2 không thể sống thiếu nhau. IU từng nói rằng Yoo Inna chính là 1 phần cuộc sống của cô và chị Yoo Inna cũng đã từng nói rằng IU là người không thể thiếu trong cuộc đời của chị ấy. Cả 2 cũng đã từng nói rằng sẽ cho phép đối phương can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau. Về IU viết bài hát cho Sulli đúng thật nhưng đó là vì IU quá choáng ngợp bởi vẻ đẹp của Sulli mà thôi, IU rất mê gái đẹp, cái đó fan IU ai cũng biết. IU cũng từng hát bài hát feat với Gain nói về đồng tính, nhiều khi t cũng nghi ngờ giới tính bả lắm ??? nhưng thề gái t thẳng. T chèo thuyền NaU cơ mà chỉ trong suy nghĩ mà thôi. T k hy vọng sự thực đâu. Vì như thế sự nghiệp của IU sẽ bay như một cơn gió
Biết sao Sana ko thích Eunha mà cứ bảo thích ko ? Là vì Sana muốn làm cho Tzuyu ghen đấy! Vì Tzuyu hay bơ với né thính của Sana ! Đang thích 1 thành viên trong nhóm là Tzuyu đó!


Ai cũng biết Sana vs Eunha chỉ là chụy em chí cốt. Người mà Sana thích Jung ka cơ ahihi :)))) Ah Chaenie t nghĩ là cảm nắng rung động trước Sóc con rồi :))))
Đúng rồi 2 người thân thiết nên diễn cho fan xem thôi chứ Eunha có chồng là Sowon, bồ nhí là Yupup, crush là Umji rồi, Sana cũng có người rồi :)


Wendy chẳng phải rumor nữa rồi ? Cảm giác đọc rumor của Wendy như kiểu ko đọc cũng biết, cầu mong 1 cái rumor mang tính chất khác biệt của Wen?
đệu mẹ cuộc đời tao ngoài đéo tin được nhất là kêu Im Cong vs Kwon Heo Đen ko cong rồi Sún đang hẹn hò zai 1 đứa thì suốt ngày réo là có bạn gái 1 đứa kêu thẳng nhưng hẹn hò toàn gái, đi xem phim les Sún đéo phải tự dưng có tin là yêu Hyomin mà ko muốn kết hôn đâu
:v Ôi Dara :v ôi Dara :v Phạm Phương Anh tao thích cái rumor này quá sao h :v Bảo sao bao năm qua k có lấy 1 tin hẹn hò. Hóa ra chị thích gáiiii
=)))) cái của Son Seung Wan ai cubgx biết hết trơn =))) bả từng bị phân biệt đối xử từng chia sẻ trên show r mà @@
SNSD điều thẳng trừ Taeyeon thế còn con Dú Rì mi bỏ đâu Chú ý tới quan hệ của Seolhyun vs Taeyeon là fan vs thần tượng đó má "1 người bạn của Wendy tiết lộ...cậu này cậu nọ" hehe Wendy của Bae tổng nhé?
mỗi lần có rumor thì "SNSD thẳng, trừ Yuri và TaeYeon" "SNSD đa số có bạn trai, chỉ có Yuri là bi" "SNSD các cặp đều không thật, ai cũng thẳng trừ TaeYeon" ahihi...em mệt quá à
Chaengie ko rung động trước Mina thì chỉ có thể là Momo thôi ? bộ đôi nojam của Choai Xừ cưng Mô như nào ai cũng biết mà ? Còn người Sana thích là Nayeon nha ?
Thắc mắc là sao lúc nào cũng dùng từ 'giới tính' thế nhỉ ? Cái này là 'xu hướng tính dục' mà. Họ rõ ràng là NỮ. -_-
ChaeYoung lăn tăn về giới tính thì có vẻ đúng nhưng rung động trước thành viên trong nhóm mà để người khác biết thì .... uầy :))).
Khánh Như vl Như ơi =)))))))))) Dara của t là les cơ ahihi =))))))))) rumour đúng kiểu the whole world is gayyyyyy :v
À. . . Xin lỗi nhưng cho mình lên tiếng một chút bạn nhé. Thứ bạn đang nói đến là XU HƯỚNG TÍNH DỤC (tức là đồng tính/dị tính/vô tính) chứ không phải là GIỚI TÍNH nhé, giới tính chỉ có Nam và Nữ thôi.