Bình luận

cái Nu đc ARMY support nhiều cũng đúng T cũng là 1 ARMY thấy những khó khăn họ trải cũng giống với BTS ngày xưa nên t sp Nu
Mấy ngày trước : Ong Seung Woo và Kang Daniel có tình cảm trên mức tình bạn Hôm nay : Kang Daniel hẹn hò 1 idol BIG3 Rumor vả nhau bôm bốp như cơm bữa ?
mềnh mà là idol nữ mềnh cũng tán Kang Dong Ho =))))))) nhưng thực sự ở tuổi này mà chưa êu đương công nhận rất phí^^
Hahs. Cái rumor Kang hẹn hò 5 năm cười ỉa. Haha. Kang nó đi du học mà. Hẹn hò thế đel nào đc.
Mấy mẹ ơi BP bị YG quản chặt cấm hẹn hò, hẹn hò 1 phát là bị đuổi ngay chứ ko cho debut đâu =))) Còn thằng Niel nhà em hẹn hò 5 năm mà fan ko biết, bạn bè ko biết, đào 8 tấc đất IG nhà nó ko thấy gái thì mới là lạ ấy, nó còn đi du học Canada cơ mà =)) rumor đọc cho vui thôi đừng ghép lung tung tội trai tội gái nhà em =)))
Cái vụ chip hoàng thì rumor làm gì nữa. Tin đấy ngày nào chả được chip e tuyên truyền khắp mọi mặt trận. Nam nhân thích công chúa là đúng rồi.
=))))) tts Pledis chưa từng có bạn gái. Sai nhé, Hwang Minhyun từng hẹn hò hồi tiểu học rồi nhé :v mà nói chứ giờ 23 rồi mà chưa hẹn hò lần nào thì cũng hơi khó tin :v Kang Daniel hẹn hò 5 năm và bạn gái nhỏ hơn, 5 năm trước là khi Kang 16 tuổi hả :v
Ê các cô có phải t bị lậm Kang quá không mà đọc rumor t thấy nó lãng mạn quá vậy =)))) kiếm đâu ra người bạn trai như nó ahuhuhu :'(
Quan Lin thực sự đã giới thiệu chị gái cho MinHyun và JongHyun =)))) Cm nên đi hỏi rể nhanh đi không thành rể nhà khác bây giờ =))))
trời má :v, Kang nó 96, 5 năm trước là mới có 16t :)), mà yêu em nhỏ hơn là em kia ngày xưa chưa 15t ấy hả :)), thiệt hả :)))), có mẹ tin thiệt luôn hả :)))). Để liệt kê thừ YG có Lee Soohyun(1999), Rose (1997), Lisa (1997); JYP có JiHyo, Mina (1997), Dahyun (1998), Chaeyoung, Tzuyu(1999); Sm chỉ có Yeri (1999). Do t k phải fan mấy em này nên k biết chuyện gia thế như nào, cơ mà cụng liệt kê r để các mẹ bàn luận cho xôm :)))))