Bình luận

ý trời ơi CHAELICE nữa kìa mấy má mà cái vụ hôn cổ là tui nghi nghe tại bữa đi radio thấy có một bức hình chụp ROSE và thấy có b=vết đỏ ở cổ á haha mà ba cái chuyện này bth đối với Lía nhà em
Yuri(SNSD) đang để ý ai đó trong BP.hahaha t biết là ai rồi, là Jisoo. Cách đây mấy tháng mẻ mò sang IG BP like toàn hình của Jisoo, t thấy trên Twitter cũng nói thế
Trời đựu, Rosé là bi, Lisa hôn cổ Rosé? Con tym em đau nhói. Tui bảo là Rosé sát gái lắm mà :v
Ai tát tui 1 cái đi, Joy và Sungjae đã từng qua lại....Wae?????? Wae chia tay là sao????? Ôi chết mất ???
Crystal Nguyen cái gì có thể thay đổi nhưng 3 thứ tao thấy rumor nguồn nào cũng nhắc: 1. LE là bi. 2. LE vs Junghwa từng quen nhau. 3. Tính Hani trái ngược khi đi show... Thuyền Lejung là có thật mày ạ :))) HaJung là tình tỉ muội r.
Daesung chẳng biết đang làm gì, một sasaeng fan theo đuôi và thấy anh này mua đồ ăn cho chó trên đường về nhà :) vãi rumor =))))
-Daesung chẳng biết đang làm gì, một sasaeng fan theo đuôi và thấy anh này mua đồ ăn cho chó trên đường về nhà :) Chời mẹ đọc đến đoạn này cười sml =)))))))) Vừa thương vừa buồn cười =)))))))) Đã vậy còn thêm quả icon làm tăng thêm độ thảm thương của Smell nữa =)))))))))))) Bây ác với anh quá :'(
Móa ?đọc vô rumor của Twice chắc t thuộc nằm lòng lun rồi đó. Có cái nào mới hơn hông vại =))
ChaeLice lênnnnn!!! ??? chời ơi thuyền bự của tuôiiii. Bonus cái fanart gây thòng tim nè ??? Bạn thớt viết tiếp đi hihi
Chaelice, Moonsun :)))) Mặc dù t ship Minayeon Jungmo Satzu nhưng mà 2Yeon cũng ổn lắm :)))) Taerene đưa đẩy, 1 là viên RVV là bị crush thành viên cùng nhóm :))))) Rm của Boss Du với cô Hạ đọc muốn thuộc rồi :)))))
RM nào cũng phải có :LE là bi,LEJung từng là thật, Hani tính cách trái ngược trên truyền hình =))))))
bám đuôi Daesung là cái chuyện tốn thời gian nhất trên đời =)) ko đi nhà thờ thì cũng đi mua cafe rồi về nhà, hoặc là mua đồ ăn cho chó, còn ko thì lại đi nhà thờ =)) Daesung mà có nhà thờ trong nhà như có phòng gym thì chắc cũng méo đi ra đường đâu :))) thích ở nhà rồi đếm tiền :)) à và mình không nghĩ EXO D.O. đang có bạn gái đâu :)
Daesung ơi là Daesung ? Tự dưng theo mẻ làm cái gì, mẻ ngoài đi nhà thờ với xếp lego chẳng có gì làm nữa đâu. Thà xem con kiến nó tha mồi về tổ còn hơn là đi theo dõi thím Smell nhé ???
T đọc rumor thấy Yuri thích ai trong BlackPink t nghĩ ngay đến Jisoo =))))) bà Yuri toàn like hình Jisoo trên ins
Rumor về BP khá đúng đấy, trừ cái Rosé là bi. Gia tộc nhà Lisa cũng k thể gọi là rất giàu và quyền lực được. Nhưng quan trọng nhất là "JENNIE KHÔNG XẤU TÍNH ", lúc nào mấy cái rumor cũng là Jennie bắt nạt Lisa, xàm hết sức
""Jin có rất nhiều người theo đuổi, là hình mẫu ng chồng lý tg của phụ nữ Hàn"",chỉ cần nhiêu đây thôi. hihi.mong a sớm tìm đc ny phù hợp,tốt nhất k nên là idol.
Irene và Taeyeon từng đưa đẩy nhau ???? mọe cười tới mai. Thành viên bi đó là Wendy và crush của mẻ là Irene